Tan Binh, Ho Chi Minh

Người cứng cỏi (Dev quèn)

Ứng viên nào apply vô công ty này sẽ không nhận được hồi đáp, nếu có thì sẽ bị dắt vòng vòng rất tốn thời gian. Công nghệ thì chắc hơi cũ + cùi nên bạn nào xài React, Vue, Angular apply vào sẽ rất phí

Hỏi đã • 2 năm trước

Phỏng vấn chỗ này có cần làm bài test gì không vậy bạn?
  • Z

Zxcc đã • 2 năm trước

E đang apply vào bác rv thêm phần pv được k ạ

review Công ty Chi Thanh Technology, review Công ty Chi Thanh Technology, Review Công ty Chi Thanh Technology, Công ty Chi Thanh Technology review, mức lương ở Công ty Chi Thanh Technology, Công ty Chi Thanh Technology tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chi Thanh Technology, đánh giá Công ty Chi Thanh Technology, Công ty Chi Thanh Technology đánh giá công ty, thông tin Công ty Chi Thanh Technology, bóc phốt Công ty Chi Thanh Technology, Công ty Chi Thanh Technology có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chi Thanh Technology như nào?, review Cong ty Chi Thanh Technology, review Cong ty Chi Thanh Technology, Review Cong ty Chi Thanh Technology, Cong ty Chi Thanh Technology review, muc luong o Cong ty Chi Thanh Technology, Cong ty Chi Thanh Technology tuyen dung, phong van o Cong ty Chi Thanh Technology, danh gia Cong ty Chi Thanh Technology, Cong ty Chi Thanh Technology danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chi Thanh Technology, boc phot Cong ty Chi Thanh Technology, Cong ty Chi Thanh Technology co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chi Thanh Technology nhu nao?