Thanh Xuan, Ha Noi

Đố ông nào biết tôi là ai :D (Dev)

Chuẩn bright, tôi ngập trong bóng tối mãi cuối cùng cũng tìm được ánh sáng. Cảm ơn BRSS đã cho tôi lấy lại nhiệt huyết làm việc :D cảm ơn anh Mark và những đồng đội thân mến

Dev quèn miền núi (Dev)

- Công ty thích hợp cho những ae mới ra trường chưa có kinh nghiệm, sẽ được học rất nhiều ở đây, vì là công ty nhỏ lên đôi khi ae sẽ phải làm rất nhiều techstack khác nhau phù hợp với ae thích học hỏi - Sếp cực kì giỏi biết rất nhiều thứ, dễ tính - Môi trường làm việc thoải mái do công ty toàn ae trẻ, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, k drama, đấu đá. - Lương bổng ok so với mặt bằng trung nếu ae làm được việc, reivew lương cố định 2 lần/ năm(hoặc có thể hơn nếu ae tự tin vào tự đề suất với sếp), lương T13, thưởng tiền mặt các ngày lễ, ... - Văn phòng tạm ổn k quá xịn

Bạn của Falcon

Đượt của ló
Sống ở đời phải biết đến BRSS
Đã là dev phải qua trải nghiệm BRSS

Bác nói đúng vãi, công ty đứng đắn nghiêm túc

người con gái xinh nhất công ty ( BA)

cty mọi người rất thân thiện, không biết có phải mình là nữ mà được các anh dev quan tâm vậy không..................yêu quá sẽ ở đây làm việc lâu dài. toẹt vời

Ko phải lucas đã • 2 năm trước

Ai đẹp trai nhất cty thế e ?

BA Xinh gái đã • 2 năm trước

Người luôn yêu thương em sẽ là người đẹp nhất trong lòng em

Dev lạnh lùng nhưng không phải Jack (Support ...

Công ty xuất sắc, mình đi lên từ thực tập và hiện đã có thâm niên. Đồng nghiệp trẻ trung, thân thiện vui tính, sếp rất giỏi, tech stack đa dạng. Lúc đầu cũng hơi ngợp vì thực tập mà được học và làm như dev luôn, nhận được rất nhiều kiến thức, anh em nhiệt tình mà thậm chí được sếp training nhiều.

Ở đây mình đã học được rất nhiều thứ, cả chuyên môn làm dev lẫn phát triển bản thân. Khi mình biết ơn và tư duy tích cực sẽ nhìn ra được rất nhiều bài học.
Về chuyên môn thì stack tha hồ học: ReactJS, ReactNative, Angular, jQuery, .NET Core, Node, WordPress, Laravel. Mức lương trả đúng năng lực (năng lực ở đây thì không chỉ biết mỗi code đâu nhé ^^). Tóm lại là quá ổn cho một đứa đi lên từ thực tập như mình, vừa được học hỏi vừa được trả tiền ^^

Tái bút: Lucas ngon zai nhất công ty
  • J

Jack đã • 3 năm trước

Hmm, hỏi Wendy xem Jack có lạnh lùng không?

anh trai wendy đã • 2 năm trước

Jack lạnh quá nên trái tim wendy k thể ấm được

Đệ chị Ruby (Project Assistance)

Làm ở đây suốt ngày phải làm việc trực tiếp với khách Thuỵ Điển, Mỹ. Trình tiếng anh của mình lên như Shiba Coin.
  • J

Jack đã • 3 năm trước

Joe hả em =))
Z

Zoey (Thực tập)

Cty đầu tiên mình làm việc và thực tập tại đây luôn.
Phỏng vấn là làm Reactjs nhưng vào cty thì cái gì cũng phải làm, tuy nhiên mn trong cty lại support khá nhiệt tình nên cũng đỡ. Tuy chỉ làm đc thời gian ngắn nhưng để lại nhiều ấn tượng tốt + nickname tiếng anh cute =))

Thực tập thì cũng đc nhưng để làm thì nên suy nghĩ lại. Sếp hiền nhưng nói 1 đằng xong làm 1 nẻo, đôi khi còn không làm 🙂

Heo con lon ton đã • 5 năm trước

Là sao bác ôi. Em đg định đầu quân cho công ty này khoảng 1 năm :/

Mèo con đã • 5 năm trước

Là sao bác, thêm chi tiết đi bác êi

Mèo kon đã • 4 năm trước

Là sao bác? Review chi tiết xíu đi. Nói vậy ai nghe được

Đi dạo đã • 1 năm trước

Dev (Abc)

Em học React js với node js mà vào làm jquery với php WordPress, Công nghệ sử dụng khá cũ không phù hợp với bác nào muốn học hỏi công nghệ mới. Lương trả bèo với mặt bằng chung

Heo con lon ton đã • 5 năm trước

Anh rất hiểu và thông cảm cho chú. Tuy nhiên, nên nói 1 lời từ biệt thì hay hơn là biệt tăm như thế.

Anh Robert Vui Tính đã • 5 năm trước

Tuổi trẻ cần sự kiên nhẫn em
    Học lấy kiến trúc chứ ko phải ngôn ngữ hay framework, SDK
    Giá như e ở lâu hơn a có thể dạy em Obj C, Swift, React Native, React JS
    Mới đây a còn đá sang .NET Core :)
    Thân ái

3.8

review Công ty Bright Software Solution ltd., review Công ty Bright Software Solution ltd., Review Công ty Bright Software Solution ltd., Công ty Bright Software Solution ltd. review, mức lương ở Công ty Bright Software Solution ltd., Công ty Bright Software Solution ltd. tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bright Software Solution ltd., đánh giá Công ty Bright Software Solution ltd., Công ty Bright Software Solution ltd. đánh giá công ty, thông tin Công ty Bright Software Solution ltd., bóc phốt Công ty Bright Software Solution ltd., Công ty Bright Software Solution ltd. có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bright Software Solution ltd. như nào?, review Cong ty Bright Software Solution ltd., review Cong ty Bright Software Solution ltd., Review Cong ty Bright Software Solution ltd., Cong ty Bright Software Solution ltd. review, muc luong o Cong ty Bright Software Solution ltd., Cong ty Bright Software Solution ltd. tuyen dung, phong van o Cong ty Bright Software Solution ltd., danh gia Cong ty Bright Software Solution ltd., Cong ty Bright Software Solution ltd. danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bright Software Solution ltd., boc phot Cong ty Bright Software Solution ltd., Cong ty Bright Software Solution ltd. co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bright Software Solution ltd. nhu nao?