Citigo Software

1 Yet Kieu Hoan Kiem Ha Noi

Ẩn danh (Ảnh hưởng)

Công ty đang thực sự bị chảy máu nhân sự
Mình đang không biết bộ phận quản lý cấp cao bên công ty do bận hay quá nhiều việc nên không để ý đến vấn đề nhân sự
Thực sự môi trường chế độ đãi ngộ công ty quá tốt, lương lậu ổn nhưng vẫn bị chảy máu nhân sự, nhân tài. Công ty , bộ phận, phòng, nhóm nào cái cốt lõi là con người. Nhưng thực sự hiện trạng công ty đang không quá quan trọng con người. Đào tạo 1 nhân sự mất rất nhiều cái tâm và thời gian nhưng sẵn lòng cho nghỉ việc hoặc đuổi việc theo cảm xúc.

HR đã • 5 năm trước

Không biết bạn đã từng ở phòng ban nào nhỉ, Citigo không có đuổi việc như vậy ạ!

Chuẩn luôn bác ơi, đi đúng giờ chấm công của công ty nhưng muộn giờ của phòng -> đuổi. Nhân viên nghỉ việc thì phải báo trước chứ sếp đuổi thì ngay và luôn mặc dù đã ký HĐLĐ

citigo older đã • 4 năm trước

Chắc ko đuổi :))

telesale nghỉ đã • 4 năm trước

Công ty không coi trọng nhân viên, liên tục tuyển mới trong khi không nghĩ cách làm sao để nhân viên cũ ở lại làm việc gắn bó với công ty lâu hơn.

• O

Old Man đã • 4 năm trước

Ông này nói đúng nè, bọn HR lên đây mà la liếm, con HR Dev thì nhạc đéo nào cũng nhảy, giọng đéo nào nó cũng nói được. Vừa chửi người ta sau lưng xong quay ra cười nói với ng ta được ngay. Cái giọng thảo mai lươn lẹo chán đéo tả được.

Công ty thì giờ to rồi, có tiền thì đéo quan trọng người, cứ đẩy lương cao thì nghĩ sẽ tuyển được =))

Có cái đb, senior dev thì phải hơn thua 10x trở lên mới là cái đáng để quan tâm, chứ 2 3tr so với thị trường thì tốt nhất là bỏ, ít tiền 1 tí cũng còn hơn là làm việc với bọn ranh con.

Chế độ đãi ngộ ở đây cũng không có gì đâu mà bạn kêu tốt, không thưởng mấy ngày lễ tết, 30-4, 2-9, 1-1

Du lịch thì gộp với sinh nhật công ty, gộp với year end party =))
    Thâm niên thì không có, bảo hiểm thì không.
    Mang tiếng công ty to mà chế độ chẳng có gì ngoài lương

Đồng ý, nhân viên cấp cao làm lâu lên lão làng, không có kiến thức chuyên môn.

Hường HR đã • 1 năm trước

Ẩn danh (Sale vừa cũ vừa quèn)

