Bombus

Trần Thanh Tuấn (animanSG) (đã nghỉ)

Con Nguyen Ha ngoại tình tứ tung trong cty Banh háng cho bao nhiêu thằng dã vào háng nó, con này vẫn chưa bị đuổi à. Cái lờ nó thâm. Facebook nó đây: fb*/MyoVolgory

Đừng để tên One nữa, đổi thành FC đi (Family Company) thì đúng hơn. Sếp Hàn nó hãm thì thôi luôn, không lo công việc, qua đây tia gái là chính, suốt ngày lượn vài vòng quanh nhân viên nữ. Nhân tiện, bạn nữ, người vợ của sếp kia ơi, mình nghĩ cái bạn cần trau dồi không phải kĩ năng UX/UI gì đâu, cái cần học là đạo đức ý. Chứ bạn đâm chọt nhiều người quá mà, sống dị sao được, hén! Lead thì cũng một chín một mười y sếp, đấu đá nhau, nói móc nói mỉa. Một mét vuông văn phòng, 9 thằng làm spy cho sếp. Chưa kể sếp còn thiên vị, thằng được việc thì không khen lấy một câu, nịnh thần thì auto được lòng sếp. Lời hứa của sếp với lead cũng nghe cho vui thôi, chứ OT được gọi là "trách nhiệm" chứ tiền bạc gì tầm này. Tới đợt review tăng lương, miệng thì khen lấy khen để, lương tăng chưa đủ trả tiền ăn luca OT nữa. Phúc lợi thì không có gì cả, sếp tổng qua thì làm mặt làm mày, bánh nước đủ kiểu, thua mấy studio nhỏ nhỏ bên ngoài luôn. Nếu mà đi làm thì nhàm chán quá thì qua bên này nè, drama cả rổ, vừ... Xem thêma chạy deadline vừa lên họp với lead, rồi với sếp 🤣

Công ty gia đình, giám đốc art cực kì thiên vị, cảm tính, bao che cho người quen biết. Chính sách coi artist là công nhân, vắt chanh bỏ vỏ. Thằng nào giỏi nhưng đòi lương cao thì cút :)) Bởi thế cả năm đ có dự án nào ra hồn. Trong vòng 1 năm sập 2 chi nhánh :)) Nói chung ae nào có kinh nghiệm thì hiện tại dàn nhân sự bên này đang vô cùng bất ổn. Hãy đợi vài năm nữa coi sao. Mặc dù biết là với cái phong cách của tụi Hàn thì chắc đ thay đổi :))

Mario đã • 1 năm trước

Q

Quang (Artist quèn)

Né gấp nhen các bạn, lương siêu thấp 9 triệu cho trainee, đám artist cả công ty quanh quẩn 10-18 triệu. Deadline thì cày ngày cày đêm, phí đời nếu vô đây.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

clm, trainee lương 9 triệu mày còn than, tao người ngoài công ty vô đọc mà tao thấy mày mới là thằng cần phải chửi chứ ko phải công ty này. Thằng lồn!

Nnnn đã • 1 năm trước

Cựu OU đã • 1 năm trước

Trainee 9tr ngon bm rồi muốn j nữa má , làm được 1-2 năm vẫn đứng 9tr thì nên trách bản thân chứ khóc lóc j .

Quang đã • 1 năm trước

cuối năm được review tốt, tưởng được tăng cao, éo ngờ lên tận 400k??? lên nhân sự đòi hòi đã đời thêm được 100k?? đó là review tốt rồi đó nhé, mấy khứa làm bình bình còn dưới 500k?. Mang tiếng lương 9 triệu chứ trừ bảo hiểm 1 triệu thực nhận còn 8 triệu. Cày bục mặt 1 năm lên được 8 triệu rưỡi??? Đừng hỏi bản thân đã nỗ lực như thế nào, nãy hỏi cái chính sánh đãi ngộ của công ty này như thế nào??? Đâu có tự nhiên mà đăng tuyển midle, senior éo ai thèm vô?? toàn lùa gà trainee chứ có mẹ gì?? Đó là thực trạng đó ranh con cựu OU phí trên

Cựu OU đã • 1 năm trước

Đúng là tấm chiếu mới :)) Thôi cứ khóc to lên để thiên hạ biết mình không xứng được tăng hơn 400k nhé , skill mình tới đâu thì công ty trả tới đó thôi chứ nếu thật sự bạn có trình độ của 1 senior thì cái đánh giá của cty nó cũng không nghĩa lý gì đâu .

Quang đã • 1 năm trước

Lên review cho newbie biết chứ khóc cái đéo gì??? Sang công ty khác nó lên một phát 4 triệu. Ừ chắc tại trình t còn gà nên tăng thấp thế.

Hihi =))) đã • 1 năm trước

Thực ra lương trainee so với mặt bằng chung như v là cao r :))) nhưng bạn có cày bục mặt ở đây thì cao lắm sau 2 năm cũng chỉ tầm 10-11tr gì đó thôi nếu muốn cao hơn thì vẫn nên nhảy chỗ khác làm thì được tăng cao hơn, ai ở đây mà nói tăng cao tăng nhiều thì tuỳ =))) nếu bạn làm ổn sếp muốn giữ lại thì sẽ tăng cao hơn so với nhưng người khác 1 chút =)))).

