Canary Software

Tố Hữu Ha Dong Ha Noi

Good company .

Bạn Joe giấu tên đã • 5 năm trước

Bánh mỳ trước cổng công ty ngon, giá cả phải chăng. Cơm trưa ở công ty đầy đủ chất dinh dưỡng.

M14 đã • 5 năm trước

Hay quá bạn ơi. tặng ngàn

Blue (Dev)

Rất bực mình với công ty này. Cứ 6 tháng lại tăng lương 1 lần, đã bảo không học hỏi được gì, đừng tăng rồi mà sếp vẫn tăng.
Một năm còn được đi du lịch 1 lần, khi đi được đưa theo 1 người đi free nữa.
Ăn trưa thì ngon. Khi nào cô nấu cơm không nấu, lại phải ra ngoài ăn vịt nướng với sếp. (sếp bao)
Tủ lạnh và điều hòa ở đây to, mát.

dev quèn vô danh đã • 5 năm trước

ng ae review thêm cho mình dc k
G

Gray (Dev quèn)

Từ 1 thằng đéo biết gì sau 1 năm vào công ty đã thành fullstack, đúng là cuộc sống ko lường trước điều gì.

đúng là siêu nhân bad men

M14 đã • 5 năm trước

Cài win dạo (Dev quèn)

Vào được rất nhiều ae giúp đỡ chỉ bảo tận tình, môi trường khá năng động chứ ko việc ai người ấy làm như công ty cũ. Sếp ko bao giờ chậm lương. Cơm trưa có người nấu cho đầy đủ dinh dưỡng mà chỉ có 30k. Nói chung làm lâu dài khá ổn.

Linh Dev (QUèn)

Toàn clone tự đánh giá

Hồ Quốc Huy (Dev )

Môi trường hoà đồng, sếp tốt vd ra. Năm đi du lịch 1 lần toàn đi mấy khu khách sạn 5* như FLC Sầm Sơn, Đà Nẵng, Hạ Long, sếp bao gần như hết còn cho 1 file đính kèm free nữa. Tuy công ty làm outsource nhưng vẫn tạo điều kiện cho ae hướng đúng theo sở trường. Cơm trưa ăn ngay tại cty đầy đủ chất dinh dưỡng. Nói chung làm ở đây khá ổn cho ae nào mới bắt đầu.

4.3

review Công ty Canary Software, review Công ty Canary Software, Review Công ty Canary Software, Công ty Canary Software review, mức lương ở Công ty Canary Software, Công ty Canary Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Canary Software, đánh giá Công ty Canary Software, Công ty Canary Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Canary Software, bóc phốt Công ty Canary Software, Công ty Canary Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Canary Software như nào?, review Cong ty Canary Software, review Cong ty Canary Software, Review Cong ty Canary Software, Cong ty Canary Software review, muc luong o Cong ty Canary Software, Cong ty Canary Software tuyen dung, phong van o Cong ty Canary Software, danh gia Cong ty Canary Software, Cong ty Canary Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Canary Software, boc phot Cong ty Canary Software, Cong ty Canary Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Canary Software nhu nao?