CASTIS Corp

Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (dev)

Mức lương offer mức trung bình.

gấu mèo đi dạo đã • 5 năm trước

Một trong những công ty tởm lợm đéo chịu được, nhân viên thì đấu đá lẫn nhau hòng chiếm vị trí cao, sẵn sàng đạp ng khác xuống để kiếm miếng ăn khổ nỗi có vàng có bạc gì đâu =)), bợ đít bọn Viettel kiếm miếng ăn. Bọn Hàn thì nổi tiếng hai mặt từ xưa rồi, làm như kiểu năm 45 chết đói chết rét, dự án thì ghẻ lở, đhs số mình đen vkl lại apply vào đây, trong khi bao nhiêu cty khác tử tế gấp vạn lần, may giờ cũng sang đc cty tử tế làm ổn định lương cao hơn nhiều.

thấp là đúng hơn

cố nhân (Dev quèn)

Boss nice. product ngon sẵn từ hàn quốc, vẫn cònnhiều cơ hội mở rộng, thêm feature mới => trải nghiệm tốt cho các dev có tâm học hỏi.
Technical lead pro, ít nói vì tiếng anh hơi ít từ vựng, nhưng vui tính. siêu giỏi.

review Công ty CASTIS Corp, review Công ty CASTIS Corp, Review Công ty CASTIS Corp, Công ty CASTIS Corp review, mức lương ở Công ty CASTIS Corp, Công ty CASTIS Corp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CASTIS Corp, đánh giá Công ty CASTIS Corp, Công ty CASTIS Corp đánh giá công ty, thông tin Công ty CASTIS Corp, bóc phốt Công ty CASTIS Corp, Công ty CASTIS Corp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CASTIS Corp như nào?, review Cong ty CASTIS Corp, review Cong ty CASTIS Corp, Review Cong ty CASTIS Corp, Cong ty CASTIS Corp review, muc luong o Cong ty CASTIS Corp, Cong ty CASTIS Corp tuyen dung, phong van o Cong ty CASTIS Corp, danh gia Cong ty CASTIS Corp, Cong ty CASTIS Corp danh gia cong ty, thong tin Cong ty CASTIS Corp, boc phot Cong ty CASTIS Corp, Cong ty CASTIS Corp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CASTIS Corp nhu nao?