Chotot

2 Ngô Đức Kế District 1 Ho Chi Minh

Dev xịn (Lead)

Cảm ơn công ty , cống hiến của bạn cho công ty năm 2023 là 0đ =))

Duy Trương Toxic ( Đối tác)

Mình làm việc với tên này dưới thân phận là đối tác bên cty khác chứ không phải lính của hắn nhé. Tên này ko biết học trường hạng Umass hạng 2 và 3 bên mỹ gì đó. Nhưng thần kinh có vấn đề, vô họp thì la hét như 1 thằng khùng. Lên đây thấy có nhiều cmt về tên này nên mình nghĩ nó có vấn đề thiệt.

Duy Trương là bạn trai CEO nên chớ động vào

:))) (Mkt)

:)))) tự nhiên mở linkedin lên thử xài free trial premium thấy mkt INTERN > 1000 đơn mà job thấy lúc nào cũng dc promote là có thực sự tuyển intern ko z. Mà test thì phải gọi là cũng kha khá dài đó. Mail rớt gần cả tháng mới gửi mà còn sai tên

Quèn (Quèn)

Phỏng vấn và HR thiếu chuyên nghiệp. Nên xem xét lại. Vì đã thiếu chuyên nghiệp thì môi trường làm việc chắc chả ra đâu. Công ty ở Q7 khu ko có gì ăn.

Có ai có trãi nghiệm tốt khi đi pvan ở đây không ạ.

Dev cũ đã • 1 năm trước

bác nói đúng vãi

Nv quèn đã • 1 năm trước

Phỏng vấn nhiều, vòng nào thì cũng chỉ có nhiêu đó câu hỏi, chỉ đổi lại người hỏi thôi. Rồi vẫn chưa biết đậu hay không
    Không biết kết quả sao, nhưng tui đợi offer từ công ty khác rồi vì thấy ở đây phí thời gian vãi

Mờ Mờ (Nope)

Em định apply vào vị trí SEO của bên Chợ Tốt, mà em thấy vị trí SEO tuyển nửa năm rùi vẫn chưa được. Mọi người cho em xin ít review với

SEO cũng bình thường, chẳng biết SEO những gì chứ thấy cái blog trống trơn dù. Xong còn đổi tên miền liên tục xong số SEO rớt luôn hài vl

Làm gì thì làm đừng làm Sales, AM, KAM ở đây nha các bác, đặc biệt là trong team toxic của TKT.

Đã từng làm sales ở đây, thấy cũng môi trường cũng ổn, nhưng lương thấp

khó quá bỏ qua đã • 1 năm trước

Vị trí này áp lực cực lớn nên cần những bạn chịu áp lực và cố gắng học hỏi để thay đổi lên vị trí khác nên làm sếp vị trí này phần lớn sẽ bị những bạn không đạt số hoặc không chịu làm, không học hỏi sẽ ghét. cố gắng lên các bạn trẻ.
I

IT Bosch (IT)

Công ty quy trình phỏng vấn xàm lông, pv thì khoe khoang bên này em sẽ được này, sẽ được kia, cty xịn được đụng đủ thứ nhưng ít việc, ủa?

chợ tốt mở tính năng mua đi bán lại điện thoại sau khi hợp tác với Laku6, ko biết tình trạng giờ sao rồi. ( thấy tgdd ngáp quá, ko biết có ảnh hưởng lây ko )

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Mình đã nghỉ được ở công ty gần năm rồi. Thú thật quẵng thời gian làm ở chotot với mình là 1 cơn ác mộng kinh hoàng. Nó kéo lùi sự phát triển của mình đi nhiều. Mức độ stress vì đồng nghiệp cứ gọi là… nhất là khi làm việc cùng với Duy Trương - toxic 1 cách quá thể đáng. Nếu anh em nào có quay clip hay ghi hình những phát ngôn cửa Duy Trương trong các cuộc họp, thì có thể cầm đi kiện vì tội xúc phạm danh dự người khác trong công sở.

Tấn CEO đã • 2 năm trước

Bạn ko trụ lại nổi Chotot thì cũng đừng nên lên đây nói xấu công ty như thế chứ.
    Bức xúc điều gì sao ko gặp CEO để trình bày?

nhân viên đã • 2 năm trước

Bạn thử xem xem trên này ( và cả trong công ty hiện tại luôn) có bao nhiêu người phàn nàn về thái độ khi làm việc vs Duy Trương??
    Tại sao những ý kiến đó trong 1 thời gian dài như vậy không được tiếp thu và giải quyết?
    Còn nếu bạn k biết thì bạn nên xem lại cách quản lý của mình vs vai trò là CEO. Thân.

review Công ty Chotot, review Công ty Chotot, Review Công ty Chotot, Công ty Chotot review, mức lương ở Công ty Chotot, Công ty Chotot tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chotot, đánh giá Công ty Chotot, Công ty Chotot đánh giá công ty, thông tin Công ty Chotot, bóc phốt Công ty Chotot, Công ty Chotot có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chotot như nào?, review Cong ty Chotot, review Cong ty Chotot, Review Cong ty Chotot, Cong ty Chotot review, muc luong o Cong ty Chotot, Cong ty Chotot tuyen dung, phong van o Cong ty Chotot, danh gia Cong ty Chotot, Cong ty Chotot danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chotot, boc phot Cong ty Chotot, Cong ty Chotot co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chotot nhu nao?