Giả tiền bố (Dev quèn)
Công ty này có coi nhân viên ra gì đâu. Lúc nào cũng kiểu như bố thí. Thay đổi ngày trả lương, giữ 4 ngày lương nhưng toàn trả chậm.
Tháng 13 giờ cũng tính mẹ thành KPI rồi. Thu nhập càng ngày càng giảm đi để dành tiền trả lương cho mấy bố phó chủ tịch mới lên.
Nói chung nghỉ việc ở đây là đúng đắn của mình vl ra.
Công ty này mà đéo thay đổi cách đối xử với nhân viên thì sớm muộn gì cũng sập chứ global éo gì. -
Tưởng ban bệ mới thế nào, PR thì rõ kinh nào là CEO, nào là Vice President...nhưng lương vẫn éo trả được đúng ngày, mà cũng éo có cái mail thông báo nào để dân tình ngóng lên ngóng xuống. Lương của mình mà cứ như là đi ăn xin chờ bố thí vậy. Công ty như cái qqrr. -
Các bác phải đợi Thiên thần tóc bạc nhận lương xong thì mới có tiền mà pay chứ. Cứ xồn xồn lên thế lại xoá cmn sổ cty bây giờ 🤣 -
Noname đã • 5 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Noname đã • 5 năm trước
Công ty muốn go global nhưng lại không tôn trọng nhân viên, đơn cử từ việc chưa bao giờ chuyển lương được đúng ngày cho nhân viên, làm ăn như cái đbqrl. Còn ban phát lương cho nhân viên kiểu bố thí như vậy thì đừng nên go global, go vào bãi cứt hợp hơn. Đéo thân. -
COCC đã • 5 năm trước
Anh vừa nói chuyện với CT và PCT, rất tiếc là vấn đề bọn anh mà gây bức xúc như thế này. Anh đã làm việc và sẽ có lương cho anh chị em trong ngày hôm nay. -
ting ting đã • 5 năm trước
cảm ơn anh COCC ở trên, đội ơn anh...ting ting rồi. -
DEV JAVA đã • 5 năm trước
Theo những bạn đã nghỉ feedback lại thì 4 ngày bị giữ lại sẽ không được trả lại nhé. Công ty sẽ bố trí cho các bạn nghỉ trước 4 ngày. -
abc đã • 5 năm trước
Tùy mà thằng kia, có người nghỉ ngày 26 có người tận 30-31 -
TeamLead đã • 5 năm trước
Chứng khoán cty vẫn tăng đều -