Các công ty có cùng một chủ, được quản lý bởi anh M gồm: 1. Công ty Trung Hiếu - R2 Ba Vì, Quận 10, HCM giờ chuyển sang 27 Hồ Bá Kiện, Quận 10, HCM 2. Công ty mỹ phẩm Bitox hoặc Bitox Pharma - 395 Nguyễn Chí Thanh, P12, Quận 5 3. Thẩm mỹ viện Hoài Anh Beauty Plus - 167 Trần Hưng Đạo, Cà Mau
Công ty gia đình, tất cả mọi việc, tất cả vị trí, đều báo cáo cho anh M. Các quản lý đều là họ hàng anh chị em, thử việc deal nhận 70% lương, chịu không chịu buộc chịu.
Số ít nhân viên làm trên 3 năm đều là họ hàng sếp, hoặc nếu không họ hàng bạn phải biết nịnh, hoặc là bồ nhí của sếp. Còn đa số làm tối đa 1 năm là nghỉ, cũng có những bé không chịu làm bồ nhí sếp cũng bị kiếm cớ cho nghỉ :))
2. Công ty mỹ phẩm Bitox hoặc Bitox Pharma - 395 Nguyễn Chí Thanh, P12, Quận 5
3. Thẩm mỹ viện Hoài Anh Beauty Plus - 167 Trần Hưng Đạo, Cà Mau
Công ty gia đình, tất cả mọi việc, tất cả vị trí, đều báo cáo cho anh M.