1000+
Lot C7-C9, Conurbation 2, Cat Lai Industrial Zone, Thanh My Loi Ward, Dist.2, Ho Chi Minh City, Vietnam

Lương thấp vãi cả l, công ty toàn người nhà, toàn lead với supervisor, nhân viên thì toàn tuyển supporter vào thích thì làm, k có hàng thì đuổi. Năm lên lương 2-300k. Phong cách manager nhồi nhét công việc, k chịu nhận thì đuổi nên nhân viên nghỉ hết

Alo bạn ơi, bên HN liệu có thế ko ạ? Đang ứng tuyển nghe sợ quá

Có ai làm nhậo liệu Invoicing ở đây chưa ah. Cho e hỏi là em làm thời vụ mà đi làm đc 1 ngày, muốn nghỉ do k phù hợp thì có đc tính lương k ah.

HH (Inspector)

Inspector là cái bộ phận cực nhất công ty, đi xa, môi trường toxic, đi sớm về khuya, đợt nào ko có job thì lại phải nghỉ 0 lương, móm.

1.7

review Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, review Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Review Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office review, mức lương ở Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, đánh giá Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office đánh giá công ty, thông tin Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, bóc phốt Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office như nào?, review Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, review Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Review Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office review, muc luong o Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office tuyen dung, phong van o Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, danh gia Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office danh gia cong ty, thong tin Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, boc phot Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office, Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Bureau Veritas Cps Viet Nam Hcm Office nhu nao?