Cau Giay, Ha Noi

Thanh (Dev)

Alphaway là công ty về onsite là tốt nhất hiện tại đó mấy bố, mức lương onsite cũng là tốt nhất , mấy thằng review linh ta linh tinh, vào mbbank mà xem , chả có công ty nào mà onsite tốt như alphaway đâu

dev (dev)

hai linh ơi, anh yêu em.

dev đã • 1 năm trước

nó xấu với đanh đá quá vậy mà bạn vẫn yêu đc.

dev đã • 11 tháng trước

định nộp vào đây mà ko cty biết thế nào?.Thấy hr chăm sóc ghê quá, được cả GD gọi điện trực tiếp. mong ae chia sẻ thật lòng.

Cty chuyên os các bank, văn phòng bé, lèo tèo vài mống hr.
Bank mà huỷ dự án thì ae dắt nhau ra đi.
Né gấp

Ẩn danh (Dev)

CTY này dạo này ra sao rồi các bác

Đừng có dại mà chui đầu vào

dev đã • 11 tháng trước

định nộp vào đây mà ko biết cty thế nào. Thấy hr chăm sóc nhiệt tình quá cả ngày đêm cuối tuần. Mong ae chia sẻ thật lòng.

thằng giám đốc khinh người vl, phỏng vấn online mà còn vào muộn, bắt ứng viên phải chờ, giọng điệu thì trên cơ, coi thường ứng viên, bảo sao suốt ngày thấy hr mò cv để tuyển ko dám đăng lên tìm người công khai, vì ai cũng hiểu công ty hãm l như thế nào

Nguyệt (Test)

Mình là Nguyệt đang onsite Techcombank (được nửa năm).
Lúc đầu đọc review cũng thấy sợ sợ mông lung, nào là nợ lương, văn phòng xấu, đền hợp đồng nếu đơn phương bỏ. Nhưng công ty trả lương cao, lại là onsite techcombank nên mình vẫn quyết định sang. Rời bỏ công ty cũ mình đã gắn bó gần 10 năm.
Nhận xét của mình là:
1. Đúng là văn phòng công ty không đẹp, vì nhân viên đều đi onsite cả. Nhưng địa điểm làm việc của mình không ở công ty mà ở bank nên không sao.
2. Chế độ khá ổn, sếp vui tính, hoà nhã thân thiện tôn trọng nhân viên.
3. Không nợ lương mà trả lương đúng hạn.
Mình để 5 điểm nha. Không phải là đuổi cũng méo đi vì mình bây giờ tự do tài chính, đi làm không phải hoàn toàn là để mưu sinh nên mình gắn bó được đến lúc nào thì cũng thấy happy lúc ý.
Thanks,

review bợ đít để đợi tăng lương à ?

Ẩn danh (Dev Quèn)

Công ty ký sinh trùng của MB, trèn ép nhân viên bắt phạt vô lý vãi lìn

nhân viên MB đã • 3 năm trước

Phạt nhân viên 100m, chịu luôn

2.5

review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway review, mức lương ở Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, đánh giá Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, bóc phốt Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway như nào?, review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway review, muc luong o Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway tuyen dung, phong van o Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, danh gia Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, boc phot Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway nhu nao?