Suntory PepsiCo

88 Dong Khoi District 1 Ho Chi Minh

Tuan Anh (Ứng viên)

Công ty này có con nhân sự tên Phạm Quí Hiền rất hách dịch và bố đời . Phỏng vấn ko có chuyên môn , xem thường ứng viên, hỏi khá nhiều câu riêng tư ko liên quan đến chuyên môn trong JD, gây mất thời gian và ức chế cho ứng viên

Trung đã • 1 năm trước

HR mất dạy thì thua

Anonymous (Ứng viên)

HR bất lịch sự, khai thác được thông tin từ ứng viên xong thì đuổi khách vội, không một lời hồi âm từ điện thoại đến email, không biết công ty ntn nhưng ấn tượng đầu tiên về team HR, cụ thể là bp tuyển dụng rất kém và tệ. Mỗi cái benefit cũng k dám share, phải chăng ngoài lương cứng thì cmj cũng k có nên mới k dám nói? :)

• U

Ứng Viên đã • 1 năm trước

Có phải HR tên Phạm Quí Hiền phải ko bạn?

Phỏng vấn ở đây xong không được Hr thông báo kết quả, công ty lớn thì ít nhất cũng báo kết quả tới ứng viên chứ mình đã phỏng vấn tới vòng Giám Đốc rồi

Cty càng ngày càng tái cấu trúc. Luôn tìm cách đẩy người cũ đi và đưa người mới vào rẻ hơn. 1 nhà máy giờ còn 3 dept: QC, Production, Maintenance. Các dept giờ chỉ tập trung đấu đá nhau, không còn đoàn kết như trước nữa. Các MT có những idea chạy theo KPI 1 cách hết hồn. 1 ngày không xa, các MT sẽ đẩy công ty đi xuống đất. Đừng nghĩ cứ out source sẽ hiệu quả, nó hiệu quả ban đầu thôi, về sau sẽ thấy. Khi mọi thứ đã ko thể rẻ hơn đc nữa, MT rời đi với 1 mức tương lai xán lạn hơn, còn cty thì sẽ gánh nợ cho những idea hú hồn.

Học tập văn hoá của bọn Tàu đẩy người gia đi, kiếm người trẻ với outsource vào tiết kiệm chi phí thôi.

Aaa đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Nhân viên)

Công ty rất giỏi truyền bá tư tưởng nhưng chỉ nói thôi, cụ thể nhất là cái chương trình hội nhập công bằng gì đó. Phân biệt đối xử rất rõ ràng giữa nhân viên chính thức và nhân viên ký qua outsource.

Nhiều Ấn Độ sếp quá

Trong các giàn sếp, Ấn Độ là rẻ nhất rồi

Mike đã • 1 năm trước

Phỏng vấn đến vòng cuối, gặp ông Ấn thế là tắt mood. Không còn chút dộng lực nào để trả lời pv. Nghĩ lại thấy hơi tiếc nhưng bản thân không thích các quản lý và tư duy của Sếp Ấn.
Y

YT (YT)

Các bác cho em hỏi lương của candidate chtr Young Talent thì offer sao cho hợp lý ạ, em sv mới ra trường sợ bị hố hoặc là quá thấp với mặt bằng chung

review Công ty Suntory PepsiCo, review Công ty Suntory PepsiCo, Review Công ty Suntory PepsiCo, Công ty Suntory PepsiCo review, mức lương ở Công ty Suntory PepsiCo, Công ty Suntory PepsiCo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Suntory PepsiCo, đánh giá Công ty Suntory PepsiCo, Công ty Suntory PepsiCo đánh giá công ty, thông tin Công ty Suntory PepsiCo, bóc phốt Công ty Suntory PepsiCo, Công ty Suntory PepsiCo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Suntory PepsiCo như nào?, review Cong ty Suntory PepsiCo, review Cong ty Suntory PepsiCo, Review Cong ty Suntory PepsiCo, Cong ty Suntory PepsiCo review, muc luong o Cong ty Suntory PepsiCo, Cong ty Suntory PepsiCo tuyen dung, phong van o Cong ty Suntory PepsiCo, danh gia Cong ty Suntory PepsiCo, Cong ty Suntory PepsiCo danh gia cong ty, thong tin Cong ty Suntory PepsiCo, boc phot Cong ty Suntory PepsiCo, Cong ty Suntory PepsiCo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Suntory PepsiCo nhu nao?