Chotot

2 Ngô Đức Kế District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh (NV đã trải nghiệm)

Chân thành tự tận đáy lòng mình khuyên ai có ý định vào Job - Sales Team - Telesales,BD nên CHẠY NHANH ĐI, NÉ GẤP GẤP. Sếp bất tài, leader non trẻ yếu kém, đã không có chuyên môn cứng lại còn bonus thêm văn hóa giao tiếp và ứng xử siêu kém. Bộ máy cồng kềnh, thụ động, nịnh bợ khen ngợi nhau nhưng thưc lực không có. Nơi này không dành cho dân sales thực thụ vào kiếm tiền, đừng mất thời gian vào đây.

Chào thân ái và quyết thắng, chúc mn tìm được việc như ý.

Nv quèn

Lần đầu tiên đi 1 công ty, phỏng vấn 4 vòng (tính cả lúc gọi điện thoại báo đi phỏng vấn). Mình tính luôn gọi điện là 1 vòng vì lúc gọi điện thoại đã hỏi rất kĩ rồi (tầm 30p)
Và 3 vòng còn lại là kể lại câu chuyện của vòng đầu tiên, chỉ đổi người kể thôi :))
Cái khó hiểu nhất ở đây là cái vòng cuối gặp đồng nghiệp tương lai á, tưởng kiểu trao đổi với nhau công việc này kia nhưng mà ko, vẫn là phỏng vấn xog bị hỏi y chang 3 vòng trước. Còn bị "đồng nghiệp tương lai" khịa vài câu nữa nên mình thấy ko ổn rồi
Tổng kết 4 vòng: vẫn chưa biết mức lương cụ thể là bao nhiêu, hỏi thì bảo "khi được nhận sẽ biết". Mà lương thì thấp chứ đâu cao. Sau 4 vòng mình nhận offer cty khác luôn, tại có nhận cũng ko dám vào làm 🤦
Nói chung thì mọi người cũng nice, thân thiện. Trừ bạn nữ "đồng nghiệp tương lai" ra thì mọi thứ ok
Rồi gần 1 tuần đi pv thì sang tuần hr báo mình ko đậu. Mình tiếc cái thời gian bỏ ra, nếu công ty ko nhận thì báo luôn từ vòng 2 để cho ứng viên đi chỗ khác kiếm việc
... Xem thêmcho lẹ.
Thôi thì cũng coi như là 1 trải nghiệm, mà ko được vui :))) bạn nào cbi đi pv thì nên tìm hiểu trước nha

Hehe đã • 1 năm trước

Bác vào vị trí nào thế? Thấy có mấy vị trí mà đăng hoài không biết sao

Chotot Áp dụng máy móc cách tuyển dụng của các cty bên Tây, nhưng hoàn toàn ko phù hợp với văn hoá và nhân sự tại VN, nên nó mới kệch cỡm và buồn cười vậy đó bạn ạ. Ko thích thì cancel tìm cty khác thôi.

Do tưởng bở nghĩ trong đầu vòng 3 đc gặp manager chắc là deal lương hay sao đó, rồi vòng 4 là chào hỏi đồng nghiệp nên mình mới đi đủ 4v :))) chứ biết trước là mình ở nhà r bạn ơi. Âu cũng là 1 bài học nhớ đời

Công ty được cái của ít nhưng lòng vòng :)) phỏng vấn nhiều lần hơn cả đi thi công chức
Lương thì cũng không cao so với thị trường mà làm lố

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like!

Tuntun (Designer quèn)

UX UI bên này làm ổn không mà thấy tuyển hoài vậy mấy bác

Mới tuyển mà nói gì vậy bạn, có tìm được ai đâu

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Công ty khá ổn về môi trường, phúc lợi. Nhưng lộ trình phát triển không có hoặc khá chậm. Những người biết show off, quen biết rộng, nói nhiều quan hệ này kia dễ lên. Còn lại chứ phải leo khá nhiều level mà chưa chắc bạn leo được 1 bậc. Lương cũng bth ở khối Business.
Team Marketing làm việc khá chán, brand ko thấy tên tuổi nhưng được ca ngợi đều, tung hô lẫn nhau.
Nói chung thì cũng tốt nếu muốn gắn bó hoặc học hỏi thêm kinh nghiệm. Nhân sự team hơi chán, có nhiều cái hơi phiền nhân viên.

Dev quèn

Chapter lead QA làm màu là giỏi

Đệ tử đã • 1 năm trước

Nếu bạn là QA thì xung phong nhận hết tất cả việc của ổng, nhận luôn position rồi làm ra ngô ra khoai, khỏi màu mè, cho ổng quê luôn.

Ẩn danh (dạo)

cty làm ở q7 uoa, dàn pm như shit chả hiểu tuyển kiểu j

Nhà dột từ nóc, ông PVC làm director là đủ hiểu r

Dat,ttbd (pm)

cty hơi rác, làm cho vui thôi chứ kinh tế ổn là t bay chổ khác liền, quy trình k rõ ràng, tốn tme

dạo đã • 1 năm trước

dạo đã • 1 năm trước

nói nhỏ thôi nó nghe đá đít trước thì ăn no :)).

anonymous đã • 1 năm trước

product đã • 1 năm trước

Quý nhận đã • 1 năm trước

tên thật đã • 1 năm trước

review Công ty Chotot, review Công ty Chotot, Review Công ty Chotot, Công ty Chotot review, mức lương ở Công ty Chotot, Công ty Chotot tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chotot, đánh giá Công ty Chotot, Công ty Chotot đánh giá công ty, thông tin Công ty Chotot, bóc phốt Công ty Chotot, Công ty Chotot có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chotot như nào?, review Cong ty Chotot, review Cong ty Chotot, Review Cong ty Chotot, Cong ty Chotot review, muc luong o Cong ty Chotot, Cong ty Chotot tuyen dung, phong van o Cong ty Chotot, danh gia Cong ty Chotot, Cong ty Chotot danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chotot, boc phot Cong ty Chotot, Cong ty Chotot co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chotot nhu nao?