CIMB Bank Vietnam

16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Nhân viên ký bên thứ 3 (Nhân viên )

Lúc phỏng vấn kêu ký hợp đồng bên thứ 3 vậy thôi chứ quyền lợi cũng như ký chính thức, nhưng không nha má.
Đồ ăn phân biệt riêng cho nhân viên chính thức và Outsource, lỡ lấy nhầm bánh trái cà phê gì là nhận cảnh cáo.
Đi du lịch thì NV chính thức nhiều ngày, đi chơi xa, khách sạn tốt. Outsource thì một ngày, đi gần, tổ chức cho có thôi. Không có bảo hiểm khám bệnh như chính thức đâu. Mà làm thì công việc yêu cầu cao như chính thức, đòi hỏi phải biết này biết kia mà lương trả ở mức mới ra trường.

Vậy thì : Buồn chán

Người đi dạo ngang qua thấy bất bình đã • 1 năm trước

Công tâm mà nói, chính sách nhân sự nó là vậy rồi, bạn là outsrc thì bạn hưởng chính sách phải khác với nhân viên chính thức, còn nếu cảm thấy bất công quá thì mình out tìm cty khác chứ sao lại rate 1* nhỉ?

Ráng xin lên chính thức hoặc kiếm công ty tốt hơn mà làm. Cimb trả cao nhưng công ty Outsource nó bòn rút, né công ty bosch ra, tụi này nó bóc lột còn hơn thực dân Pháp

Cimb nó ít nhân viên chính thức lắm, 95% là outsource. Bởi vậy vào chính thức thì vào, lương cao phúc lợi tốt, ưu tiên nhiều cái. Còn outsource thì khỏi nói rồi, lương thấp, phân biệt đối xử.

Kiếp làm thuê

qa quèn đã • 1 năm trước

bắc kỳ "thượng đẳng" chết mẹ

phân biệt đối xử vl, nhân viên cimb thì đi họp còn outsource thì cho ở ngoài

Staff đã • 1 năm trước

Tưởng mỗi Shinhan bank ký với công ty thứ ba, nhưng không nha má, bên bank này ép ký với công ty thứ ba, bánh kẹo snack chỉ trưng cho đẹp cho campus tour, ăn snack bị mắng như tát nước.
  • O

Olozg đã • 11 tháng trước

Rate 1 sao hay mấy sao là quyền của ngta mà. Với review cũng đã nói rõ là lúc phỏng vấn thì bảo "cũng không khác với chính thức", có phải là cố tình mập mờ không. Sao không nói thẳng quyền lợi thua chính thức đi???? Chứ có ai nói công ty không được quy định quyền lợi các vị trí khác nhau đâu?

Cô bé băng giá đã • 11 tháng trước

Bất bình đã • 10 tháng trước

Bỏ đi qua chỗ khác đi đừng làm OS bên này nói thiệt