CJ CGV Cinemas

6 Le Thanh Ton District 1 Ho Chi Minh

Ứng viên (đi phỏng vấn)

Chị Line Manager hỏi những câu hơi "trên trời" chẳng liên quan lắm đến kỹ năng hay kinh nghiệm công việc.
HR không báo kết quả dù có hẹn sẽ trả kết quả. Mình thấy công ty không chuyên nghiệp lắm như vẻ ngoài của "tập đoàn"

Tập đoàn gì bạn, chưa nộp đơn phá sản là may rồi. Phúc lợi cắt hết, đến cái bánh trung thu, tiền sinh nhật còn không có mà. Lương thì cứ thích cái là HR ra email thông báo các quản lý ép nhân viên "tự nguyện" nghỉ không lương để hỗ trợ công ty, một năm tầm 6 tháng "hỗ trợ" 40% lương. HR công ty này toàn gom hàng dạt hàng kém trên thị trường, nên thái độ với ứng viên kém 1, vô đi rồi mỗi lần thắc mắc quyền lợi nghe tụi trẻ ranh này nó gân cổ lên chửi như hàng cá hàng tôm cho mà nghe. Cãi không lại thì mấy chị kêu Pháp lý chửi hộ, cực kỳ thiếu chuyên nghiệp và hỗn láo. Vô xong rồi chạy không kịp bạn ơi.

Cười mỉa vì hai chữ "tập đoàn". APAX phiên bản rạp chiếu phim thôi bạn ơi. Vào đi rồi báo mẹ báo cha nuôi con thêm vài năm chứ lương lậu phải từ thiện cho mấy oppa hàn rồi.