16 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Ẩn danh (Manager)

Nên té gấp nha các bạn. Vụ KPI 70/30 là có thật, lương lãnh ra chả được còn lại bao nhiêu. Văn hóa còn hơn nhà nước, toàn con ông cháu cha, làm chức cao nói chuyện trịch thượng. Ngu mà hay tỏ ra nguy hiểm, hài vl. Rất may đã thoát thân được =)).

SV mới ra trường đã • 3 năm trước

70/30 là sao ạ

Ẩn danh (lính lát)

Thấy lương với môi trường ok, chỉ là lãnh đạo chưa xứng với level.

Kẻ cày như trâu (Cũng dạng thân cận)

Công ty Gia đình, thành phần nịnh bợ dù bạn k có não cũng đc lên chức nhanh lắm nha. Quan trọng chỉ cần bạn nịnh nhiệt tình vào cỡ con Duy phòng RD là người ấy đưa bạn tới tận mây xanh. Toàn đi ăn cắp mẫu của ngta về rồi vẽ rồng vẽ rắn thêm vô. Sp phân phối thì manh múng thành lập cty khác sx hàng tương tự xong giả vờ làm đối thủ, sp tự làm thì toàn ăn cắp về chế biến lại, gia công rẻ tiền xong toàn mua giải. Lãnh đạo k xứng tầm

Giọng điệu của 1 kẻ sắp nghỉ đây chứ gì?

người ấy mà bạn đang nói có phải là con hêu mụp ú ù u không vại :P

Tốt môi trường tuyệt vời

Trinh (Manager)

Không uy tín. Kinh doanh, phát ngôn bừa bãi. Mọi người hãy thận trọng với một đối tác như vây

Công ty gần 40 năm phân phối độc quyền máy tính Casio ở VN. Đồng hành cùng giáo dục và làm biết bao nhiêu chương trình từ thiện mà bác phán công ty không uy tín.
Môi trường làm việc năng động, phòng làm việc đẹp hiện đại. Sếp luôn quan tâm và theo sát công việc với nhân viên

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Vô comment là thấy ngu rồi.

Cá nhân mình thấy công ty OK, văn phòng đẹp, đồng nghiệp vui vẻ.
Mấy bạn có khúc mắt gì không chịu trao đổi trực tiếp mà lên đây chửi bới thôi chứ mấy người phù hợp và làm việc ổn chẳng ai lên đây rảnh rang nói xấu này kia cả.

Rồi trao đổi xong có được xử lí không hay ấm ức ra về và chờ bị ghim vậy. Này chắc của mấy bạn truyền thông nội bộ này. Thực lòng bạn có nghĩ vậy không?

Truyền thông nội bộ nên đi lo mấy chuyện khác đi lên đây nói nhảm làm gì.

Công ty có chế độ ổn! Ngặt là đội ngũ trưởng phòng đấu đá như phim cung đấu, cứ gặp sự vụ gì cần đến trách nhiệm là đẩy còn nhanh hơn tàu siêu tốc. Đội ngũ cấp lãnh đạo mà còn vậy thì thử hỏi nhân viên quèn tụi tui dám ý kiến cái gì. Suốt ngày báo cáo, báo cáo và họp. Giải quyết nghỉ việc cho NV thì kéo dài đến vài tháng trời chưa xong; bảo sao lũ lượt nghỉ hết. Cái team đáng sợ nhất là phòng KT và NS có trưởng phòng và phó phòng thuộc team "trách nhiệm" đỉnh cao.

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Bớt bớt lại đi uh OK mà phúc lợi nv như cái qq. Thằng nào cũng lo ôm tiền về túi, nhân viên thì chèn ép.

Đã từng (Lòng vòng)

Công ty gia đình. Bạn nào không thích nịnh bợ nên cân nhắc.

Con gái học xong về đem về lên CEO, HR suốt ngày gáy cần tuyển nhân viên kinh nghiệm, em vầy ít kinh nghiệm quá, nhìn lại đem con gái trong gia đình làm 2-3 năm lên làm CEO mà nói ngày con mẹ HR rôm rả tuyển dụng công bằng, lương theo kinh nghiệm....

Bác nói đúng vãi

Vào R&D mà làm bè theo mau thăng tiến. :v

làm được 1 năm đã • 5 năm trước

tất cả các còm phê phán cty đều chính xác nha.
    cty tệ từ giàn lđ, đến hệ thống cống rãnh.

Sao phải xưng tên đã • 4 năm trước

Cty gia đình mà, hơn nữa ng Bắc thì câu nệ nhau vài ba câu :D

Thế hệ tiếp theo đã • 4 năm trước

Giờ không còn là đình nữa. Anh cho một số người ngoài vào rồi vì thấy cũng kỳ hay gì đó. Nên phải gọi là CÔNG TY GIA ĐÌNH VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN

DS (Lính quèn)

Bramma, giàu mà xàm, một đám Lãnh đạo ngu ngơ... Nhân sự thì nói chuyện như bán cá... hỏi tới không biết gì hết, cái mặt lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm.
Kinh doanh thì... thui không dám nói tới
R&D Thì 1 năm ra 1 đóng mẫu mà bán đc 1/10 nhưng vẫn thưởng và xin đc thưởng
Đc cái VP mới, đẹp, 5 tầng, nhưng thang máy thích thì cho đi, không thì ngưng,...
Nói chung ai biết nịn thì làm nha.. lương thì cũng hên xui...

Nghỉ rồi nhưng thấy bạn viết comment về R&D nên mình góp một tí:
    1. Phòng này là phòng đốt tiền của công ty vì chẳng có cái sản phẩm nào từ cái tổ chim này làm ra mà ra hồn cả.
    2. Làm việc không ra hồn nhưng lúc nào cũng được khen thưởng và đòi khen thưởng.
    3. Tổ chim này rất giỏi nịnh bợ vì biết công ty này là công ty gia đình. Đặc biệt bạn Team Lead Thanh Du* trùm bợ chị XI I ÂU nhé. Chắc giờ lên trùm tổ chim này luôn rồi.
    4. Vì những sản phẩm không ra hồn từ cái tổ chim con cưng này nên chị XI I ÂU luôn đè đầu mấy ông Sales bán mấy cái sản phẩm Crash từ cái tổ chim này để đổ tội cho Sales và bảo vệ tổ chim con cưng với bầy chim xua nịnh và tâu hót.

ẩn danh (Nhân viên)

Công ty lương thì không cao nhưng được cái quy trình này nọ ok.
Ức chế nhất là công ty theo dạng gia đình :).
Còn mấy cái ở trên như phòng R&D thì mấy bác kia nói đúng :))

review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex review, mức lương ở Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, đánh giá Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, bóc phốt Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex như nào?, review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex review, muc luong o Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex tuyen dung, phong van o Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, danh gia Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, boc phot Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex nhu nao?