47/3 Lê Trực, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Dev)

Cty nằm tuốt trong con hẻm cụt, chủ cty mỹ phẩm nhưng chắc cũng không rõ về spham mình kinh doanh :))) Cty hr lẫn sếp không chuyên nghiệp. Né vội còn may ạ

Ẩn danh (NV quèn)

Ai gõ tìm được cái tên này thì biết chuyện để làm rồi hen. Xách cái lz chạy 8 hướng lẹ lẹ dùm cái.
Công ty gia đình, đăng tin tuyển dụng thì range lương từ mặt đất lên trên trời, lúc phỏng vấn thì đưa offer thấp nhất =)))
Mang tiếng công ty TNHH chứ KHÔNG HỀ ĐÓNG BẢO HIỂM CHO NHÂN VIÊN NHA QUÝ VỊ

review Công ty Caryophy Việt Nam, review Công ty Caryophy Việt Nam, Review Công ty Caryophy Việt Nam, Công ty Caryophy Việt Nam review, mức lương ở Công ty Caryophy Việt Nam, Công ty Caryophy Việt Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Caryophy Việt Nam, đánh giá Công ty Caryophy Việt Nam, Công ty Caryophy Việt Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty Caryophy Việt Nam, bóc phốt Công ty Caryophy Việt Nam, Công ty Caryophy Việt Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Caryophy Việt Nam như nào?, review Cong ty Caryophy Viet Nam, review Cong ty Caryophy Viet Nam, Review Cong ty Caryophy Viet Nam, Cong ty Caryophy Viet Nam review, muc luong o Cong ty Caryophy Viet Nam, Cong ty Caryophy Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty Caryophy Viet Nam, danh gia Cong ty Caryophy Viet Nam, Cong ty Caryophy Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Caryophy Viet Nam, boc phot Cong ty Caryophy Viet Nam, Cong ty Caryophy Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Caryophy Viet Nam nhu nao?