58 Nguyen Binh Khiem District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nhân viên)

- Công ty bóc lột, khai OT là bị kiếm chuyện
- Sếp ăn nói thiếu văn hóa
- Bắt tham gia các hoạt động để rút tiền 1 cách vô lý
- Liên hoan cũng phải tự bỏ tiền vào, không tham gia thì bị nói móc

Lao công đã • 1 năm trước

Dự án nào mà OT
    Sếp giỏi và luôn lắng nghe ý kiến nhân viên. Dạo gần đây có thay đổi tính tình nhiều chút
    Không có hoạt động nào rút tiền và liên hoan với sếp Mike thì được trả tiền hết mà

Vậy thằng nào bày ra trò cá độ đá banh hồi năm 2019, bắt mọi người bỏ tiền vào? Có làm thì nhận đi. Tôi khai OT 5 tiếng là bị kiếm chuyện ngay. Cần tôi nói thẳng tên không? Hỏi xem công ty có ông Lê Phan Định không? Ông này ăn nói rất MẤT DẠY, BỐ LÁO.

Quá đúng. Like.

Thất nghiệp lâu năm (Culi quèn)

Ai đang làm ở đây cho mình review về cty với ạ
- có đóng bảo hiểm full lương ko?
- cty có dc work remotely ko a?
- Ot nhiều không cả nhà?
- Là cty outsource nhận dự án về làm hay bán người qua cty khách làm vậy?
- môi trường máy móc và đồng nghiệp như thế nào?

Xin cám ơn

Người Lang Thang đã • 1 năm trước

Cũng không rõ nhưng công ty sao mà thấy review giống tự khen quá ^^

Culi đã • 1 năm trước

- Đóng bảo hiểm cơ bản, không full lương nhé
    - Được làm hybrid, không có cấp lap chủ yếu PC
    - OT tùy dự án
    - Công ty nhận dự án nước ngoài về chứ không phải bán nhân sự nên có thể yên tâm
    - Môi trường có máy móc thì tùy cảm nhận và đồng nghiệp cũng có khi work hybrid nên gặp mặt thường không nhiều, chủ yếu giao tiếp qua kênh chat chung
    Tóm lại: phúc lợi cơ bản, lương same same với mặt bằng chung, công việc và môi trường có thể không quá nhiều thử thách và cơ hội với các bạn muốn học hỏi và tham vọng phát triển nhiều
    => Có thể vào trải nghiệm nhưng nên cân nhắc kỹ, chú ý hỏi về các phúc lợi và kỳ chi trả lương

Culi đã • 1 năm trước

Lương trả vào ngày 10 với 25 và chia làm 2. Đôi khi trễ lương 1-2 ngày

Thắng (Nhân viên)

môi trường trẻ trung, năng động, nhiều hoạt động cho nhân viên
phúc lợi cho nhân viên đa dạng

Đức (Lập trình viên)

sau hơn 2 năm sinh sống tại hành tinh Chí Doanh thì cảm ơn các anh chị đã tạo cơ hội để được làm và thử sức với những cái mới. môi trường làm việc thì khá thân thiện, cởi mở và cảm ơn mọi nguời đã kiên nhẫn hướng dẫn Đức trong vô số lần ngáo ngơ

Tặng 1 like

Duy đã • 1 năm trước

Bác chỉ ra coi đối tượng nào trong Chí Doanh chịu "kiên nhẫn hướng dẫn" người khác? Mấy ông bà ở đây chảnh như quỷ, sơ hở là lên mặt dạy đời.

An (Lập trình viên)

Ở Chí Doanh mình thấy tập thể mọi nguời như là 1 gia đình, và dường như không có khoảng cách gì với nhau. Môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng rất linh động, tạo điều kiện giúp cho mình cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình làm việc tại đây. Các anh chị manager và leader rất dễ thương, gần gũi, tâm lí nhưng cũng là nguyên nhân làm mình tăng cân chỉ sau vài tháng làm việc :3

Tặng 1 like

Bóc lột như ở đây mà tăng cân được thì hay quá!

Lê Thành Nam (Giám đốc)

Công ty làm việc rất máy móc, tư duy hết sức ngây ngô. Tự dưng là công ty Mỹ mà SEO cực kỳ củ chuối. Nhưng lạ ở chỗ, lúc nào cũng nghĩ cách làm của mình là số 1, tự hào là mình làm rất có tâm. Tốt nhất tránh xa chỗ này đi cho lành.

Trần Trí Nhơn đã • 4 năm trước

Like cho sếp.

Quá chính xác.

Hải đã • 1 năm trước

Chuẩn không cần chỉnh

Phỏng vấn không hỏi thẳng vấn đề vòng vo, Rồi lại còn hỏi các thuật toán mà google sử dụng cho các API, Lib public của họ... Chuyện quái j vậy
Và quan trọng là hứa lèo.

Lê Phan Định đã • 4 năm trước

Chính xác! Tặng 1 like.

Nhiều khi ông phỏng vấn kiến thức còn hạn chế hơn người phỏng vấn nữa :(

Ông pv dev mà ko biết trả lời rồi review nhảm nhí, là do trình độ ông kém hay người pv kém ?

Ẩn danh (dev quèn)

thấy công ty ghi partner của Magento này nọ. Tưởng cũng xịn xò ai ngờ lên partner directory của Magento thì chả thấy đâu :)) bịp vkl

Partner là ông bấm vào cái image ghi partner chứ ko phải vào trang chủ của magentor ông ơi, vào đó thì làm sao mà thấy được

2.9

review Công ty Chí Doanh Online Marketing, review Công ty Chí Doanh Online Marketing, Review Công ty Chí Doanh Online Marketing, Công ty Chí Doanh Online Marketing review, mức lương ở Công ty Chí Doanh Online Marketing, Công ty Chí Doanh Online Marketing tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chí Doanh Online Marketing, đánh giá Công ty Chí Doanh Online Marketing, Công ty Chí Doanh Online Marketing đánh giá công ty, thông tin Công ty Chí Doanh Online Marketing, bóc phốt Công ty Chí Doanh Online Marketing, Công ty Chí Doanh Online Marketing có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chí Doanh Online Marketing như nào?, review Cong ty Chi Doanh Online Marketing, review Cong ty Chi Doanh Online Marketing, Review Cong ty Chi Doanh Online Marketing, Cong ty Chi Doanh Online Marketing review, muc luong o Cong ty Chi Doanh Online Marketing, Cong ty Chi Doanh Online Marketing tuyen dung, phong van o Cong ty Chi Doanh Online Marketing, danh gia Cong ty Chi Doanh Online Marketing, Cong ty Chi Doanh Online Marketing danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chi Doanh Online Marketing, boc phot Cong ty Chi Doanh Online Marketing, Cong ty Chi Doanh Online Marketing co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chi Doanh Online Marketing nhu nao?