bTaskee

12 Phạm Văn Nghị District 7 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)

Mang tiếng công ty làm gần chục năm vẫn chả khá hơn app thì như mấy thằng sinh viên làm vừa xấu vừa chậm
Lương thì review 6 tháng nhưng thật chất là review cho vui đã làm gì chứ chả đc tăng mẹ gì cả trần đời lần đầu thấy thể loại như này lương thì bèo bọt ba cọc ba đồng
Cha ceo Tâm vừa hay đạo lí suốt ngày ra vẻ học nhiều sách bô lô ba la trên trời dưới đất nào là tầm nhìn chiến lược có tâm có tầm nhưng gần chục năm vẫn éo ai biết

Tôi làm hồi 2023 đây thay đổi framework xong kick nhân sự cũ vì lí do lương cao xong tuyển tụi culi vô bóc lột lương thấp

Hihi đã • 11 tháng trước

Chuẩn luôn đi đâu cũng gặp mà đăng kiểu cho vui cho đủ kpi chứ còn ko có quy củ gì

Thanh Linh đã • 11 tháng trước

Công ty như cái chợ không khuôn khổ lead thì như bù nhìn có tiếng ko có miếng trong công ty này mà chắc nguyên công ty nhân sự thì đông trình cao thì ít 1 2 người senior là cùng
    Không nên vào lương thì cực thấp với mặt bằng chung ot ko lương mà giao task thì toàn trên trời buộc phải ot ko đc thì trừ tiền nực cười

CEO có lẽ nghĩ công ty mình rất danh giá, ai cũng thèm khát được vào. Phỏng vấn cấp manager mà cứ như đang nói chuyện với thực tập sinh đi làm vì đam mê. Thái độ tệ hại, xúc phạm công ty ứng viên đang làm, trao đổi công việc bất nhất và mập mờ... thì nghĩ sao người ta có động lực làm bài test. Mà xin nhấn mạnh lần nữa: mình được approach để trao đổi công việc chứ không phải apply xin vào.

Chuẩn quá mệt

CEO cty rất ảo tưởng, thích lấn lướt và dạy đời người khác. Chuyên môn thì không có mà cứ nhảy vào tỏ vẻ em phải làm thế này phải làm thế kia..Nhưng 1 đồng 1 cắc cũng không chịu bỏ ra!!!
    Hợp đồng và lương deal rất thấp, thấp kinh khủng hơn thực tế mà lúc nào cũng nói là đã khảo sát thị trường thật tế. Đã vậy còn chơi okr với kpi chung. Làm việc cả tuần mà thích thì nhảy vào pm kêu lên họp gấp, giao việc quên trước quên sau, cái gì đã làm đã gửi mail duyệt thì không thèm đọc rồi sảng hậu lên thì chửi bới ầm ĩ, chẳng thấy tăng trưởng chẳng thấy làm gì.
    Nhưng lại rất thích nghe nịnh bợ và nói xấu người khác. 6 tháng rì viu lương 1 lần nhưng giả vờ quên trước quên sau. Nếu có ý định phát triển nghề nghiệp thì đừng vào đây, không có cửa đâu nhe!!!

Hải đã • 11 tháng trước

Tiền mất tật mang. Ngắn gọn vậy thôi

Công ty hỏi lương trước xong gửi mail báo không phù hợp

Phỏng vấn như chạy số, ko cụ thể dự án hay cần gì nhưng vẫn tuyển quanh năm "số lượng lớn", hơi không hiểu lắm

LINH đã • 11 tháng trước

Gần đất xa trời vào dưỡng già thì đây là nơi đến hoàn hảo

Dù cũng cố gắng lịch sự giải thích, chia sẻ nhưng nghe tới đoạn kpi trừ thẳng lương cơ bản thì tuột mood hẳn. CEO cũng không có thiện chí truyền thông về điểm hấp dẫn của công ty để ứng viên cảm thấy hào hứng. Giao bài test thì không rõ ràng, chỉ nói sơ sài bằng miệng mà cũng không quan tâm deadline đó có phù hợp hay không, thời gian có thể onboard nếu pass là khi nào, đãi ngộ và mức lương mong muốn ra sao...

Bọn designer trong này có biete làm đâu mà chả xấu

Công ty ngoài dev ra còn đéo có pm qa qc hay thậm chí ba gì thì lấy đâu ra mà chất lượng mà mấy bô đòi hỏi

Mô hình như công ty lỏ lead ko có quyền bằng hr năm ngoái vô làm xong sếp đánh giá ok mà vẫn bị out vì lí do ko có trình? Lúc vỡ lẽ ra do lương ngáo chó vô cùng

Toàn mấy thằng ỷ có tí trình độ hơn người ta bày đặt chảnh chó. Công ty lỏ mà quy trình nhờ tụi nó hỗ trợ thì bày đặt form rồi support ticket các kiểu rối rắm lằng nhằng như mấy công ty lớn. Ở đây tụi nó như kiểu thằng chột làm vua xứ mù.

Lãnh đạo các phòng tư tưởng rất lệch lạc tự cho mình là cái rốn vũ trụ, xem thường người khác bóc lột thì giỏi lương thì chả bao nhiêu

Nó có tuyển đé o đâu nhân lúc suy thoái cứ spam tin tuyển để lấy CV thôi. Đã khó khăn còn gặp công ty lồ n này. Đúng kiểu chó cắn áo rách.
    Mà thôi rút kinh nghiệm cho ai vào sau, sau này ổn định lại rồi thì tốt nhất né cái cty lồ n này ra :))
    Làm ăn kiểu này sau vào chung nó lại đé o ra gì

Tiểu vương quốc bi tắt ki nơi luật rừng lên ngôi

Giờ ko biết sao chứ hồi xưa có
    Vài điều bật mí là làm việc thì môi trường vui vẻ nhưng mà chế độ nhân viên hưởng thì chán lắm. Lễ này nọ chẳng được tí tẹo nào. Muốn review lương thì lúc nào cũng bị phía HR kì kèo hẹn này nọ tìm cách ép lương. Muốn giữ nhân viên mà lương như đi bóc vác thì làm gì. Chưa kể sau khi được lên lương báo gửi mail cũng gửi muộn chẳng biết là bao nhiêu.
    Làm việc thì dự án offshore OT chết mẹ. Chỉ tính chiều thứ 7. Công ty thì máy như quần qè. Yếu ớt màn hình thì cũ kĩ cục súc. Laptop thì mua đi bán lại tàn tạ thua máy chợ.
    Phía HR thì chán lắm.
    Nói chung là đừng nên vào.