Citynow

298 Ba Tháng Hai Street District 10 Ho Chi Minh

123123213 (khong co)

Mấy mẹ HR bị đụng vô quyền lợi hay sao ấy mà cứ nhảy dựng cả lên, công ty xấu thế nào người ta nói vậy, nhiều người thấy chứ có phải một đứa

Sếp lùn mã tử (It tận tâm)

Nghỉ bên này lâu rùi mà giờ mới biết trang này mấy man. Chủ chốt 1 câu là sếp lun mã tử và điếm thúi.haha. rút kinh nghiện đừng bao giờ làm việc cho mấy ông sếp lùn vậy nhé. Điếm hết chỗ người khác. Vậy mà đi rêu rao là làm việc rất có tâm, rất có tầm
F

Frontend số 1 (Frontend deverloper)

Thằng bạn mình mới đi pv cty này, tới công ty nhìn đường vô tối ôm méo dám vô, thế là dong thẳng về nhà cho lành. nhìn như đa cấp á mấy cha

SOREY (INTERVIEWEE)

Phỏng vấn hồi đầu năm, trượt hay ko cũng ko báo 1 tiếng, cảm thấy ko chuyên nghiệp. Làm tốn thời gian lên 2 đợt để phỏng vấn @@.

Sếp thân thiện, hay mua quà cho các bạn thực tập sinh
Không có OT cho thực tập sinh. Tuy nhiên thoải mái quá không có cảm giác thử thách nên không thích lắm!

quy trình đào tạo chưa thực sự tốt. Đi thực tập để học hỏi kinh nghiệm nhưng không học được nhiều

nhân chứng sống đã • 5 năm trước

chủ thớt là nam hay nữ vậy? sếp thân thiện hay mua quà là sếp nào vậy chủ thớt. hi vọng ko phải là tài ceo nổi tiếng dê xồm và hay gửi tin gạ tình intern nữ đó chứ?

Người tốt (Cu li)

Công ty có cái kiểu tuyển dev không giống ai. Fresher trình Junior, còn Junior thì trình Senior. Senior thì méo bao giờ pass đâu vì công ty méo trả lương nổi. À còn có kiểu intern vào không phải để học cũng không có trợ cấp gì hết mà bắt phải gánh mấy cái product. Nói chung là nát từ người quản lý. Ai làm vài tháng cũng tìm đường thoát. Làm tạm bợ và muốn có kinh nghiệm bài học xương máu cũng nên thử.

nhân chứng sống đã • 5 năm trước

từng intern đã • 5 năm trước

1.7

review Công ty Citynow, review Công ty Citynow, Review Công ty Citynow, Công ty Citynow review, mức lương ở Công ty Citynow, Công ty Citynow tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Citynow, đánh giá Công ty Citynow, Công ty Citynow đánh giá công ty, thông tin Công ty Citynow, bóc phốt Công ty Citynow, Công ty Citynow có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Citynow như nào?, review Cong ty Citynow, review Cong ty Citynow, Review Cong ty Citynow, Cong ty Citynow review, muc luong o Cong ty Citynow, Cong ty Citynow tuyen dung, phong van o Cong ty Citynow, danh gia Cong ty Citynow, Cong ty Citynow danh gia cong ty, thong tin Cong ty Citynow, boc phot Cong ty Citynow, Cong ty Citynow co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Citynow nhu nao?