CNV Loyalty

102 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Ẩn danh (sale)

Tặng cho cty cái 5 sao nhân tháng đầu tiên được trên 20 tr sau 4 tháng làm việc :))

Em đang ứng tuyển sale ở đây, a cho e xin hỏi qua cơ chế ạ

Ẩn danh (sale)

Môi trường sale toàn người trẻ dễ hòa đồng.Học được cách tự chủ tìm khách hàng.Hđ trung bình 3,4 cái một tháng.
Hoa hồng khá ổn Thu nhập trung bình hàng tháng 12 -15 tr thì okie
Còn thu nhập 30-40tr thì hơi khó

xin bác cái bảng lương tham khảo với ạ

Nhân viên đã • 1 năm trước

Sale có thường xuyên phải OT và có được trả lương OT không, thấy review OT nhiều lắm

Một người bị công ty nợ lương khác lâu (Bí mậ...

Công ty chuyên trễ lương nhân viên, đến ngày chi trả lương mới gửi mail thông báo nợ lương, nợ hết lần này tới lần khác, đến khi nghỉ việc, gửi mail hỏi lương thì hẹn tới 1 ngày nào đó, rồi 1 ngày nào đó lại hẹn tới 1 ngày nào đó khác.

ẩn danh (leader)

năm trước tui từ 1 công ty tương đương về sản phẩm phỏng vấn qua , mọi thứ ok hết , tới ngày chốt lương thì Hr bảo là do chuyển cty nên manager muốn bạn thử việc vị trí chuyên viên để thử thách bản thân , trong khi công ty cũ mình đang là leader và có double - check hẳn hoi . Cty startup nhỏ nhưng tham vọng lớn , gốc nhìn thiển cận muốn đi đường dài là không bao giờ thành công.

Rất hãm

Ẩn danh (Dev)

Công ty cực kỳ tệ lừa gạt cả khách hàng lẫn nhân viên, hệ thống không ra gì. Tất cả dàn dev đều nghỉ cả, lương chia 4 đợt trong tháng, giấy tờ sau nghỉ việc hẹn lần hẹn lựa

dev (Dev)

Thấy công ty CNV này đăng tuyển suốt mà không thấy review nào trên đây nhỉ ?

Sale ẩn danh (Sale quèn)

Công ty tệ, bóc lột sức lao động nhân viên, lương thì trả 5-6tr cho sale mà còn cắt giảm một nữa khi không đạt KPI và cộng dồn vào tháng sau. Còn sale dc thì hứa hẹn hoa hồng , có sale mấy tháng rồi còn chưa dc nhận hoa hồng. Sản phẩm thì tệ chỉ được cái bề nổi còn bên trong thì thối nát, mấy cái khách hàng trên website để marketing toàn dự án treo, bị dân trong ngành F&B chửi như con. Nói chung là ai có ý định vào đây thì lượn lẹ, bao người vào đây làm rồi chỉ mang nợ với mất thời gian.

cnvers đã • 4 năm trước

X

Xin giấu tên (Ứng viên tạch)

Bảo là sang đầu tuần tới có kết quả pvan qua mail, nhưng mà im ỉm luôn. Dù biết là bận rộn nhưng mà thông báo để ứng viên còn biết mà lần chứ nhỉ. Hơi thất vọng khoản này thôi, hy vọng c.ty cải thiện phần này (và nhiều c.ty khác cũng thế ^^). Còn review vài điều về c.ty sau khi đi pvan (và tạch T_T) thì:
- Bài test khá dài trong thời gian hơi ít (có hỏi cần thêm giờ làm không), tập trung chuyên môn mình ứng tuyển
- Phỏng vấn với 1 anh, không có HR (chắc tùy vị trí)
- Không cấp laptop, màn hình thì hên xui xin cấp được thì có
- Văn phòng tương đối rộng (Cũng đông nhân viên), máy lạnh để thấp hay gì mà mh vô cái lạnh cóng chân luôn
- Lương lậu thì mh k rõ do deal trượt rồi :((

Dev ok (ok)

Công ty làm việc không có đạo đức nghề nghiệp. vắt sức nhân viên từ sale cho tới dev. Các bạn nên né gấp nhé. Công ty bốc lột sức lao động của nhân viên rât nhiều. Vì vây các bạn nên né ra nhé. Vào làm rồi mới biết sai lầm.

1.9

review Công ty CNV Loyalty, review Công ty CNV Loyalty, Review Công ty CNV Loyalty, Công ty CNV Loyalty review, mức lương ở Công ty CNV Loyalty, Công ty CNV Loyalty tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CNV Loyalty, đánh giá Công ty CNV Loyalty, Công ty CNV Loyalty đánh giá công ty, thông tin Công ty CNV Loyalty, bóc phốt Công ty CNV Loyalty, Công ty CNV Loyalty có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CNV Loyalty như nào?, review Cong ty CNV Loyalty, review Cong ty CNV Loyalty, Review Cong ty CNV Loyalty, Cong ty CNV Loyalty review, muc luong o Cong ty CNV Loyalty, Cong ty CNV Loyalty tuyen dung, phong van o Cong ty CNV Loyalty, danh gia Cong ty CNV Loyalty, Cong ty CNV Loyalty danh gia cong ty, thong tin Cong ty CNV Loyalty, boc phot Cong ty CNV Loyalty, Cong ty CNV Loyalty co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CNV Loyalty nhu nao?