review Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, review Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Review Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation review, mức lương ở Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, đánh giá Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation đánh giá công ty, thông tin Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, bóc phốt Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation như nào?, review Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, review Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Review Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation review, muc luong o Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation tuyen dung, phong van o Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, danh gia Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation danh gia cong ty, thong tin Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, boc phot Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation, Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Ciber-CMC Joint Venture Corporation nhu nao?
Tùng Hồ chả làm đc cái mẹ gì cho Ciber, chỉ ngồi xong đưa mấy cái quyết định xàm chó xuống o ép nhân viên.
Được cả cái phòng nhân sự vài con người nhưng đéo làm được trò trống gì, trên bảo gì dưới răm rắp nghe theo
Tiền lương trả chậm thì câm như hến, đéo có 1 lời giải thích. Nhân viên claim, thay vì giải thích lắng nghe thì ra luôn quyết định trả lương từ m5 - m7?? Xàm vãi
Cả cty, những thành phần triển khai trọng yếu thì nghỉ hết, còn lại là back office chiếm moẹ 1/3 cty đéo mang lại tí lợi nhuận nào nhưng vẫn ấm chỗ????
À lại còn thêm vụ quỵt tăng lương, hứa như thật xong đến lúc tăng thì auto lên vài % bọ rồi bảo chị đã cố gắng này nọ kia :)))
Những anh em lâu năm trong ngành nghỉ hết rồi đấy, ai định vào đây thì thoi quay xe luôn khỏi nghĩ
/>Tùng Hồ "con zan ting" biết điều thì nghỉ mẹ việc đi nhé, đừng làm khổ anh chị em nữa =))))