16 Trịnh Hoài Đức, Phường 13, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Đặc vụ ngầm

Nghỉ làm cũng được mấy tháng rồi nhưng nay đồng nghiệp cũ bảo lên xem công ty cũ ngập tràn phốt nên t cũng lên xem. Bất ngờ nhất là đọc được phốt tình ái của Phờ Tờ Gờ Đờ và tbp Hắc Cờ. Trước khi t nghỉ làm đã nghe phong phanh rồi, giờ thì đẹp mặt. Người ta nói có tình yêu vô là tươi không sai nha. Tự nhiên ăn diện hẳn ra, đi làm mà váy ngắn, đầm hở rốn, hở lưng. Không biết công ty hay là chốn hẹn hò nữa. Mà đây không phải lần đầu về tin đồn ngoại tình của anh Phờ tờ gờ đờ. Không biết tbp Hắc cờ có biết người tình cũ của anh Phờ Tờ Gờ Đờ không? Không biết hai cô nhân tình đối mặt nhau hằng ngày trên công ty có ngại không. Mà nghĩ lại công ty cũng hay, tổ chức cuộc thi tìm người đẹp làm đại diện cho con người bitex. Lựa tới lui trúng ngay cô người tình ấy làm đại diện, khác gì ám chỉ công ty như cái động.

NV bị nợ lương. (Nv bình thường trong cty bất...

Đang ngay lúc này có người phải gồng mình trả tiền thuê trọ ... có người cần tiền để trang trải trong gđ ... có người đang đau ốm và rồi họ phải chật vật chạy vay tiền mà đáng lẽ ra nlđ phải nhận NHỮNG ĐỒNG LƯƠNG mà đáng ra họ phải nhận trong 6th 9th nay Họ chờ ngày qua ngày, tháng qua tháng, cuối cùng là những lời im lặng, những câu nói đổ lỗi quen thuộc, những hứa hẹn và rồi chả có gì...... Vậy NLĐ sao tập trung vào công việc khi họ đang phải lo lắng những thứ ở trên. "Cái chỗ" đáng lẽ nói lên tiếng nói NLĐ thì im thin thít .... Mà phía trên đó là mới bề nổi của tảng băng, cái còn lại mới đáng sợ.

Ứng viên (Vị trí HRBP)

Phỏng vấn với Ms HRD khá ok Xong dẫn lên phòng làm test excel cơ bản trong 30p Bàn phím máy test hư (HR nên báo IT thay dùm) chứ bấm không được luôn á Test và phỏng vấn xong không hề thông báo kết quả HR thiếu chuyên nghiệp nhưng chị HRD khen team trước mặt UV khá nhiệt tình.

cty này ok lắm mọi ng ah, cty luôn hỗ trợ nld nếu đã dc ký chính thức. Bạn kg thấy phù hợp với phòng ban hiện tại bạn có thể qua phòng bạn khác. Đặc biệt trong suốt quá quá trình làm việc bạn sẽ đc học thêm các kỹ năng sau đây + Nịnh nọt là 1 loại năng lực, kg phải tiểu nhân + Than thở là kỹ năng giao tiếp, kg phải tật xấu + Sống lâu thì tự khắc đc cân nhắc, ng có năng lực thì.....đợi qua cty khác rồi cân nhắc cũng kg sao + Giai cấp tư bản là có thật. Kg tự nhiên sinh ra cũng kg tự nhiên mất đi chuyển từ hình thái bóc lọt sang hình thái nói đạo lý, nói méo đc nữa thì kiếm cách chơi xấu ép cho tự nghỉ...mãi kg nghỉ nữa thì cắt hết mợ nó quyền.... + Gia đình là câu nói mãi tồn tại....nhân viên mà nghỉ giả bộ hỏi han trc mặt sau lưng hối HR ra QD lẹ dùm cái tao ngứa mắt nó lâu rồi ....:(( Như đã nói nếu có các kỹ năng trên bạn sẽ đc cân nhắc bàn hàng ngũ nòng cốt của cty, thậm chí đc cân nhắc ứng viên có tiềm năng cho vị trí GDCN ( kể cả bạn trái ngành trái nghề) tôi nói hoàn toàn là sự t... Xem thêmhật vì đã có các nhân chứng sống: - ccu - gdcn - ld -tc - "osin cấp cao" - quản lý ban - cocq - gdkd vưng vưng và dạ dạ Thật tẹt dời biết bao,nếu ra khỏi EW " gióng gió " sẽ đến với bạn như J97. TAK TAK TAK NICE