Cựu OU đã • 1 năm trước

Xin làm trainee mà còn chê lương thấp thì không biết tam sinh quan có vấn đề không , bản chất trainee là xin tư bản bóc lột đổi lấy exp trong ngành sau này đi cty khác deal lương ngon hơn chứ . Chứ đã có kinh nghiệm xin đi làm trainee làm gì :)) , Chưa nói tới việc có 1 công việc trả 9tr + full BHXH + bonus đã là mong muốn của nhiều sinh viên mới ra trường rồi . Hay phải mới ra trường trả lương 14-15tr mới được ?

Trainee mà 9tr nghệ mùi xộn lào quá, tự đi PR công ty à zzz

Cựu OU đã • 1 năm trước

T nghỉ r mắc j phải PR công ty , t chửi th Quang vì nó ăn cháo đá bát , được train cho kinh nghiệm xong đi công ty mới nói xấu cty cũ . Còn cái việc đãi ngộ thấp + bào artist thì t k chối , mà t nói luôn giờ xin làm trainee cũng k có cửa xin đâu .

Tui chửi thằng Quang mà

ông già mày đã • 1 năm trước

Giờ có chỗ nào tuyển trainee hay vô làm cho có kinh nghiệm không bro, studio nhỏ mà vui vẻ là ok

Cựu OU đã • 1 năm trước

Tầm này trong TPHCM tuyển middle-senior thôi bro , chưa biết tương lai như nào chứ người mới cũng khó xin việc nếu port 3d không được 60-70% trên artstation.

ông già mày đã • 1 năm trước

Nghe bi kịch quá bro, như này vừa học xong chắc cook hết, gặp toàn sparx với ge lùa gà nữa chứ, thấy nản quá, chắc bỏ luôn cái này 😱

Hihi =))) đã • 1 năm trước

Ngành này bây giờ ở SG thì đang thoi thóp =))) có người middle apply cty khác cũng ko thèm nhận do họ tuyển đủ rồi hoặc có người quen thì mới vào đc chứ kiểu đi học ra kiếm việc hay kiếm trainee thì khó lắm với tỷ lệ chọi trainee cao cực :))

nhân viên quèn (nhân viên)

Công ty tốt, phúc lợi tốt. Công ty hòa thuận không có chuyện đấu đá nhau. Toàn nhân viên làm 3-4 năm đuổi không chịu đi thì các bác nghĩ xem công ty này tốt hay xấu.

Ẩn Danh (Ẩn Danh)

- Chỉ được lúc mới thành lập còn bây giờ thì nhân viên kéo nhau nghỉ
- Quản lý nhân sự thì cố tình tìm cách bớt tiền nhiêu được thì bớt

Ặc-tít đã • 2 năm trước

quá chuẩn, bòn rút rất là nhiều cái vô lý.

Ẩn Danh

lúc mới mở thì bỏ tiền kéo nhân viên từ Sparx, Glass Egg qua, đi du lịch nước ngoài các kiểu, sau 2 năm cắt tắt cả, không du lịch không có tất niên gì ráo trội, các ngày lễ thì không có thưởng, tết thì được 1 phần quà trị giá 200k, giờ thì không biết sao. Tăng ca thì chắc mòn ghế luôn :d mà không có OT. Sếp thì độc đoán kiểu như chịu thì làm mà không chịu thì cũng làm :d. sau 2 năm bây giờ chỉ tuyển được mấy bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm vô để hút máu. còn những người có kinh nghiệm hầu như đâu bỏ đi qua NCSoft hết. Nhân sự thì thôi ôi chán cố tìm cách bớt tiền nhân viên được nhiêu thì bớt 1 đồng cũng tính toán

Ẩn Danh đã • 4 năm trước

Mà làm ở đây thì có lên tay, lên skill ko bạn ?

công việc nhìn có vẻ chuyên nghiệp nhưng thực tế khá là thiên vị, vẫn xuất hiện vài thành phần làm ít hưởng nhiều, hơi tệ điểm này. môi trường nhìn có vẻ thân thiện, thực tế lại rất toxic tuy không quá nhiều nhưng cũng ngang ngửa so với công ty khác.

review rõ hơn xíu cho mọi người biết đi bạn

Task hàng về còn phải phù hợp với khả năng từng người nữa. Mình cũng là nhân viên quèn thôi vẫn mong đánh giá của lead cty từng bạn dựa trên số task đã làm để thưởng cuối năm dành cho ai làm nhiều dc nhiều ai làm ít thì dc ít.

Giữa Sparx* với Bombus thì mình nên vô đâu để mà dễ thở hơn mọi người ?

2.6

review Công ty Bombus, review Công ty Bombus, Review Công ty Bombus, Công ty Bombus review, mức lương ở Công ty Bombus, Công ty Bombus tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bombus, đánh giá Công ty Bombus, Công ty Bombus đánh giá công ty, thông tin Công ty Bombus, bóc phốt Công ty Bombus, Công ty Bombus có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bombus như nào?, review Cong ty Bombus, review Cong ty Bombus, Review Cong ty Bombus, Cong ty Bombus review, muc luong o Cong ty Bombus, Cong ty Bombus tuyen dung, phong van o Cong ty Bombus, danh gia Cong ty Bombus, Cong ty Bombus danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bombus, boc phot Cong ty Bombus, Cong ty Bombus co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bombus nhu nao?