BSS Group

29LK6C Làng Việt Kiều Châu Âu Ha Dong Ha Noi

Bài test và phỏng vấn fresher PHP có khó k mn

bài test bt bạn nhé

bằng tiếng anh hết ạ?

bài test IQ bằng tiếng anh, câu SQL thì cũng đơn giản thôi, không khó nhưng khi pv trực tiếp thì mình trượt :v

MrMagestore (Fresher PHP)

Tuy bị loại ở vòng test SQL nhưng mình vẫn đánh giá công ty rất tốt.
Dành cho bạn nào muốn vào công ty :bài test gồm 2 phần
phần 1 IQ tiếng anh hết .
phần 2 SQL bằng tiếng việt.
Yêu cầu tạo cơ sở dữ liệu ,tạo bảng và viết 4 câu truy vấn SQL (mình viết được hai câu cảm thấy xấu hổ vch ),chủ yếu về BETWEEN CASE('2020-08-07' AS DATE)...

Đây là bài test fresher PHP ạ?

Ẩn danh (Tester)

Bên này phỏng vấn Tester có cần làm bài test không vậy ạ ?
Vừa được thông báo đỗ CV vừa vui vừa sợ

bạn đã phỏng vấn chưa cho mình xin review với ạ

Mình cũng muốn xin ít review

bạn tới pv chưa?

mình tới pv thì làm test iq và đọc hiểu tiếng anh, pv thì chị ý thân thiện và dễ gần lắm, k có j phải lo nha

Cũng là người sắp phỏng vấn tester đã • 5 năm trước

Bạn đã phỏng vấn chưa có thể review chút về câu hỏi đc k a?

Bạn đã có kết quả chưa vậy?

tester ( từng làm 1 tgian) đã • 4 năm trước

pv IQ = tiếng anh 20 câu (giống trên mạng) vs 1 bài đọc về sp bên họ = t.a, tầm 1h làm cả bài. pass sẽ đc qua pv vs chị team lead sau đó.

E mới nhận đc offer phỏng vấn tester. Mọi người cho e hỏi công ty có phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng anh k ạ?

Không e ơi, hoặc có nếu e thích

Ẩn danh (Tester)

Phỏng vấn với chị Lead rất thân thiện. Chị có hẹn là có kết quả trong 1 tuần thì HR sẽ báo.
HR làm việc thiếu chuyên nghiệp, phỏng vấn xong Pass hay fail cũng phải SỦA lên cho người ta biết chứ

Newbie (Marketing)

E mới đi làm đc 2 tuần. Nhân viên mới được hướng dẫn chu đáo, có cả thiệp welcome và được mời bữa trưa đầu tiên.
Đồng nghiệp trẻ. Rất thích văn hoa ở đây vì sôi nổi, nhiều hoạt động. Sẽ trải nghiệm thêm và review tiếp cho ae

ẩn danh đã • 3 năm trước

b pvan marketing bao gồm mấy vòng ạ?

Ẩn danh (Tester)

Ấn tượng đầu là văn phòng vô cùng sạch sẽ, có tập san giới thiệu về con người và hoạt động công ty. Mình không đọc hết nhưng nhìn hình ảnh thấy rất vui tươi.
2 chị ở lễ tân và HR thì cười rất tươi, chỉ dẫn nhiệt tình, lúc mình về còn ra chào mình và hẹn thời gian gửi kết quả để cho mình yên tâm.
Phỏng vấn thì quản lý rất thoải mái, vui vẻ, ngoài hỏi về chuyên môn còn chia sẻ cho mình một số điều mình chưa biết
Chưa biết được pass hay không nhưng rất mong được làm việc tại môi trường này

Alie Do

Môi trường trẻ, năng động. Thấy nhân viên trong công ty khá thoải mái với nhau. HR nhã nhặn, lịch sự, hướng dẫn ứng viên đến phỏng vấn nhiệt tình, chu đáo.

Dev PHP (Developer)

Công ty rất tốt để phát triển, chịu nhiều áp lực, technical khó ưa vãi, văn hóa mạnh, văn phòng đẹp, làm 100% magento outsource, OT thường xuyên, lương thấp

• U

Ứng viên đã • 6 năm trước

Bạn ơi bạn có biết bên đó bô phận marketing, cụ thể là vị trí Content trả lương thế nào được không ạ? Mình thấy đăng tuyển lương 6-10tr nhưng đi phỏng vấn nghe chừng ko deal được đến mức max 10tr, trong khi kinh nghiệm có rồi.

ẩn danh đã • 6 năm trước

2.9

review Công ty BSS Group, review Công ty BSS Group, Review Công ty BSS Group, Công ty BSS Group review, mức lương ở Công ty BSS Group, Công ty BSS Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty BSS Group, đánh giá Công ty BSS Group, Công ty BSS Group đánh giá công ty, thông tin Công ty BSS Group, bóc phốt Công ty BSS Group, Công ty BSS Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty BSS Group như nào?, review Cong ty BSS Group, review Cong ty BSS Group, Review Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group review, muc luong o Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group tuyen dung, phong van o Cong ty BSS Group, danh gia Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty BSS Group, boc phot Cong ty BSS Group, Cong ty BSS Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty BSS Group nhu nao?