Viết 1 ít review cho bác nào định apply vào Telesale tại công ty
Lương khá ổn, 10-15M là bình thường (lương cứng 4,8-8M, 12-20% hoa hồng), các loại BH đủ cả nhưng đến lúc nghỉ tất toán chờ dài cổ, còn không có giấy qđ nghỉ việc. OT thường thấy nz k lương, k công tác phí. Tiếp khách 24/7/365. Ngoài ra khi vào team còn đóng thêm các loại phí: quỹ phòng, tiền đi muộn, phạt thiếu hợp đồng, miss khách... Và khoản thường thấy nhất là 'cắt máu' khi khách k chịu ký hđ và sếp cũng k cho giảm, tệ nhất có khi còn phải mua hđ cho đủ chỉ tiêu (mua xong còn phải tìm cách tránh bị QA phạt nữa). Hồi xưa làm mỗi quý xét tăng lương 1 lần, đk là đủ KPI theo cấp của mình và 3 tháng liên tiếp dưới 10 hđ thì tự out
Đồng nghiệp trong team khá nice (trừ sếp), văn hóa ổn (có quà 8/3-20/10, trung thu cho mấy A/C có con thôi nhé, thưởng SN, lễ tết, các ctrinh giao lưu như got talent, trekking... ), các phòng cũng thường teambuliding, tổ chức SN, liên hoan ăn uống...Đồng nghiệp ngoài team, ví dụ như cskh th
... Xem thêmì cũng ổn, mỗi tội sale nhờ thì thái độ khác ngay :)))) làm sale ở đây được cái học thêm rất nhiều kỹ năng như: cài wins dạo, đi dây mạng, cài-lắp các loại máy, thiết kế chơi, nghiệp vụ kế toán, khuân hàng, kiểm đồ... ngoài ra bonus là sẽ biết thêm các nguồn sỉ hàng, gốc-lãi cũng như đủ mọi vấn đề khi kd, sau ra làm riêng thừa sức mà mqh còn rộng chứ :v Cùng team sale thì chỉ cần k trùng khách thì ai cũng là "bạn". Làm đủ lâu thừa sức lách luật
Sếp thì sao, thấy best nhất là chị Huyền - PGĐKD, hiếm thấy 1 sếp nào nhớ toàn bộ tên nv và k ngần ngại 1-1 với bạn để giúp bạn giải quyết vấn đề, cá nhân mình thấy còn tốt hơn sếp trực thuộc của mình. Sếp team mình thì... nv cần support thì bảo em tự giải quyết, quy trình cũng như sp còn k nắm rõ, thích họp giết tgian còn hay nhờ nv làm việc riêng ngoài ra còn thích dọa nạt, ví dụ k đi teambulding sẽ bị cắt khách-trực, best 'xếp' :lol: k những thế khi nghe đồn nv muốn chuyển bp còn tìm mọi cách để dìm. Mặc kệ nv đã từng đóng góp và làm tốt ntn, chỉ cần bây giờ k được việc, sẵn sàng phủi sạch trách nhiệm. Đi làm thì biết sếp dù tnao cũng bị nv nói xấu nhưng giờ biết thêm là 'xếp' này cũng chả kém cạnh gì.
Ncl nếu làm sale thì okie thôi, đừng đen gặp phải 'xếp' h** như vậy là được

Sale Đang Làm đã • 4 năm trước

Ý 1 chuẩn vcl bác ạ =))))

Tìm hiểu (Tele)

Cho e hỏi lương telesales bên này thế nào các bác

telesale nghỉ đã • 4 năm trước

Lương so với công sức bỏ ra thì cũng không gọi là cao

Loser (Dev cục súc)

Đúng kiểu phỏng vấn vị trí Junior mà cứ như Senior.
Được code giấy, kiểm tra IQ.
Mà 2 ông phỏng vấn cũng kì. Hỏi trên trời dưới đất, tranh nhau hỏi. Đéo kịp thở uống nước trong 2 tiếng.
Lần phỏng vấn dã man nhất trong sự nghiệp.
Nói chung là Hãm

Yếu thì rèn luyện thêm nha em
  • X

xxx đã • 4 năm trước

Hỏi thì nhiều thế thường thì vào làm chả bao nhiêu. Cái bệnh của các cty. Hehe.
    Thường chỉ cần tuyển 2 thứ:
    - Thứ 1: tuyển mấy dev vào implement cái core/frame work mà mấy tay sừng sỏ của cty - dạng tuyển công nhân chỉ cần biết làm
    - Thứ 2: tuyển mấy dev vào cùng mấy tay sừng sỏ để phát triển framework/core cho cty - dạng tuyển kỹ sư thì cần biết chắc về nền tảng

no name

Cho mình xin tí kinh nghiệm về phỏng vấn tester bên đây được không ạ?

dev đã • 4 năm trước

chắc ở đây ít tester lên đọc nhỉ, bạn hãy tự lực cánh sinh nhé.

NO name đã • 4 năm trước

pv tester sẽ cho làm bài viết testcase trong 30p, sau đó sẽ được pv với 2 anh bên phòng dev và online với 1 chị về tester ở HN. pv gần tiếng rưỡi hơn, hỏi rất chi là nhiều thứ lun. Sau khi pass sẽ học văn hóa cty trong 3-4 hôm sau đấy làm bài test. Nếu bạn đang có ý nộp tester thì chúc bạn pv may mắn, xong zô ngồi làm việc kế mình nè.

Định apply mà nghe 2 a dev vào pv là thấy process hok đúng lắm r, cho đọc req tiếng anh hay tiếng việt vậy bạn?