ẩn danh

cái phòng quan trọng của cty và tiếp xúc đầu tiên với NLD là NS nhưng có vẻ phòng NS ko dc lòng ng mới vào và cả người đang . cái adtitute của NS dc bộc lộ qua phong cách của lead. nhưng Lead ở đây ko biết có COCC xa xôi ko hay chỉ là làm lâu thì dc sếp ưu ái chứ mình thấy lead ở phòng này như PTGD ở cty khá là thẳng thắng theo cái kiểu hách....mà mọi ng biết KPIs hay chính sách văn hóa thì cũng đa số từ phòng NS ra mà. cty gia đình là vậy....có cái dc và cái mất....chỉ có là lead NS có vd thôi ah ( nên cân nhắc thay )

Nhân viên quèn

Nhân ngày 20/11, em xin cám ơn các anh chị em và ban lãnh đạo công ty bitex đã dạy cho em biết là:
+ Nịnh nọt là 1 loại năng lực, không phải tiểu nhân.
+ Than thở là kĩ năng giao tiếp, không phải tật xấu.
+ Sống lâu thì tự khắc được cất nhắc, người có năng lực thì ... đợi qua công ty khác rồi cất nhắc cũng không sao.
+ Giai cấp tư bản là có thật. Không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi. Chỉ chuyển từ hình thái bóc lột sang hình thái nói đạo lý.
+ Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Nhân viên có hay không không quan trọng, nghỉ thì tuyển thôi.
Một lần nữa em xin cám ơn những bài học đắt giá để em biết trân quý công ty mới như thế nào. Em xin cám ơn và không hẹn gặp lại.

Người am hiểu đã • 1 năm trước

Công ty gia đình thì thằng nào không vậy :v

Nếu bạn phỏng vấn ở vị trí trưởng bộ phận, lãnh đạo trở lên thì hẵn vào công ty này. Chứ vị trí lính quèn như t thì thôi kiếm công ty khác mà xin việc đi ạ. Công ty văn hoá doanh nghiệp gì mà văn hoá hành xử không khác gì cái chợ, nói nặng ra là vô văn hoá. Kể sơ sơ nghe - Phòng nhân sự, đa số là người nhỏ tuổi mà cách nói chuyện xưng hô cộc lốc. Nói thẳng ra mất dạy á, chỉ có dạy với mấy người làm sếp à. Vừa rồi công ty có 1 quyết định là dẹp chuyến đi teambuilding năm nay, dồn sang năm sau để đi (chả biết t có làm tới năm sao để hưởng phước này không). Và sau khi dẹp teambuilding của nhân viên thì lãnh đạo được tổ chức đi tour nước ngoài. Hầu hết các bạn nhân viên đều thấy không vui vì cái quyết định này. Ai không vui chứ chị H trưởng phòng nhân sự vui vẻ lắm ạ. Đứng giữa công ty bàn về chuyến đi chơi, đi thang máy cũng bàn, ghé người này người kia bàn, mặc kệ nhân viên có vui hay không chị cũng bàn sôi nổi. Chưa bao giờ thấy TP nhân sự nào tinh tế như chị luôn. - Phòng kế toán: ph... Xem thêmòng này nhiều nữ nhất công ty. Mà nhiều nữ nên cũng là phòng lắm chuyện nhất. Ngay cả trong nội bộ không hỗ trợ nhau thì làm gì giúp đỡ phòng khác. Nghiệp vụ thì kém, suốt ngày hạch sách giấy tờ, đùn đẩy trách nhiệm, hỏi tới không biết. Bà TP kế toán đã bước lên được vị trí lãnh đạo mà cách cư xử, giao tiếp chán lắm mọi người ơi, cứ bê cái cảm xúc lên bộ mặt câu chữ mà giao tiếp với mọi người. Rãnh t kể tiếp

Hóng phần 2

review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Review Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex review, mức lương ở Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, đánh giá Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex đánh giá công ty, thông tin Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, bóc phốt Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex, Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Bình Tây Bitex như nào?, review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Review Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex review, muc luong o Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex tuyen dung, phong van o Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, danh gia Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex danh gia cong ty, thong tin Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, boc phot Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex, Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Co Phan Xuat Nhap Khau Binh Tay Bitex nhu nao?