CloudStorm

District 4, Ho Chi Minh

Công ty này trc trốn thuế trốn BH đó, còn giờ thì ký HĐ rồi nhưng ng ký là ai đó chứ thằng GĐ ở VN đek ký đâu, lỡ có gì là nó trốn. Quý vị nhớ check lại app BHXH với eTax xem cty có đóng thuế đóng BHXH cho ko nhé. Nhắc nhẹ vậy thôi

Dev rails quèn

Cty này văn hoá cha mẹ vl, ko nghe lời thằng Đ, thằng S, hay đám bên mẽo là 1,2,3 tống cổ khoá tất cả acc ngay lập tức. Sau đó là trò đi đòi lương dài cổ phải doạ đưa ra pháp luật thì con finance bên mẽo mới ói ra cho từng đồng, đi làm ở đây nhục như cún, OT sml luôn

Ẩn danh (Manager)

thằng J t nhắc mày nhiều lần rồi cái tính mày... ng* mà khoái tỏ ra nguy hiểm. kinh nghiệm sống thì ít! giờ ăn report của cả người mới đi pv là biết ngáo đến cỡ nào.

Ẩn danh (Dev quèn dữ)

Cty này nhiều điểm cộng lắm: 1) nếu muốn có trải nghiệm cảm giác 1 ngày đẹp trời bị gọi lên phòng complain nát xong xuống dọn đồ tống cổ đi ngay lập tức thì vào đây nha. Dạy bạn skill bình tĩnh thượng thừa để ko đấm vào mặt boss 2) chuẩn bị tinh thần vào viện cấp cứu bất cứ lúc nào vì sốt xuất huyết và OT xuyên màn đêm 3) tiếng anh nhảy lên hẳn upper level giao tiếp luôn vì phải chửi nhau với bọn bên kia mỗi ngày, và boss cũng éo bênh lấy 1 câu đâu. À tiếng anh tốt để có bị viết email tế global thì còn hiểu là bị tế gì 4) luyện dc skill ngoan ngoãn như cún, lắng nghe thượng thừa vì bạn sẽ dc nghe boss than thở mỗi ngày 5) à bạn sẽ dc an toàn tuyệt đối cả ngày lẫn đêm vì cty gắn camera khắp nơi, ko 1 kẻ xấu nào có thể lọt vào để làm hại bạn Với tất cả những ưu điểm này xứng đang 5 sao, ủa chết cha lỡ nhấn nhầm 1 sao rồi huhu

Dev cùi (Dev)

Công ty này OT dữ lắm nha các bạn. Micromanagement. Công ty làm cho dự án canada. Cách làm kiểu oursource nên lead push khối lượng công việc rất nhiều, và không quan tâm lắm vấn đề kiến trúc hệ thống. Nếu bạn lên các trang tuyển dụng sẽ thấy cty này để chữ "OT" nhé. Công ty để là công ty product nhưng phong cách làm việc oursource. Nếu bạn code tốt, vào cty này sẽ bị xuống tay liền. Làm ko đủ nhanh là sếp gọi vô nói chuyện. Nếu vẫn muốn vào cty này thì mình khuyên lúc deal lương đừng tin lời hứa sau thử việc tăng lương. Ở đây sếp họ Hứa, nhiều bạn với lý do "ko đạt performance" nên ko dc tăng full lương sau thử việc. Thật sự thì đứa nào cũng bị vậy. Đứa nào *** này cả nhà bị F0 chết chùm nha.

Tên Thật đã • 3 năm trước

Sếp sida lắm.

O

OT nhiều & ko tăng lương (Một chiếc Dev)

Mùa covid work from home công ty bắt cài phần mềm theo dõi màn hình máy tính. Kiểu theo dõi nhân viên ghê lắm. Làm rất áp lực. Ngồi làm ko ra, suy nghĩ mà không bấm phím hoặc rê chuột là performance giãm liền. Đa số người đều công nhận bị dụ vô đây. Làm 2 năm không thấy nói gì review tăng lương :(((

Đánh giá thật bị xoá hết rồi đã • 3 năm trước

Né ra nha các bạn. Mấy cái comment thật bị xoá nhiều lắm.

DEv đã • 3 năm trước

1.5

review Công ty CloudStorm, review Công ty CloudStorm, Review Công ty CloudStorm, Công ty CloudStorm review, mức lương ở Công ty CloudStorm, Công ty CloudStorm tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CloudStorm, đánh giá Công ty CloudStorm, Công ty CloudStorm đánh giá công ty, thông tin Công ty CloudStorm, bóc phốt Công ty CloudStorm, Công ty CloudStorm có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CloudStorm như nào?, review Cong ty CloudStorm, review Cong ty CloudStorm, Review Cong ty CloudStorm, Cong ty CloudStorm review, muc luong o Cong ty CloudStorm, Cong ty CloudStorm tuyen dung, phong van o Cong ty CloudStorm, danh gia Cong ty CloudStorm, Cong ty CloudStorm danh gia cong ty, thong tin Cong ty CloudStorm, boc phot Cong ty CloudStorm, Cong ty CloudStorm co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CloudStorm nhu nao?