CO-WELL ASIA

3 Duy Tan St. Cau Giay Ha Noi

dsf (vụ nói dối của Thịnh hoặc sinh viên tron...

Mr Thịnh HOẶC sinh viên đã có 1 câu nói rất ác ý, theo hướng sai và rất tiêu cực và không liên quan tới tình huống, ngoài ra nếu có thật thì là nói dối và lừa đảo những người khác, gây hiểu nhầm nhận vơ về đó những công sức của người khác

dfgfd đã • 1 năm trước

bài phát biểu ban đầu 1 số câu không phải giọng tôi mà là tôi tham khảo ý kiến của 1 người ngoài công ty, không liên quan gì tới người trong công ty

fdgdf đã • 1 năm trước

theo cảm giác VÀO THỜI ĐIỂM ĐÓ thì là Mr Thịnh nói núp từ bên ngoài vào lúc đi ra

Thế mà khi tôi vào công ty thì thấy người trong công ty quá thân thiện lúc nào cũng tươi như một bông hoa. Nhưng không biết rằng đằng sau đó có mục đích cả đấy. Không những không thật, lừa lọc mà nếu làm ở đây còn bị đâm sau lưng một lúc nào đó nữa đấy. Mong mọi người tỉnh táo xem xét kỹ rồi hãng vào

sdfsd đã • 1 năm trước

CHÚ Ý: CÂU NÓI KIA LÀ Ở CUỐI KHI ĐÃ KẾT THÚC chứ không phải là ở buổi đầu tiên. Ngoài ra, tôi không quan tâm chính xác lắm đến mấy cái quảng cáo bên ngoài người khác nói nhưng sự thật là tôi đã từng được học bổng thạc sỹ miễn hoàn toàn học phí ở Anh.

fgdsf đã • 1 năm trước

câu tiêu đề đã ghi nhận vơ công sức, do đó câu nói ác ý và tiêu cực trên diễn ra 1 thời gian sau chứ không phải buổi đầu tiên

dsfsdf đã • 1 năm trước

Chi tiết học bổng này không được ghi trong hồ sơ của tôi

dfgffd đã • 1 năm trước

CŨNG CÓ THỂ MR THỊNH NÓI VỚI SINH VIÊN, quên không nhắc tới trường hợp này vì có thể ít xảy ra hơn

dsfdfd đã • 1 năm trước

VÀ CÓ XẢY RA THÌ CŨNG XẢY RA VỚI CẢ TRƯỜNG HỢP KIA NỮA

fdgfdfd đã • 1 năm trước

có thể sẽ thắc mắc sao lúc đấy không thấy bảo gì, VÌ CÂU ĐÓ CŨNG CÓ Ý NÀO ĐÓ nhưng ý thì ít mà tiêu cực thì nhiều, sau đó dẫn tới như đã đề cập

fdgffdfd đã • 1 năm trước

ngoài ra, hơi ngạc nhiên 1 chút nữa

fdgfdgdf đã • 1 năm trước

VIỆC DẪN TỚI NHƯ ĐÃ ĐỀ CẬP là điều tôi không thích

dsfdfdsf đã • 1 năm trước

việc dẫn tới này chỉ là ý dẫn tới, DO CÂU NÓI NÀY ĐÃ Ở HOÀN CẢNH VÀ PHẠM VI ĐÓ

Dfgdcf đã • 1 năm trước

câu trước 2 câu vừa rồi là dài dòng, chưa mô tả đúng / đủ và cũng ko cần phải viết.

Ân danh (Dev đã nghỉ)

Ưu điểm sếp tốt, văn phòng sạch sẽ, ae thân thiện, phù hợp với fresher và intern để học hỏi chưa phải OT bao giờ vì chỉ là intern và partime dev Nhược điểm tốn hơi nhiều thời gian cho daily meeting, ngoài ra khống có ý kiến thêm

Người giỏi người ta sẽ tìm một sân chơi mới phù hợp với đạo đức và công sức bỏ ra còn ngồi lại những người không có năng lực che dấu yếu điểm của mình mà lãnh đạo không biết để mất đi những người có năng lực

Thế mà công ty này vẫn dùng được những người như thế nhỉ chắc là công ty rửa tiền thì không cần phải có trình độ có phải không. Chỉ lấy số lượng người lao động tham gia là được

nói chung ai thích sự ổn định thì làm ở đây là hợp lý

người giỏi quá k nên vào đây vì sau 1 thời gian sẽ hết việc để làm, hết thử thách. ai mong muốn ở mức vừa vừa thui thì vào đây rất an toàn

Thế mà tôi thấy không như bạn nói. Tôi có một số người bạn làm ở công ty này rất chê cách sử dụng nhân lực. Người làm được việc cũng như không. Chỉ có châu đầu vào để bè cánh ăn chia làm ảnh hưởng đến những người làm tốt mà không bè cánh nịnh bợ dẫn đến số người còn lại chỉ là đục khoét tiền của doanh nghiệp mà lãnh đạo cấp trên không biết.

môi trường làm việc ở đây ổn mà, k có nơi nào thân thiện như ở đây. sếp gần gũi với các anh em.

Đây toàn 1 lũ bụng cứt mới khen nhau thôi còn thực tế không phải như vậy. Người làm tốt không được ghi nhận. Đề nghị ban giám đốc có cổ phần ở đây phải tuyển người làm thực chất đúng năng lực của mình, chứ không tin được bọn lãnh đạo thuê mượn này, toàn phá hoại công ty người làm được việc không hợp cạ là chúng nó sẵn sàng thay đổi giữ lại toàn bộ những người có năng lực trình độ kém. Trước đây tôi cũng làm việc ở đó nhưng đó không phải việc của tôi. Nhưng tôi thấy như vậy là những người làm được việc và không làm được việc nó bị xáo trộn cá mè một lứa

Một lũ ăn chia săn đầu người lấy dự án, khi cần thì nịnh bợ người vào để làm cho công ty khi hết dự án thì hất. Chúng tôi đều bị mô hình này lừa rồi.
Mong các bạn có trình độ thì hết sức tỉnh táo đừng vào đây kẻo bị lừa và mất cơ hội để tìm việc ở những nơi thật sự cần người làm việc.

Bạn nói đúng đấy nhỉ. Rất nhiều bạn bè tôi cũng chung nhận xét như vậy. Nên bạn nào tìm việc thực sự thì không nên vào . Ai hợp biết "đi lại" với quản lý thì kể cả không biết làm việc thì cũng được ưu ái còn không thì sẽ hay bị trách dù lỗi sai không phải do bạn, và hết dự án thì thay người để lấy dự án tiếp. Nên đừng ai vào mô hình này kẻo mang tai họa không thể đỡ được.

review Công ty CO-WELL ASIA, review Công ty CO-WELL ASIA, Review Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA review, mức lương ở Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CO-WELL ASIA, đánh giá Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA đánh giá công ty, thông tin Công ty CO-WELL ASIA, bóc phốt Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CO-WELL ASIA như nào?, review Cong ty CO-WELL ASIA, review Cong ty CO-WELL ASIA, Review Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA review, muc luong o Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA tuyen dung, phong van o Cong ty CO-WELL ASIA, danh gia Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA danh gia cong ty, thong tin Cong ty CO-WELL ASIA, boc phot Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CO-WELL ASIA nhu nao?