Xin được giấu tên (Manager)
đang tính apply vô đã • 5 năm trước
review có tâm ạ cám ơn anh chịiiii -
Bay bay đã • 5 năm trước
Kể chuyện cặp kè đi bạn ơi. Hóng. -
tính apply đã • 5 năm trước
hóng hớt vụ bồ bịch với ạ :)) sao cty cnghe nào cũng dính phốt bồ bịch vậy -
Đức Năng đã • 5 năm trước
Mình cũng thấy như vậy.Bác nói rất đung. Mình cũng là cựu nhân viên CMC. Được cái tuyển nhân viên nữ đẹ, điều đó làm mình thích. -
Hoài Bảo đã • 5 năm trước
Công ty gì không công bằng, sếp toàn ưu tiên cho nữ, nữ nào xinh thì khỏi bàn. Accout lớn toàn giao cho nữ. Lương thì không rõ ràng. -
Review nhảm, xoá giùm! -
cựu cmc đã • 5 năm trước
Nhân viên quèn đã • 4 năm trước
Công ty đánh giá KPI hàng tháng cực kỳ cực kỳ cảm tính, mang tính bầy đàn, không có KPI một cách khoa học. Lương thì không đóng bảo hiểm trên mức full, phần còn lại sẽ được hưởng nếu KPI đạt 100% (nhưng đánh giá hàng tháng là cảm tính)
NẾU AI CÓ THỰC LỰC VÀ KHÔNG MUỐN ĐẤU ĐÁ THÌ ĐỪNG NÊN VÀO. -
Không đã • 2 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
- Văn phòng làm việc: Tầng 11 đẹp, tầng 12 thì xấu và chật chội tuy nhiên đang sửa lại. Tầng 2,3,4 cho anh em kĩ thuật thì tạm ổn. Các chi nhánh và VPDD khác mình chưa ngó qua nên không biết.
- Văn hoá công ty: Không có, mình phải review cho các bạn điều này bởi ở công ty này không có sự đồng nhất về văn hoá làm việc. CEO là người cũ của Viettel nên làm việc yêu cầu chi tiết, kỉ luật theo kiểu văn hoá quân đội. DCEO phụ trách kinh doanh theo văn hoá top-down của Hàn Quốc, hách dịch và không công bằng. DCEO phụ trách vận hành thì lúc nào cũng lừ lừ và rất khó đoán. Mỗi trung tâm kinh doanh, chi nhánh khác nhau lại có văn hoá làm việc khác nhau.
- Môi trường làm việc, khả năng thăng tiến trong công việc: Môi trường làm việc theo phong cách tư nhân pha trộn với k... Xem thêmỉ luật của quân đội. Tuy nhiên nổi bật nhất là tính chính trị khi các sếp ở đây đấu đá nhau rất kinh khủng. Về mặt lý thuyết thì ai cũng có khả năng thăng tiến nhưng thực chất các sếp cực kỳ cảm tính và không công bằng. Dựng người này lên, hạ người khác xuống vì mục đích đấu đá giữa các khối kinh doanh.
- Các vấn đề khác: Công ty này nổi tiếng cả giới viễn thông với việc các sếp cặp kè nhân viên. Nhân sự tính lương thưởng không rõ ràng và thường là phần thiệt sẽ thuộc về nhân viên.
Phúc lợi, bảo hiểm thì tương tự các công ty tư nhân lớn khác.