1000+
( Chưa cập nhật )

Ẩn danh (Manager)

HR hẹn phỏng vấn level Manager nhưng ra trễ tới 30' cũng không xin lỗi ứng viên, trong quá trình phỏng vấn thể hiện rõ thái độ không tôn trọng người khác bằng việc đặt luôn điện thoại lên bàn mà lướt.
Không biết những người khác thế nào chứ thái độ của HR là thấy không ổn rồi

minh đã • 5 năm trước

Thế thì bác may quá! Không vô từ đầu còn đỡ hơn sau này vô rồi chịu không nổi!

Bác nói đúng quá luôn ý. Phải con mẹ HR tóc xù không bác ơi? Ko hiểu nó nghĩ nó là gì mà nó thái độ bố láo vcl luôn ý. Với vendor hoặc mấy anh đưa thư thì nó mất dậy khỏi nói luôn nha. Thêm 1 con mẹ tóc ngang vai đeo kính nữa ạ. Huhu mẹ thiên hạ ạ

Vô rồi tìm đường chạy ko kịp

review Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, review Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Review Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC review, mức lương ở Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, đánh giá Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC đánh giá công ty, thông tin Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, bóc phốt Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC như nào?, review Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, review Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Review Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC review, muc luong o Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC tuyen dung, phong van o Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, danh gia Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, boc phot Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC, Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bridgestone Tire Manufacturing Vietnam LLC nhu nao?