CIMB Bank Vietnam

16 Phan Chu Trinh Hoan Kiem Ha Noi

Tổng đài bên này vừa phải nghe điện thoại còn chat, trả lời email, nhắn tin trả lời khách ở fb cùng một lúc. Thấy mấy anh chị phải tăng ca đột xuất nhiều. Có khi đi làm sớm chưa đến giờ vào ca đã bị kêu vào tăng ca luôn. Đang nghỉ ở nhà cũng thấy gọi kêu tăng ca. Mà lương trả thấp hơn tổng đài bên khác như concentric. Tổng đài là ký với công ty thứ 3 chứ không ký trực tiếp ngân hàng nên không có chế độ.
Nhận offer nhưng chưa an tâm vì còn thử việc 2 tháng phải học lý thuết và làm 3-4 bài thi, nếu không đủ điểm qua là không ký hợp đồng đâu. Lúc học sản phẩm nhiều lắm học cả mấy tuần mà quy định nhiều với quy trình rối rắm nữa.
Sup thì không quan tâm nên làm sai tự chịu hết. Vô thấy người cũ nghỉ quá trời.

Họ tên đã • 10 tháng trước

Có lý đã • 10 tháng trước

Manager tổng đài toxic mà eq còn thấp.
    Ngoài việc bồ bịch với nam nhân viên cấp dưới thì còn thích ép người cho hả hê.
    Xin nghỉ trước cả tuần vì lý do có "việc cá nhân" và đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc thì không duyệt, yêu cầu giải trình việc cá nhân là việc gì?
    Việc cá nhân người ta muốn nói hay không là chuyện của người ta, chẳng lẽ đi khám phụ khoa hay đi đụ đéo cũng phải trình bày với cô hay sao? Miễn vẫn đảm bảo công việc thôi. Tò mò tọc mạch đời tư nhân viên đến vậy à?
    Đi làm khó khăn đủ đường gặp quản lý kiểu này đúng là mệt mỏi.

Mây đã • 10 tháng trước

Bọn tín dụng đen bắc kỳ F888 được bảo kê chứ chả có gì ghê gớm, thử việc target làm ngang người cũ, tăng ca, ăn lương như nhau mà hạch hẹ nhau.

ẩn danh (Phỏng Vấn)

có ai phỏng vấn devops ở chi nhánh HCM chưa mn, thấy mng review căng quá :))

Bỏ đi em, hãy thương lấy cột sống và cầu môn của em. Lương cao nhưng ko đủ tiền viện đâu

Hohoho đã • 10 tháng trước

Có khi thấy bên đó làm mà tối có sự cố là tăng ca nguyên đêm luôn xong sáng hôm sau vẫn phải đi làm chứ không được nghỉ vì không ai backup

Hohoho đã • 10 tháng trước

Mà OT bên này kiểu trong scope để resolve, fix issue chứ không có tiền tăng ca

Ẩn danh (Người đi phỏng vấn)

Công ty rách nghèo khổ
Phỏng vấn 3 vòng thì 3 vòng HR khóc lóc về lương( bên chị thấy expect em cao quá, đang discuss internal Manager, em có thể giảm xíđược không, sau khi discuss thì thấy vẫn cao quá, em giảm thêm tí nữa bla bla)
Tự hào môi trường năng động, khoe mẽ hệ thống Top lọ chai, nói cho sang chảnh bank ngoại chứ không có lương tháng 13, thưởng kinh doanh rất thấp .
Đã reject, offer lương bèo bọt, còn ra vẻ bề trên

Ẩn danh (Dev)

Theo dõi ngân hàng CIMB được 3 tháng rồi. Ngân hàng này xịn quá nhưng tuyển rất ít vị trí Dev. Tuần nào tôi cũng theo dõi mà vẫn chưa thấy tuyển. Tôi đã chuyển nhà gần Ngân hàng này để có thể đi bộ đi làm những vẫn chưa thấy họ tuyển Dev. Các bác gần xa cho em hỏi bên ngân hàng tuyển Dev vào thời gian nào trong năm vậy ạ?

Ngân hàng này làm việc giờ như nhà nước. Hợp đồng làm từ 9h đến 18h. Nhưng 10h mới vào văn phòng, đi cafe tám chuyện cả sáng. 12h nghỉ trưa đến 2h. 6h về. Thấy cũng ok, việc ít nên có thể tranh thủ học thêm nhiều thứ.

2.6

review Công ty CIMB Bank Vietnam, review Công ty CIMB Bank Vietnam, Review Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam review, mức lương ở Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CIMB Bank Vietnam, đánh giá Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty CIMB Bank Vietnam, bóc phốt Công ty CIMB Bank Vietnam, Công ty CIMB Bank Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CIMB Bank Vietnam như nào?, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Review Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam review, muc luong o Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty CIMB Bank Vietnam, danh gia Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CIMB Bank Vietnam, boc phot Cong ty CIMB Bank Vietnam, Cong ty CIMB Bank Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CIMB Bank Vietnam nhu nao?