Cloudify

( Chưa cập nhật )

customer (wh) (Manager)

Dịch vụ quá tệ. Không tận tâm. Thu xong tiền thì không còn trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp. Thả nổi dự án. Charge phí từng thứ nhỏ nhất

Tập tành review

Từ khi gia nhập Cloudify, mình đã có cơ hội học hỏi rất nhiều từ kĩ năng chuyên môn đến kĩ năng mềm. Hơn nữa, đồng nghiệp luôn chia sẻ và giúp đỡ, điều này giúp mình phát triển nhanh ch*ng trong công việc.

Chị sếp ở văn phòng HCM xây dựng văn hoá mọi người luôn biết chia sẻ giúp đỡ học hỏi lẫn nhau, môi trường thân thiện, không drama, toxic. Tại lành quá nên bây giờ qua công ty có drama nên cũng hơi khớp =)). Chung quy môi trường rất phù hợp để học hỏi, làm việc và phát triển (y)

Đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, hoà đồng, đặc biệt bé Thơ team CS hỗ trợ rất nhiệt tình, có trách nhiệm với khách hàng. Đố Thơ biết đây là ai hehehe

Ẩn danh (Sales)

Công ty start up, phù hợp với những bạn chưa có kinh nghiệm, muốn đổi ngành
Vào đây được chỉ dạy và học được nhiều, ai chịu học là lên trình nhanh
Lương không cao, ở mức trung bình so với thị trường
Môi trường cũng lành mạnh, không có drama gì mấy, sếp hơi cảm tính chút
Hệ thống phù hợp với SMB
Né gấp các bạn ơi, chỉ cần 6th là bạn biết sếp là người ntn :D rv cực kỳ uy tín nha

K cần 6 tháng đâu

K cần 6 tháng đâu

3.3

review Công ty Cloudify, review Công ty Cloudify, Review Công ty Cloudify, Công ty Cloudify review, mức lương ở Công ty Cloudify, Công ty Cloudify tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cloudify, đánh giá Công ty Cloudify, Công ty Cloudify đánh giá công ty, thông tin Công ty Cloudify, bóc phốt Công ty Cloudify, Công ty Cloudify có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cloudify như nào?, review Cong ty Cloudify, review Cong ty Cloudify, Review Cong ty Cloudify, Cong ty Cloudify review, muc luong o Cong ty Cloudify, Cong ty Cloudify tuyen dung, phong van o Cong ty Cloudify, danh gia Cong ty Cloudify, Cong ty Cloudify danh gia cong ty, thong tin Cong ty Cloudify, boc phot Cong ty Cloudify, Cong ty Cloudify co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Cloudify nhu nao?