Lot C1A, Dich Vong Hau Cau Giay Ha Noi
2.4 | 1,372 reviews

Hi các bác, em là bạn học của thằng Alex Lang đây. Thật ra em cũng éo nhớ tên thật của nó vì nó hơn em 2 khóa và bị trượt K xuống khóa em. Học hành cũng dốt, thi lại nhiều, chỉ được cái tiếng Anh vì trong 2 năm trượt K nó chỉ học mỗi tiếng Anh ở trung tâm chứ ko học các môn học chính. Lúc học thì anh em cũng thấy nó chém gió nhiều lắm, ra trường cũng làm phọt phẹt một thời gian ai ngờ sau này làm CSO của CMC mới vãi, quả thật phục nó ghê. Nhưng thấy anh em CMC chửi nó khiếp quá, các bác spoil cụ thể hơn đc ko.

Sale thử việc nghỉ đã • 5 năm trước

Thằng này chẳng có tài cán mẹ gì, tính cách thì ti tiện bỉ ổi. Tuyển người thì luôn reject những đứa giỏi hơn, toàn chỉ tuyển bọn kém hơn nó về để dễ sai bảo. Bên này lại còn có ông CEO mới lên, có làm việc cùng mới thấy là lởm vô cùng, hết 1 tháng thử việc mình té luôn, công ty khỉ gì toàn bid mấy dự án bé tí đâu đâu ấy, chỉ đạo thì chồng chéo nhau, toàn tập trung tranh giành quyền lực. Ko recommend các bạn apply vị trí Sale nhé.

Anh Sử đây đã • 5 năm trước

Nghe tin mấy đứa lít nhít đua nhau bổ nhiệm CEO, VP các kiểu. Thế mới thấy 3 đánh 1 ko chột cũng què. Anh ở F rồi, anh em ở lại mạnh khoẻ, ko giữ được mình thì bảo anh.

History đã • 5 năm trước

Để ông B lên làm Chép.E.O là biết COCC tầm ảnh hưởng ntn r. Ông này có tài cán mẹ gì đâu. Gặp nhân viên lúc đ nào cũng mặt lạnh tanh, nhân viên chào cũng đ bắt nhờ, nhân viên có vấn đề gì lên gặp thì bạn bạn mình mình.
    Bạn bạn cl tôi đáng tuổi em ông chứ bạn mình cái gì 😑

abc đã • 5 năm trước

Nói mje mày là ông Bảo đi thằng comment phía trên, còn bày đặt ông B. Ae lại tưởng ông Bách. B vs bùi j

Thằng này thì tài cán mẹ gì. Tiếng Anh cũng chả đâu vào đâu, cảm giác nó cứ óc chó sao ấy, vì kiến thức nó thiếu đủ thứ, chỉ có chém gió là giỏi thôi cơ mà toàn chém ẩu :)) Dân có kiến thức chút người ta nghe là biết xàm rồi. Nhưng mà cái tướng mặt nó vậy thì gian xảo lắm :)

Tổng đà chủ đã • 5 năm trước

2 thanh niên CEO vs CSO đều có siêu năng lực cả đấy. Ace đừng cho là bất tài, leo lên được đấy mặc định là con của bố nó và cũng là siêu nhân. Người phàm sao có thể hiểu được.