CloudGo

13 Đường 37 - Vạn Phúc City, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

NHÂN VIÊN QUÈN SẮP NGHỈ VIỆC (QUÈN)

LƯƠNG THẤP, CÁI GÌ CŨNG THẤP, LỄ LỘC HAY BỊ CẮT GIẢM, CEO THÌ CÂU 1 PHẢI LÀM CÁI NÀY VÌ CÔNG TY, CÂU 2 PHẢI LÀM CÁI NỌ VÌ CÔNG TY NHƯNG TĂNG LƯƠNG HAY PHÚC LỢI THÌ KHÔNG THẤY NHẮC. CÔNG TY CÓ NHIỀU TIỆC ĂN NHẬU NHƯNG CHỦ YẾU LÀ NHÂN VIÊN TỰ CHIA TIỀN. ĐI LÀM VÌ ĐAM MÊ THÌ VÀO ĐÂY.

Cụ nhân viên đã • 1 năm trước

Không cấp thiết bị là nghe mùi rồi, mà thấy kênh facebook hoành tráng quá trời tưởng công ty ok

Dev quèn (Dev)

Công ty gia đình, anh CEO, em giám đốc kinh doanh. Hỗ trợ thiết bị, lương cao, công nghệ mới là những gì ở đây không có. Làm việc với tinh thần không sợ hãi và chính sách thắt lưng buộc bụng

Sales cụ đã • 1 năm trước

review Công ty CloudGo, review Công ty CloudGo, Review Công ty CloudGo, Công ty CloudGo review, mức lương ở Công ty CloudGo, Công ty CloudGo tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CloudGo, đánh giá Công ty CloudGo, Công ty CloudGo đánh giá công ty, thông tin Công ty CloudGo, bóc phốt Công ty CloudGo, Công ty CloudGo có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CloudGo như nào?, review Cong ty CloudGo, review Cong ty CloudGo, Review Cong ty CloudGo, Cong ty CloudGo review, muc luong o Cong ty CloudGo, Cong ty CloudGo tuyen dung, phong van o Cong ty CloudGo, danh gia Cong ty CloudGo, Cong ty CloudGo danh gia cong ty, thong tin Cong ty CloudGo, boc phot Cong ty CloudGo, Cong ty CloudGo co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CloudGo nhu nao?