Christina's

212 Nguyen Trai District 1 Ho Chi Minh

Nợ lương nhân viên toàn cty 3-4 tháng từ giữa năm ngoái đến bây giờ vẫn chưa trả

Người bị nợ lương :( đã • 5 năm trước

nv cũ bị nợ gần 6 tháng lương đã • 4 năm trước

văn phòng thoải mái, mát mẻ. Đồng nghiệp thân thiện, hòa đồng, thường có hoạt động ngoài trời.

Nâng cao mức lương hơn nữa cho những người làm việc lâu năm, tổ chức nhiều hơn các buổi training kỹ thuật.

review Công ty Christina's, review Công ty Christina's, Review Công ty Christina's, Công ty Christina's review, mức lương ở Công ty Christina's, Công ty Christina's tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Christina's, đánh giá Công ty Christina's, Công ty Christina's đánh giá công ty, thông tin Công ty Christina's, bóc phốt Công ty Christina's, Công ty Christina's có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Christina's như nào?, review Cong ty Christina's, review Cong ty Christina's, Review Cong ty Christina's, Cong ty Christina's review, muc luong o Cong ty Christina's, Cong ty Christina's tuyen dung, phong van o Cong ty Christina's, danh gia Cong ty Christina's, Cong ty Christina's danh gia cong ty, thong tin Cong ty Christina's, boc phot Cong ty Christina's, Cong ty Christina's co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Christina's nhu nao?