Tester cũ Kv đã • 4 năm trước

Phỏng vấn ở HCM thì mk ko rõ nh phỏng vấn ở HN thì có Team man và test lead đi phỏng vấn bạn nhé. Các chị thì hỏi nhiều nhưng phạm vi chỉ nằm trong bài test thôi (chủ yếu là đánh giá logic xem có ổn không). Nếu bạn mới ra trường hoặc mới đi làm chưa lâu thì vào đây là quá ok luôn nhé. MT phù hợp để các bạn mới vào học hỏi. Còn >2 năm kinh nghiệm tốt nhất nên tìm công ty khác

Công ty mn hòa đồng, vui chơi thoải mái.
Chế độ lương thưởng đúng
Giờ đi làm nếu bận gì gấp có thể xin với leader thoải mái
Ot có tính lương. Trả lương ot rất đúng.
Ít phải làm thêm giờ. Làm thêm giờ từng dự án

haha đã • 5 năm trước

Mình thấy viết đúng đó chứ, tất nhiên ko phải công ty nào cũng hoàn hảo :D cũng có this có that.

đép cùi (công nhân)

pv thì nhiều, nói chuyện rõ là lắm, tầm gần 2 tiếng đồng hồ. rồi thì cũng tạch hết. đợt này thì đăng tin tuyển dụng lương toàn trên trời mà tạch toàn vì năng lực ko đúng với lương mong muốn. đâm ra là mấy tháng nay cũng chả tuyển được ai. hết sức xàm le. ko nên vào

nam đã • 6 năm trước

thấy bảo senior 35 củ còn dev là 20 - 30 củ khoai ko biết đúng ko

Mèo đã • 6 năm trước

Review vớ vẩn. Lương là theo năng lực. Pv không pass lên cay cú đây mà

Họ Ngọc Tên Trinh đã • 6 năm trước

Review vớ vẩn, không đáng tin cậy.
    Chắc k pass phỏng vấn, hoặc thử việc làm k đc bị đào thải nên quay ra nói xấu.

Đọc review dạo đã • 5 năm trước

PV ko pass, cay cú vào review xàm le.

llllll đã • 5 năm trước

tôi với con bạn phỏng vấn bên kiot viet , tên hạ thì phải nói dai nói dài , đặt toàn tính huống ngu

NCT đã • 5 năm trước

Dev (Chưa vào)

Ae nào đã từng hay đang làm ở đây cho xin 500 rờ víu với

nhân viên hiện tại đã • 5 năm trước

Đi làm được cái đồng nghiệp cực vui. Chế độ tốt, người làm dở thì nhận kết quả dở. Ở đây bạn có thể biết mình đang ở đâu, trình độ mình tốt hay tệ như thế nào. Rất công bằng và không mơ mộng khi làm tại đây. Ncl kết quả bạn nhận được khi làm ở đây là do năng lực bạn quyết định.

Dũng (Tech)

Môi trường cũng thân thiện, phù hợp với bạn nào cần thêm kinh nghiệm, ko phù hợp với bạn nào muốn tìm hướng lâu dài.
Thưởng tết 1 tháng lương/số tháng làm, vd làm 6 tháng thì hưởng nửa tháng lương.
Còn đâu ko có phúc lợi gì.
Range lương HR đăng là fake nhé.

mèo ngơ đã • 6 năm trước

Không có lương nào fake, năng lực skill tech phù hợp với range nào sẽ được offer mức đó bạn ạ

2.4

review Công ty Citigo Software, review Công ty Citigo Software, Review Công ty Citigo Software, Công ty Citigo Software review, mức lương ở Công ty Citigo Software, Công ty Citigo Software tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Citigo Software, đánh giá Công ty Citigo Software, Công ty Citigo Software đánh giá công ty, thông tin Công ty Citigo Software, bóc phốt Công ty Citigo Software, Công ty Citigo Software có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Citigo Software như nào?, review Cong ty Citigo Software, review Cong ty Citigo Software, Review Cong ty Citigo Software, Cong ty Citigo Software review, muc luong o Cong ty Citigo Software, Cong ty Citigo Software tuyen dung, phong van o Cong ty Citigo Software, danh gia Cong ty Citigo Software, Cong ty Citigo Software danh gia cong ty, thong tin Cong ty Citigo Software, boc phot Cong ty Citigo Software, Cong ty Citigo Software co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Citigo Software nhu nao?