Cau Giay, Ha Noi

Ẩn danh (Lead)

Né gấppp, công ty ma chỉ đi bán nhân sự, lăm le phạt nhân viên

cả công ty đi onsite từ MB mcredit an bình bank ...., quá mệt mỏi

Ẩn danh (HR)

Các bé của chị đừng đọc mấy cái review vớ vẩn mà sợ nhé. Ở cái trang này các bé biết rồi đấy, một người có thể review đến 100 cái, giả danh làm 1000 người khác nhau. Ok chị hiểu có bé nào đó không happy, nhưng nó ko có nghĩa là tất cả mọi người như vậy. Dùng cái đầu các bé nhé. Thân

Ẩn danh (dev cũ )

Công ty chuyên dí đi onsite các bank, môi trường nhà nước gò bó.
Kí hợp đồng cam kết làm việc hơn trăm củ là biết rồi đấy.
Anh em cân nhắc, không quá đói việc thì đừng vào.

Ẩn danh (chạy mất dép)

Công ty bên tòa nhà gần Vũ Trọng Phụng, đúng hôm hỏng thang đi bộ lên tầng 4.
Văn phòng bé tí, lướt qua leo heo tầm 30 người. shock lần 1 định bỏ về nhưng tiếc công đi đến nơi chẳng nhẽ thôi. mình phỏng vấn mobile dev, không có gì, hét 28 chỉ tầm 1 hôm sau là có kqua. nhanh vl. offer giảm còn 25. ok nhận backup xem thế nào.
- Ngày onboard: đi làm mới biết cty chả có mẹ gì, cả cty đi onsite bank. vl báo sao vphong đ có mống nào.
- Ngồi đến ngày thứ 2 cũng bị dí sang MB. Shock lần 2 vì quả cam kết 100m, combo mấy đứa tester hách dịch như ăn tươi nuốt sống. mấy con PO chả biết cái mẹ gì suốt ngày ra chỉ trỏ nọ kia. quá đáng vcc.

Tóm lại chạy mất dép. range lương trung bình, phúc lợi k đặc sắc, cviec k có gì. hối hận vì đ check hàng sớm hơn

abc (DE)

làm việc rất thiếu chuyên nghiệp mình nhận pv từ a Minh HR và pv bên MB vị trí DE, sau 1 tuần pv mình có nt fb hỏi thì báo là pass nhưng k gửi mail, hứa hẹn chờ đợi xong vẫn k gửi làm ăn rất vớ vẩn mình gọi điện thì hứa hết lần này lần khác sắp start nhưng hỏi gửi mail thì bảo gửi 3 4 lần rồi. Gửi có thấy đâu?
sau đó mình gọi thì k thèm nghe nt fb k rep
k bắt đầu dự án thì nói ứng viên 1 câu để ng ta tìm job khác
làm ăn rất vớ vẩn
nói chung mọi ng né cty này ra

Giống mình thế. Đã pass vòng 1. Kêu sẽ báo vòng 2 nhưng nhắn tin HR thì sủi luôn. Ko thêm đọc tin nhắn. Hài vd. Cty cùi nhất mình từng pv.

Dev (Dev)

Ai làm ở đây rồi cho mình xin ít review nào

DEV YẾU đã • 5 năm trước

Ngon bác ơi, công ty nhiệt
  • U

Ứng viên pv đã • 5 năm trước

Nhiệt lắm, mà tđn pv xong hẹn 1~2 tuần báo kết quả, sau đó thì mất hút luôn. Vẫn câu nói thái độ hơn trình độ, và thái độ của cty thì như hạch.

Ẩn danh ( Dev 1 năm exp)

Dev nào 1 năm exp pv công ty này chưa, họ hỏi khó không? Lương lậu thế nào vậy ?
Nay đi pv run quá ^^

Bạn phỏng vấn thế nào rồi

dev 1 năm exp đã • 5 năm trước

khoảng 15m tùy năng lực

2.5

review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Review Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway review, mức lương ở Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, đánh giá Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, bóc phốt Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ Phần Công Nghệ Alphaway như nào?, review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Review Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway review, muc luong o Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway tuyen dung, phong van o Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, danh gia Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, boc phot Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway, Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co Phan Cong Nghe Alphaway nhu nao?