6 Le Thanh Ton, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC District 1 Ho Chi Minh

hihi (tester)

Cty pv chán không tả được hỏi tùm lum process. Pv xong thì không báo kết quả. HR làm việc chán.

Hihi đã • 3 năm trước

Cty nào không có process thì chỉ có cty gia đình thôi nha cưng

Hành (Dev )

Không nên vào cong ty này, lương trả 85% trong thu việc, lương đăng vậy nhưng thực chất trả ko toi , chỉ có thể trả thấp hơn 30-40% so với mức lương đăng lên

Đi tìm drama đã • 3 năm trước

Hê lô cưng, cưng đọc lại luật lao động để xem cty trả vậy là đúng hay sai nha.
    Còn năng lực cưng không tới thì không đạt mức max của họ sao lại quay lại trách người ta =))))))
  • X

Xxx đã • 3 năm trước

Hít drama cưng cưng cl

Thằng điên đã • 3 năm trước

Thế là chưa thấy các anh dev lương hơn $3500 ở đây rồi. Lương trả theo năng lực chứ complain cái gì không biết nữa

Dev mới ra trường

Ai cho em xin cái review về công ty này với, thấy trên Itviec để range lương rộng từ upto 2k2 mà không biết công việc thế nào.

Đi kiếm drama dạo đã • 5 năm trước

Chào em, câu hỏi của em cũng hơi lạ lẫm.
    "Công việc như thế nào?" là sao???
    Vô công ty làm thì em mong chờ học được gì, tìm hiểu được gì chứ ai lại đi hỏi công việc như thế nào? Hông lẽ nói công việc nhàn lắm, vô em ngồi gõ gõ mấy câu lệnh hết giờ đi về, hết tháng lãnh lương.
    Mốt hỏi câu nào có muối hơn nha em, ví dụ:
    - Công ty có nhiều drama để hít không?
    - Công ty có nhiều trai xinh gái đẹp không?
    - Công ty có nhiều anh chị sẵn sàng hỗ trợ mới đứa ra trường không?

Chào em thân ái và quyết thắng!!

Thua đã • 3 năm trước

công ty tốt, 11/10

cái thg đi kiếm drama bị đần độn thiểu năng à ? Đọc hiểu ngu thế ? Ý nó hỏi công việc sao,có stress,có khó khăn ko ? Tự nhiên ngta hỏi lịch sự vl vô làm 1 tràng ko liên quan j tới câu hỏi z,mà nghe cái giọng văn giống mấy thg bóng méng đ* đực lắm nè

Chắc người trong cty hoặc HR ấy bác, kiểu hỏi vậy có khi lòi ra công việc ko ngon lắm, nhìn mấy review gần đây là thấy được phần nào, nên vào trả lời mang đậm tính sân si và bẻ lái tư duy. Kiểu người ta cần biết về công việc là sẽ làm những gì, công nghệ cụ thể, đi bẻ lái qua mấy cái khái niệm như học được gì, rồi ba cái tào lao như drama, trai xinh gái đẹp...

2.3

review Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, review Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Review Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD review, mức lương ở Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, đánh giá Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD đánh giá công ty, thông tin Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, bóc phốt Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD như nào?, review Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, review Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Review Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD review, muc luong o Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD tuyen dung, phong van o Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, danh gia Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD danh gia cong ty, thong tin Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, boc phot Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD, Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CJ OLIVENETWORKS VINA CO., LTD nhu nao?