Nv quèn
Hehe đã • 1 năm trước
Bác vào vị trí nào thế? Thấy có mấy vị trí mà đăng hoài không biết sao -
Chotot Áp dụng máy móc cách tuyển dụng của các cty bên Tây, nhưng hoàn toàn ko phù hợp với văn hoá và nhân sự tại VN, nên nó mới kệch cỡm và buồn cười vậy đó bạn ạ. Ko thích thì cancel tìm cty khác thôi. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Do tưởng bở nghĩ trong đầu vòng 3 đc gặp manager chắc là deal lương hay sao đó, rồi vòng 4 là chào hỏi đồng nghiệp nên mình mới đi đủ 4v :))) chứ biết trước là mình ở nhà r bạn ơi. Âu cũng là 1 bài học nhớ đời -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Và 3 vòng còn lại là kể lại câu chuyện của vòng đầu tiên, chỉ đổi người kể thôi :))
Cái khó hiểu nhất ở đây là cái vòng cuối gặp đồng nghiệp tương lai á, tưởng kiểu trao đổi với nhau công việc này kia nhưng mà ko, vẫn là phỏng vấn xog bị hỏi y chang 3 vòng trước. Còn bị "đồng nghiệp tương lai" khịa vài câu nữa nên mình thấy ko ổn rồi
Tổng kết 4 vòng: vẫn chưa biết mức lương cụ thể là bao nhiêu, hỏi thì bảo "khi được nhận sẽ biết". Mà lương thì thấp chứ đâu cao. Sau 4 vòng mình nhận offer cty khác luôn, tại có nhận cũng ko dám vào làm 🤦
Nói chung thì mọi người cũng nice, thân thiện. Trừ bạn nữ "đồng nghiệp tương lai" ra thì mọi thứ ok
Rồi gần 1 tuần đi pv thì sang tuần hr báo mình ko đậu. Mình tiếc cái thời gian bỏ ra, nếu công ty ko nhận thì báo luôn từ vòng 2 để cho ứng viên đi chỗ khác kiếm việc ... Xem thêmcho lẹ.
Thôi thì cũng coi như là 1 trải nghiệm, mà ko được vui :))) bạn nào cbi đi pv thì nên tìm hiểu trước nha