CMC Soft

Duy Tan Cau Giay Ha Noi

Senior mới pv (Dev)

Công ty pv như shit, khinh khỉnh đéo coi ứng viên ra gì, pv thì để bán người cứ úp úp mở mở, pv kiểu toát lên tao muốn ăn cả xương cả thịt mày , pv vòng 1 với team nhà , xong bắt đợi nửa tháng pv với khách hàng khi nào sang, mình bảo ko đợi lâu thế được thì ra mặt vẻ khó chịu luôn ,quản lý nói những câu vô duyên đéo thể chấp nhận đc , chuyên môn tech chắc đã bằng ai thằng tech đang pv ,thì nhảy xổ vào hỏi cứ rình chỗ ứng viên nói chưa chuẩn để dìm hàng mỗi tội nói lại toàn sai hài .pv xong thì đúng kiểu vừa thèm vừa sợ đéo trả đc lương hài. Tóm lại đéo bao giờ join vào đây tốn time

mới phỏng vấn ( Chuyên viên thẩm định và đầu ...

Đến phỏng vấn ở CMC gặp 2 bà gì đó. Vào khoanh tay trước ngực bảo mình kể về quá trình làm việc rồi hỏi mình là thời đại học học cái gì. Kể lại kinh nghiệm đi làm (đại loại là miêu tả lại cái CV) rồi kết lại là em làm tài chính đầu tư chưa làm doanh nghiệp sản xuất bao giờ nên chưa đủ kinh nghiệm để vào đây làm tài chính doanh nghiệp.
=> Đéo hiểu gọi đến để làm gì khi mọi thứ đã có hết trong CV không phù hợp thì đừng gọi đến nơi bắt kể lại lý lịch theo CV rồi đuổi về.

Ngon ăn đã • 5 năm trước

Nhiều nơi HR như ngẫn ý nhỉ. Đọc CV k hiểu hay sao còn bắt nói lại

Người xem CV là người khác, người phỏng vấn là người khác

chuaanr bác ạ .......................

Bác trên bảo người xem CV là ng khác, người pv là người khác thì buồn cười nhỉ. Ít nhất trước khi phỏng vấn cũng phải nghía qua cái CV ứng viên đi chứ, viện cớ lung tung vậy chúng tỏ đéo éo ra gì đâu ạ.

hhaha đã • 3 năm trước

đậu móa, thế xưa giờ luôn có trường hợp người phỏng vấn chưa xem cv à dcm bọn chuyên cướp thời gian người khác

ẩn danh đã • 3 năm trước

Nguyễn Quỳnh đã • 1 năm trước

Y chang thời mình phỏng vấn bên Vietmap Quận 5. Anh chị em cẩn thận nhé!

nam đã • 1 năm trước

trẻ trâu
    m ngu như bò v, CV là viec của m, ai biet m viết thật k hay là copy past, vậy sinh ra phong vấn là ghi, nguoi tuyen dung có quyen đặt câu hỏi
    dù có ghi trong cv nhưng hỏi để xem muc độ trung thực, khả năng dien thuyết, và trong quá trình trao đổi hỏi qua hỏi lại chứ doc cv không thi pv mẹ gì th ngu

Nguyễn văn hùng (Leader)

Công ty phỏng vấn như l ấy, thái độ khinh người.

dev quen đã • 5 năm trước

Bác này nói đúng nè, mình cũng pv ở đây gặp 2 ông ất ơ, hỏi chưa kịp trả lời đã cười cười. Cười cái cc.

Duy (Dev)

Có lương nhưng không có thưởng, quá bèo bọt

nguyễn văn anh đã • 5 năm trước

thật vậy hả bạn

Ẩn danh (NV quèn)

T làm ở CMS này, lên đọc review cười đau cả bụng. Hóa ra Cờ mẹ nào cũng như nhau, đều là Cờ cả. Nát từ trên xuống dưới. Đối đãi với nhân viên thì tệ số 2 ko ai dám số 1. Quản lý thì không có chuyên môn mẹ gì ngoài chuyên môn bợ đít sếp. Nếu anh em cần môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh thì đừng ngu dại mà đâm đầu vào...

Abc đã • 5 năm trước

Chảo bác. Mình mới vào làm ở CMC CMS không biết bác có thể chia sẻ giúp mình về môi trường, lương lậu, công việc ở đây được ko

CMS giờ còn mấy nhân viên, cắt hết rồi. Bạc bẽo thì vô đối. chế độ thì cắt sạch sẽ từ hỗ trợ xăng xe, điện thoại đến sinh nhật lễ tết. Kpi thì làm đến cuối năm viết cái mail thông báo không trả do làm ăn thua lỗ... sơ sơ vậy đó. làm vài bữa là biết liền bác ơi.

Hóng review dạo đã • 5 năm trước

Chào bác. Cho e xin tý review công ty nào đãi ngộ ổn lành mạnh. Ko phải ot nhiều là được. E làm cho nhật căng quá

Thằng Béo (PM/Code)

Trước thấy cty rao tin onsite Malaysia 3 tháng, đang chán việc cũ lại thích đi tung tăng nên có apply vào. Vào thì mới biết là cần kiểm tra trình độ trước khi đi onsite. WTF??? OK, vậy là các anh gửi vào HCM onsite 1 tháng, 1 tháng sau các anh lại bảo cv đang gấp quá, em cố thêm 1 tháng ở HCM nữa. Thôi thì đã đâm lao đành phải theo lao thôi chứ biết làm sao.

Sau 2 tháng thì anh GD bên khách hàng gọi giữ lại làm full-time luôn nhưng mình không có nhu cầu, về HN làm. Vừa làm PM vừa làm coder, nói chung là QL không cần biết nhân viên có đủ skill ko, có dự án là load về hết, tự lo.

Lương thấp so với bình quân, được cái thời gian khá thoải mái :))

1.4

review Công ty CMC Soft, review Công ty CMC Soft, Review Công ty CMC Soft, Công ty CMC Soft review, mức lương ở Công ty CMC Soft, Công ty CMC Soft tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CMC Soft, đánh giá Công ty CMC Soft, Công ty CMC Soft đánh giá công ty, thông tin Công ty CMC Soft, bóc phốt Công ty CMC Soft, Công ty CMC Soft có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CMC Soft như nào?, review Cong ty CMC Soft, review Cong ty CMC Soft, Review Cong ty CMC Soft, Cong ty CMC Soft review, muc luong o Cong ty CMC Soft, Cong ty CMC Soft tuyen dung, phong van o Cong ty CMC Soft, danh gia Cong ty CMC Soft, Cong ty CMC Soft danh gia cong ty, thong tin Cong ty CMC Soft, boc phot Cong ty CMC Soft, Cong ty CMC Soft co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CMC Soft nhu nao?