Dev (Dev)
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Sale cũ đã • 5 năm trước
Cá nhân mình đánh giá, anh Alex rất giỏi và cũng hay chia sẽ hoà đồng với nhân viên -
Nhân viên quèn đã • 5 năm trước
Cá nhân mình thấy anh CSO hay tươi cười, nice với mọi người mà. Anh ấy tự tin, giao tiếp TA giỏi nữa, toàn 7-8h tối mình mới thấy anh rời công ty ấy. -
Chrysan đã • 5 năm trước
Thật sự thề hài hước quá thể đáng trình độ như vậy mà cũng lên được CSO. Chứng tỏ công ty thối nát đến tận gốc rể. -
Chrysan đã • 5 năm trước
@Bợ đít đề nghị xóa: LOL TA giỏi?
Tiếng Anh của A-lếch Lăng quăng thật ra rất lởm. Dùng từ sai rất nhiều, word-by-word từ câu tiếng Việt, nghe cách dùng là biết vẫn nghĩ bằng tiếng Việt rồi dịch sang TA.
Ngữ pháp nhiều lỗi sai ngớ ngẩn như học sinh cấp 2, đặc biệt là lỗi mạo từ.
Phát âm mới nghe tưởng hay, nhưng thật ra chỉ giả được âm sắc, người Việt nào TA kém nghe thấy thì tưởng là "ôi anh ấy giỏi TA thế, nói giống Tây thế, trứng e rụng hết rồi"; nhưng thật ra có rất nhiều lỗi phát âm không đáng có, đặc biệt là lỗi trọng âm và phát âm lẫn lộn hai âm /i/ và /i:/
Lăng quăng nhiều khi nhấn trọng âm sai be bét nhưng lại rất thích thể hiện.
Chêm TA sai nhiều, giống như cố tình chêm vào tỏ ra sang chảnh, thật ra rất phèn. -
người cmc đã • 5 năm trước
sao nhiều thằng ghen ghét đố kỵ thế nhỉ. Thấy người ta giỏi, lên cao, lại ghét. Giỏi thì leo lên như ổng đi. -
@người bợ đít cmc
Có những người thành công được anh em nể phục, mến mộ.
Cũng có những người leo cao bị anh em KHINH như con ch*' (chứ không phải đố kỵ gì)
Nói rất ngu, thế giờ những thằng tham quan tham ô mấy ngàn tỉ cũng không được chửi nó, vì chửi là đố kỵ? hay lại bảo "có giỏi thì tham nhũng được như nó đi"?
Xã hội nó có cái gọi là lẽ phải, những sự vật hiện tượng không tuân theo lẽ phải thì ngứa mắt phải chửi.
Ai thèm đố kỵ với cái thằng lăng quăng không có kiến thức má. -
Dev cùn đã • 5 năm trước
Thằng này trước làm BA bên fpt mà sang đây leo lên được CSO kể cũng giỏi thật, cả sống lâu, sống thọ nữa. -
PM đã • 5 năm trước
@người cmc: mày làm việc với ông ý chưa đã? Trình độ như cái cứt ý, vui vẻ hoà đồng ngoài mặt tao công nhận. Nhưng mà ngu, và chỉ đạo ngứa đít, ai làm việc cùng cũng kêu. Cái văn ‘làm được như người ta không mà nói’ cất đi hộ bố mày cái, bần nông ngu học. -
Trình độ ở đây coi trọng làm màu, vẽ vời và phông bạt mà.
Làm sao bạt đòi những người rỗng bên trong giỏi phông bạt bên ngoài coi trọng người thực chất được ;) -
Chrysan đã • 5 năm trước
Haha thằng Lăng quăng mới lên sếp, không lo tập trung vào công việc mà lấy cần cù bù thông minh, có làm thì mới có ăn; lại lao vào hú hí với nữ nhân viên cấp dưới, tối ngày đưa nhau đi xà nẹo. Vợ mày biết rồi đấy chẳng qua nó chưa làm bung bét ra thôi lăng quăng ơi.
Đừng để đến một ngày vợ lên Facebook tố chồng thì nhục cái mặt -
Mình có may mắn từng làm việc với cả 2 anh. Khâm phục và nể 2 anh rất rất nhiều.
- Anh Đức: nhân cách như vậy cũng lên được DU lead, quá giỏi.
- Anh Tường (Alex Lăng): trình độ như vậy cũng lên được CSO, còn giỏi hơn nữa.
Nhìn chung thì CMC Global này là một tập thể nhốn nháo, các lãnh đạo chia bè kết phái, một số người không có trình độ quản lí cũng như nghiệp vụ (tiêu biểu Alex Lăng). Dự án ngoài cái account Samsung của Tập đoàn vứt cho (Samsung sở hữu 30% cổ phần Tập đoàn CMC) thì toàn dự án cùi bắp ở đâu đâu.
Không khuyến khích ai vào đây làm việc cả.