CENGROUP

1000+
Cau Giay, Ha Noi

Nhân viên cũ Revex

Ép nhân viên nghỉ việc khi không có lý do, nếu không sẽ không trả lợi nhuận và tiền đầu tư của khách.
Nghỉ việc rồi cũng không trả tiền hoa hồng cho nhân viên, gần 100tr chứ đâu ít gì

k thể chán hơn (quèn)

làm trái luật hơi bị nhiều với người lđ đấy nhé, cấm đẻ 2 năm, nghỉ việc bàn giao xong mãi cũng k trả lươg dc cho nhân viên cũ. né, né thẳng luôn cái chỗ này

Đào đã • 4 năm trước

CULI CAO CẤP đã • 4 năm trước

Candidate (Candidate)

Review đi phỏng vấn

Đăng tuyển vị trí Nhân viên hành chính - lễ tân ở Q.2, ko nói giới hạn tuổi. Xem đầy đủ thông tin CV rồi vẫn hẹn ứng viên đến pv.
Hẹn đến phỏng vấn ở Q.1, vào phỏng vấn với 1 vị nữ (mập mạp), ko giới thiệu gì với ứng viên, xem qua CV hỏi em từng làm kế toán hả? Mình chưa kịp trả lời thì vị nữ đó đã quay qua nói thư ký "ra kêu anh nào đó (ko nhớ tên, là người bên bộ phận kế toán lên pv) lên pv, có uv kế toán". Mình ngạc nhiên "Chị xem đơn apply chưa, em đâu có ứng tuyển vị trí kế toán bên chị ???"
Vị ấy sựng lại, nói bên chị có nhiều ứng viên hành chính rồi, em làm kế toán thì có việc, ko thì thôi ???
Rồi tự xổ 1 tràng về mô tả việc kế toán: phải online liên tục, đêm hôm bất kể giờ giấc, hay khách chuyển tiền giao dịch, kêu đều phải có online, làm với kế toán tập đoàn ngoài Hà Nội... ??? Nghe xong đến lạy !!!

Trải nghiệm pv thật khôi hài !!! Cảm thấy mất công đến -_-

Tào lao ghê vậy bạn. Không nên vào thì hơn. Chỗ này nhiều phốt là không trả lương cho nv khi xin nghỉ việc lắm.

Không nên vào cen hcm nhé. Nghỉ việc bàn giao đầy đủ mà không trả lương. Hẹn tới lui bao tháng vẫn ko trả.

HOÀNG TỬ PHONG LƯU (MANAGER )

Công ty toàn chiêu mộ nhân tài chiêu xong rồi về dùng thi méo xài được vì không chịu tiếp nhận cái sự thay đổi của người ta. Công ty lớn, tâp đoàn to, nhiều tiền, nhân tố tốt nhưng cứ người tài về thì bị ĐẬP TE TUA bay cm nó xác sau 6 tháng maximum ??? là cớ nàm thao hả anh xị em trong nghề ?

Đằm Thị Thắm đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vcđ ra. Chỉ chém là giỏi thôi

Bác quên đặc tính của cá mập là rì rồi à?

Người cũ đã • 5 năm trước

Công ty lớn, nhiều event, chế độ khá ổn, lễ tết sinh nhật quà cáp đầy đủ. Chỉ tiếc là sau 1 năm làm việc thấy nhiều anh chị quản lí/best sales nghỉ và mình cũng nghỉ dc 1 năm rồi :)))

Chuan đã • 4 năm trước

review Công ty CENGROUP, review Công ty CENGROUP, Review Công ty CENGROUP, Công ty CENGROUP review, mức lương ở Công ty CENGROUP, Công ty CENGROUP tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CENGROUP, đánh giá Công ty CENGROUP, Công ty CENGROUP đánh giá công ty, thông tin Công ty CENGROUP, bóc phốt Công ty CENGROUP, Công ty CENGROUP có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CENGROUP như nào?, review Cong ty CENGROUP, review Cong ty CENGROUP, Review Cong ty CENGROUP, Cong ty CENGROUP review, muc luong o Cong ty CENGROUP, Cong ty CENGROUP tuyen dung, phong van o Cong ty CENGROUP, danh gia Cong ty CENGROUP, Cong ty CENGROUP danh gia cong ty, thong tin Cong ty CENGROUP, boc phot Cong ty CENGROUP, Cong ty CENGROUP co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CENGROUP nhu nao?