Chudu24

242 Cống Quỳnh District 1 Ho Chi Minh

Cho em hỏi về lương bổng các bộ phận đc ko mấy a/c ,em sắp apply vô mà nghe nói chế độ ko tốt ko có này nọ kia thì ko biết thu nhập ra sao ,em cám ơn!

môi trường làm việc có nhiều đồng nghiệp thân thiện, luôn hỗ trợ lẫn nhau.

Nhìn chung môi trường làm việc ở đây cũng thoải mái nhưng công ty không có chính sách hỗ trợ cũng như lương thưởng tương xứng dành cho chế độ OT cũng như hỗ trợ gửi xe.
OT thường xuyên nhưng không có chính sách hỗ trợ, lương thưởng

3.4

review Công ty Chudu24, review Công ty Chudu24, Review Công ty Chudu24, Công ty Chudu24 review, mức lương ở Công ty Chudu24, Công ty Chudu24 tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Chudu24, đánh giá Công ty Chudu24, Công ty Chudu24 đánh giá công ty, thông tin Công ty Chudu24, bóc phốt Công ty Chudu24, Công ty Chudu24 có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Chudu24 như nào?, review Cong ty Chudu24, review Cong ty Chudu24, Review Cong ty Chudu24, Cong ty Chudu24 review, muc luong o Cong ty Chudu24, Cong ty Chudu24 tuyen dung, phong van o Cong ty Chudu24, danh gia Cong ty Chudu24, Cong ty Chudu24 danh gia cong ty, thong tin Cong ty Chudu24, boc phot Cong ty Chudu24, Cong ty Chudu24 co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Chudu24 nhu nao?