Ẩn danh (Nhân viên)

Mấy bình luận tốt là gà của bác CEO, ổng nói gì phải nghe nấy, tới tháng nhận lương. Công ty dạy về văn hóa mà văn hóa hãm vl, 10h 11h đêm ông ceo còn nhắn lên group rồi nhân viên nhảy vô tung hô dạ vâng :v

Nhân viên (Nhân viên)

bác ceo 12h đêm ngủ mơ màng gì đó sẽ nhắn lên group chia sẽ quan điểm sống, triết lý sống và dàn nhân viên phải vô tung hô muôn năm nha quý dị :v

Nhân viên (Nhân viên)

Công ty gia đình, nói thật không nên vô đây làm đâu, có mấy cái kiểu tham gia cúng, rồi nghe giảng về tình yêu gia đình biết ơn, rồi nghe về phong thủy, rồi nghe mấy chú tân bốc lẫn nhau, rồi có ông thầy chùa vô cúng cho gia chủ làm ăn phát đạt :v
Mỗi lần họp ông sếp chửi trên đầu trên cổ nhân viên. Mỗi lần thấy ổng mọi người đều sợ sệt. Cái kiểu công ty gia đình ngán ngẩm lắm. Nhân viên ra vào liên tục. May mình làm đc ít tháng rồi đi

Nhân (CSHV)

Nội dung review: Mình thấy công ty luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa làm thêm vừa có thể học thêm kiến thức. Anh Chị công ty luôn thân thiện, cởi mở. Mình rất vui vì được trải nghiệm ở một nơi xem nhau là gia đình

Nhân viên nhỏ (Nhân viên)

Mình vào làm ở Công ty cũng chưa lâu lắm. nhưng cảm thấy môi trường làm việc tại đây thoải mái và cũng giúp mình học hỏi được rất nhiều điều. Còn về môi trường làm việc thì không có công ty nào hoàn hảo 100% chỉ là phù hợp hay không thôi.

Nhân viên nhỏ (Chăm sóc học viên)

Lên đọc trên trang chủ thấy mọi người than thở về quá trời công ty khác nhau, mình chỉ muốn chia sẻ (hoặc khoe cũng được :') ) về công ty mình. Thật ra là vẫn còn nhiều công ty tốt lắm á mọi người.
Công ty mình thì làm về mảng giáo dục nhiều. Một số phúc lợi như sau nè:
Mình làm parttime thôi do còn đi học á, nhưng mà mấy anh chị siêu hỗ trợ mình. Đặc biệt là chị sếp mình, mấy lúc mình đang thi hay bận học á chị toàn cho mình đi làm trễ để thi á.
Còn phúc lợi thì công ty phát quá trời macbook cho các anh/chị rồi 1001 thiết bị khác nhau mọi người cần thì mượn dùng thui.
Đợt mình mới vô làm cái ngày lễ tự nhiên thấy được thưởng, tháng sinh nhật bạn nào cũng được tổ chức luôn. Quốc tế thiếu nhi ai có con mới được thưởng (khoản này mình chưa được :'), sinh nhật được thưởng, tết tây được thưởng, tết ta được lì xì nữa. Sương sương là như dị...
Đặc biệt: CHƯA BAO GIỜ TRỄ LƯƠNG. Đúng ngày đúng giờ là chuyển
... Xem thêmkhoản. Nếu rời vào T7, CN bên kế toán sẽ chuyển khoản trước luôn.
Sơ sơ là dị á, mình biết có nhiều công ty khác, phúc lợi còn hơn công ty mình . Nhưng mình thấy ở đây rất vui vẻ, mình muốn mọi người lựa chọn kỹ, và có niềm tin trong quá trình tìm việc thôi.
Điểm trừ lớn nhất có lẽ là mấy bà chị ngày nào cũng rủ mình ăn rồi uống. Mình ăn riết mập lên thấy rõ :). Rủ mình uống trà sữa cho mập, xong kêu t giảm cân :
Mọi người sau mà thấy công ty tuyển dụng thì cứ mạnh dạn aoply nha. Chúc mọi người ai cũng tìm được việc làm tràn đầy niềm vui nha!

nhân viên quèn (nhân viên quèn)

Mình làm ở đây khoảng 1 năm rồi thì mình thấy đồng nghiệp rất thân thiện và dễ thương. Thỉnh thoảng sau giờ làm mọi người tụ tập ăn uống rất vui vẻ

3.2

review Công ty Brainmark (Business Management Group), review Công ty Brainmark (Business Management Group), Review Công ty Brainmark (Business Management Group), Công ty Brainmark (Business Management Group) review, mức lương ở Công ty Brainmark (Business Management Group), Công ty Brainmark (Business Management Group) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Brainmark (Business Management Group), đánh giá Công ty Brainmark (Business Management Group), Công ty Brainmark (Business Management Group) đánh giá công ty, thông tin Công ty Brainmark (Business Management Group), bóc phốt Công ty Brainmark (Business Management Group), Công ty Brainmark (Business Management Group) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Brainmark (Business Management Group) như nào?, review Cong ty Brainmark (Business Management Group), review Cong ty Brainmark (Business Management Group), Review Cong ty Brainmark (Business Management Group), Cong ty Brainmark (Business Management Group) review, muc luong o Cong ty Brainmark (Business Management Group), Cong ty Brainmark (Business Management Group) tuyen dung, phong van o Cong ty Brainmark (Business Management Group), danh gia Cong ty Brainmark (Business Management Group), Cong ty Brainmark (Business Management Group) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Brainmark (Business Management Group), boc phot Cong ty Brainmark (Business Management Group), Cong ty Brainmark (Business Management Group) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Brainmark (Business Management Group) nhu nao?