Citynow

298 Ba Tháng Hai Street District 10 Ho Chi Minh

Anna lola (HR Intern)

Mình có thấy tuyển HR Intern ở FB, apply vào, thì HR gọi mình lúc 18h mấy, kêu mai đi pv, mình mới hẹn sang tuần sau, HR bảo ok, sẽ gửi mail confirm. Và rồi mình đợi hoài ko thấy mail (mình đã check hết hộp thư cả spam luôn vẫn ko thấy). Hai tuần sau thấy tuyển tiếp, mình mới nhắn tin hỏi HR thì chị ấy nói 1 là mail vào mục spam, 2 là chị miss qua địa chỉ mail khác, và nói thêm là do email trong CV các bạn viết thiếu viết sai ????? Sao cảm giác như lỗi do mình hết ấy nhỉ ....

HR từng đến PV (HR)

Cảm nhận đầu tiên: Đến pv gọi SĐT công ty 7749 cuộc nhưng không bắt máy.
Vào phòng phỏng vấn thì bắt điền 1 tờ thông tin đủ 9981 thứ.
Gặp 2 bạn HR với skills phỏng vấn khá non, chưa chuyên nghiệp, ok không sao, cũng vui vẻ trao đổi.
Và sau khi pv về thì KHÔNG HỀ NHẬN MỘT THÔNG TIN NÀO CẢ TỪ HR, kể cả THANK YOU LETTER!
Có tới 2 HR lận mà, thà là rớt từ vòng screening CV thì k sao, đằng này mình đến tận nơi trao đổi, ấy thế mà...
Mong là chỉ case của mình bị sót thôi, mà không may nếu đây là trường hợp thường xuyên xảy ra thì mình nghĩ HR department nên ngồi review lại vì sẽ rất ảnh hưởng đến thương hiệu tuyển dụng.
Thân

Từng rớt Intern đã • 4 năm trước

Hồi đó mình đi phỏng vấn xong cũng không thấy phản hồi gì. Mình gửi mail hỏi kết quả thì đến 2 tuần sau mới bảo có sai sót xong gửi cho mình mail thông báo rớt. Biết là rớt nhưng ít nhất cũng nên có mail thông báo kết quả!!
  • X

xưng gì cũng đc đã • 4 năm trước

Đa số cty sẽ ko gửi mail rớt đâu nha, đừng ảo tưởng... qua 3ng ko thấy thì xác định rớt đi

Ẩn danh (DEV của quá khứ)

Ai trong cty đọc được thì xin đừng dùng hình year end party 2019 mang đi dụ mấy đứa SV nữa, dùng hình ảnh hiện tại đi
Hình đó có mặt em và em đã nghỉ rất lâu r

Từng là fulltime (())

Sếp keo, giỏi múa mồm chứ chả biết cái vẹo gì
HR ra vẻ thân thiện nhưng vô cùng thiếu chuyên nghiệp
Nhân sự có trình độ thiếu nghiêm trọng. Cũng phải, có tài ai hơi đâu ở lại cái cty tệ như này.
Phúc lợi cũng tệ nốt... Haizz... cảm thấy thật sai lầm khi vào cty này....

Chia sẻ riêng với các bạn intern là "tính vô thì né gấp", không có người hướng dẫn các bạn đâu, vào công ty các bạn sẽ được quăng cho 1 dự án product và các bạn sẽ tự "bơi" theo đúng nghĩa đen =))..... Đã không học được gì còn bị bóc lột.... Cũng nên cẩn thận và đọc kỹ các hợp đồng trước khi ký coi chừng ký rồi là hết đi ra khỏi cty á ~~~~ =))))))

Tốn thời gian (Thực tập sinh)

- Công ty làm ăn ko chuyên nghiệp. Suốt ngày từ GD đến HR đều bày vẽ viễn cảnh ko có thực để lôi kéo người vào.
- Những ai có ý định thực tập ở đây thì nên bỏ qua. Tốn thời gian còn ức chế.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.

Dám đốc Tài đã • 5 năm trước

Người phẫn nộ (Comtor)

Sếp hứa hẹn linh tinh, lúc nào cũng bảo mình có quan hệ rộng, quen biết nhiều, có nhiều cơ hội việc làm. Nhưng thực chất chỉ là nói suông.
Công việc thì ít, mà suốt ngày tuyển.
Nội dung dịch cũng không có nhiều, không có người hướng dẫn, không phát triển bản thân được.
Lương partime mà bày đặt trừ thuế 10%, ban đầu không nói rõ, giữa chừng đi trừ của người ta. Lên hỏi thì nói là theo luật các thứ nhưng thế sao từ đầu không bảo đi, để người ta biết đường mà né.
Nói chung bạn nào muốn trải nghiệm cuộc sống dối gian như nào thì nên thử cho biết. Còn muốn phát triển bản thân thì nên tìm nơi tốt hơn.
Nếu công ty có đọc được những dòng này thì nên chấn chỉnh lại ngay cách làm việc, để còn có người làm chứ không chẳng ai làm đâu. Làm gì thì cũng phải có tâm, đừng nên dối gian. Có như thế thì công ty mới phát triển được, chứ không cũng chỉ mãi là black company thôi

Bác bị trừ 10% coi chừng là thuế cộng tác viên chứ không phải nhân viên chính thức

1.7

review Công ty Citynow, review Công ty Citynow, Review Công ty Citynow, Công ty Citynow review, mức lương ở Công ty Citynow, Công ty Citynow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Citynow, đánh giá Công ty Citynow, Công ty Citynow đánh giá công ty, thông tin Công ty Citynow, bóc phốt Công ty Citynow, Công ty Citynow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Citynow như nào?, review Cong ty Citynow, review Cong ty Citynow, Review Cong ty Citynow, Cong ty Citynow review, muc luong o Cong ty Citynow, Cong ty Citynow tuyen dung, phong van o Cong ty Citynow, danh gia Cong ty Citynow, Cong ty Citynow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Citynow, boc phot Cong ty Citynow, Cong ty Citynow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Citynow nhu nao?