Ho Chi Minh, Ha Noi

Dev mới

Có bác nào đã làm ở đây không ạ, cho em xin ít thông tin được không.

Bạn bên dev nên kiếm công ty product hay outsource hợp lý hơn, bên đây mạnh về tích hợp hệ thống, software không phải thế mạnh cty. Nói chung môi trường cũng ổn, range lương hơi thấp

review Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, review Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Review Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution review, mức lương ở Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, đánh giá Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution đánh giá công ty, thông tin Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, bóc phốt Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CMC Sai Gon Technology & Solution như nào?, review Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, review Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Review Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution review, muc luong o Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution tuyen dung, phong van o Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, danh gia Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution danh gia cong ty, thong tin Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, boc phot Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution, Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CMC Sai Gon Technology & Solution nhu nao?