BrickMate Group

Other, Ho Chi Minh

Đéo liên quan gì tới cty (Dev cty khác)

Không liên quan gì tới cty cũng chưa từng làm công ty này chỉ vào comment để tăng tương tác

Anonymous đã • 1 năm trước

Cảm ơn bạn đã để lại đánh giá. Đánh giá là rất quan trong để chúng tôi cải thiện, tuy nhiên, việc chấm điểm một sao mà không có trải nghiệm hoặc kiến thức về công ty có thể dẫn đến những nhận xét không chính xác hoặc thiếu công bằng. Để cung cấp một đánh giá có giá trị, có lẽ bạn sẽ phải cần có trải nghiệm trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm về công ty. Sự phản hồi chân thành và dựa trên thông tin thực tế luôn được hoan nghênh và giúp chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tăng tương tác đã • 1 năm trước

Tăng tương tác nè bác

Lính thuỷ đánh bạc đã • 1 năm trước

Bác có bị khùng không ? :))

Ẩn danh (Culi bị layoff)

Cty layoff nhân sự không thông báo trước, thối nát. Lúc dự án thiếu người thì tuyển dev liên tục, hết dự án thì cho ae đi, ae ở lại cụng chuẩn bị tâm lí đi, hết giá trị thì cũng cho ae đi cả thôi

Dev Old đã • 1 năm trước

Thằng CEO Alex tính đàn bà lắm. đừng chấp làm gì.

Nv thử việc đã • 1 năm trước

Người ta chỉ làm seeder bợ đít người hàn nâng bi công ty khi chưa bị layoff.

Mem bị đuổi đã • 1 năm trước

Hết giá trị sử dụng thì đá thôi

Mem bị đuổi đã • 1 năm trước

Hết giá trị sử dụng thì đá thôi

Có bằng đại học (Đang probation )

Đang probation mà gặp ông thần gió, đưa giải pháp như sinh viên mới ra trường, sách nói sao làm vậy còn phù hợp dự án không thì chuyện khác.

Lính mới (Code dạo)

Cty chán phèo, thấy toàn tuyển mấy con vẹt học nói chứ chả thấy trình gì hết, nghe người ta nói gì thì lập lại như nắm rõ chứ chả hiểu mẹ gì.

Dev gà đã • 1 năm trước

Thì mấy thằng trình gà mới phải ngồi ở đây đợi cty layoff mà bác

Dev gà (Dev quèn)

Công ty xịn lắm, vừa layoff thẳng tay 10 người

Chuẩn bị tiếp nữa. Mọi người luôn sẵn sàng nhé.

Đuổi thằng l 5 củ thì đ đuổi

• O

Ông hàng xóm đã • 1 năm trước

Chờ t2 xem sao, biết đâu như mong đợi

Bác Bảo Vệ đã • 1 năm trước

Ảnh nằm trong hệ thống triều đình sao mà đuổi được

Bác bảo vệ đã • 1 năm trước

Ảnh nằm trong hệ thống triều đình sao đuổi được

Ai vậy bác? Để em biết còn né.

Dev Old đã • 1 năm trước

5 củ là Jack chứ ai

Cho người hành ổng rồi trước sau gì cũng nghỉ thôi

Dev nô lệ đã • 1 năm trước

Bị đuổi bây giờ còn may đó friend, giờ qua cty khác còn có cơ hội lãnh 1/2 tháng lương 13 chứ như ông Jack 5 củ cty để tới cuối năm mới đuổi mất luôn lương tháng 13 :)))
  • J

Jack văn vở đã • 1 năm trước

Làm gì chửi anh Jack dữ vậy bro anh Jack bị demote từ leader xuống dev rồi bro vẫn chưa hài lòng à ?

Tuyển dụng thiếu chuyên nghiệp, đưa thằng team lead ko có chuyên môn lên phỏng vấn. Pm thì hỏi tào lao. Hr thì hẹn 2 tuần có kết quả nhưng hơn cả tháng vẫn chưa nhận được mail. Rớt hay đậu thì cũng phải rõ ràng chứ?

Nói nhỏ thôi bác coi chừng thằng lùn team lead bành thiện không có chuyên môn vào táp bảo bác cay vì không pass interview

Tuyển UI UX mà hỏi toàn case Graphic Design ( vì có chuyên môn UX đâu mà hỏi ). Hên là ko pass chứ vào cty làm chắc sôi máu não quá

2.6

review Công ty BrickMate Group, review Công ty BrickMate Group, Review Công ty BrickMate Group, Công ty BrickMate Group review, mức lương ở Công ty BrickMate Group, Công ty BrickMate Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BrickMate Group, đánh giá Công ty BrickMate Group, Công ty BrickMate Group đánh giá công ty, thông tin Công ty BrickMate Group, bóc phốt Công ty BrickMate Group, Công ty BrickMate Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BrickMate Group như nào?, review Cong ty BrickMate Group, review Cong ty BrickMate Group, Review Cong ty BrickMate Group, Cong ty BrickMate Group review, muc luong o Cong ty BrickMate Group, Cong ty BrickMate Group tuyen dung, phong van o Cong ty BrickMate Group, danh gia Cong ty BrickMate Group, Cong ty BrickMate Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty BrickMate Group, boc phot Cong ty BrickMate Group, Cong ty BrickMate Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BrickMate Group nhu nao?