CO-WELL ASIA

3 Duy Tan St. Cau Giay Ha Noi

hikari (Project Manager)

Một lần được diện kiến phỏng vấn tại Co-well và cạch đến già.
Mình nộp CV cho co-well, ghi khá rõ trong CV là nộp đơn vào vị trí PM, mình có hơn 3 năm kinh nghiệm PM và hơn 1 năm kinh nghiệm làm BrSE thị trường Nhật. Mình thường lead dự án tầm 30 người, tiếng Nhật đủ giao tiếp với khách hàng.
・Vòng 1 phỏng vấn thì để 2 bạn team lead ra phỏng vấn mình với vị trí Dev, hỏi kiến thức code bậc thấp như vector, con trỏ, ko hiểu ông PM chuyên làm các dự án về C# ruby python thì biết mấy cái này làm gì. Thất vọng tập 1
・Vòng 2 phỏng vấn cũng cho 1 anh team lead (lead team 6-7 người) đến phỏng vấn mình, đến khi offer lương, mình cũng share offer của bên khác với mình, tầm 40tr thì ông anh đấy gạt đi vì lương ông ý còn chưa được 30tr và mình ko thể lương cao hơn ông ấy. ông anh này ko có kỹ năng quản lý, phỏng vấn mình nói gì cũng bảo "anh ko tin chú làm được". Thất
... Xem thêm vọng tập 2,
・Phỏng vấn về cũng chả thấy mail miếc gì, mình cũng kệ thôi. Công ty lớn mà làm ăn thiếu chuyên nghiệp vãi (thất vọng tập 3)
Đến giờ gần 1 năm rồi, cũng phải 5,6 lần bên co-well gọi mời mình quay lại phỏng vấn vị trí PM nhưng thú thật dù có pass và lương cao hơn hiện tại 10% mình cũng ngại vào.

Cty gì bèo vãi, team lead mà lương chưa được 30 triệu :v

dev đã • 6 năm trước

bên đó làm gì có pm, bạn nên pv vị trí brse lương sẽ cao, pm bị pv về tech là đúng rồi :))

Hoa Anh Đào đã • 6 năm trước

PM mà không bị phỏng vấn teach thì làm sao làm? Mình đã làm với PM không biết gì về tech và quyết tâm tuyên chiến với outsource

Bác nói đúng v~ e cũng tương tự như bác

Minh Hiếu đã • 5 năm trước

Bác về làn công ty em tầm như bác lương 50tr là bình thường :))

Nhân viên đang làm tại Co Well

1. Điểm tốt của công ty:
+ Chất lượng dậy tiếng Nhật cực tốt, có các khóa học từ không biết gì đến tận N2. Giáo viên cực kỳ nhiệt tình tâm huyết với nghề.
+ Nhiều đồng nghiệp nhiệt tình, thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc.
2. Điểm chưa tốt:
+ Nhân viên vệ sinh của tòa nhà 3D cực kỳ lười biếng, lúc nào cũng nói chuyện bô bô ngoài hành lang chỗ rửa bát, rồi ngồi bật quạt nghe nhạc buôn chuyện, trong khi nhà vệ sinh luôn mùi hôi.
+ Một năm có 12 ngày phép + 1 ngày phép sinh nhật bản thân + 1 ngày phép nghỉ sinh nhật công ty. Nhưng nếu xin nghỉ làm thì vừa bị trừ phép, vừa bị bắt làm bù. Vô lý hết sức.
+ BrSE mỗi lần họp với bên Nhật thì cứ ngồi tại chỗ họp, bật loa ngoài mà ko chịu vào phòng họp riêng, gây ảnh hưởng đến công việc của những người khác.
+ Khối lượng công việc không phân chia công bằng, có dự án bận sấp mặt, còn dự án khác thì chơi đằng đẵng mấy tháng trời.
+ Những người xu nịnh sếp thì có cơ hội thăng tiến cao.

123456969 (QA (đã từng))

- Đồng nghiệp vui vẻ, giờ giấc khá thoải mái, sếp gần gũi
- Lương trung bình
- Mỗi dịp du lịch thì chán vcđ, vẫn phải đóng thêm chứ không phải công ty bao toàn bộ, mức đóng góp tính theo thâm niên (công nhân làm kcn còn đi nghỉ ở flc luxury miễn phí còn đây thì...)

Ẩn danh (Dev quèn)

Hôm nay mình có đi phỏng vấn ở Co ưell vị trí java. Mình thấy buổi phỏng vấn khả là thoải mái. Còn không phải làm test gì luôn. Hr nhiệt tình. Không biết sau bao lâu thì có kết quả phỏng vấn nhỉ? Ai từng phỏng vấn ở đây review giúp mình với

dev đã • 6 năm trước

Mình tầm 1 ngày sau có kết quả. Bác từ lúc nộp cv đến lúc được đi phỏng vấn lâu không, chứ t đợi cũng khá lâu.

Mình đợi 3 ngày vẫn chưa thấy có kết quả. Khi mình nhận được mail pv thì hôm sau đến pv luôn. Pv khoảng 20 phút thì xong. Lo quá ko biết kết quả thế nào

Từ lúc nộp cv đến lúc nhận đc mail mời pv khoảng 5 ngày. Bạn pass pv không

Vô danh đã • 6 năm trước

Mình nghĩ tầm 1 tuần đổ lại nếu ko có kết quả thì gần như trượt. Còn 3 ngày chưa lo vội.

Mình cũng chưa muốn mail hỏi tại vì hình như đên 20/09 này mới hết hạn nộp hồ sơ vào vị trí ấy. Có khả năng cty vẫn đang pv tiếp cho vị trí ấy rồi mới cho kqua

Dev (Java)

HR công ty này chảnh thôi rồi.

cccccc đã • 4 năm trước

Ẩn danh (dev)

mình có pv dev ở cty này 1 lần và đây là ý kiến của mình:
3 người vào pv mình,
số 1 ông thì hỏi toàn kiến thức về lý thuyết, mà kiểu phải trả lời đúng như lời ông ấy thì mới ok, hay nói xoáy mà xoáy không ra gì, lúc tranh luận thì đầu nảy số k nhanh nhưng tinh tướng. mới có pv mà bắt mình phải này kia.
số 2 ông tech lead ông này cứ lật đi lật lại cái cv éo gì mà lật )), khá ít nói chủ yếu tập trung chuyên môn.
số 3 ông BrSe thì ngồi hỏi chẳng đâu vào đâu. vào đây pv làm gì.
lúc đầu nói chuyện với ông số 1 nên là mình đã xác định là có gọi đi làm mình cũng không đi nên chuyển sang chế độ Bật luôn.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. dm pv ngu vl

Đầu nảy số không nhanh, thế thì tech kém vãi nồi còn tinh tướng :v

Thanh (Dev java)

Mình vừa đi phỏng vấn hồi chiều xong .thấy hr cực kỳ tốt .người phỏng vấn cũng nhẹ nhàng . Ai nói gì thì ko rõ nhưng mình cảm giác rất thoải mái

2.4

review Công ty CO-WELL ASIA, review Công ty CO-WELL ASIA, Review Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA review, mức lương ở Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CO-WELL ASIA, đánh giá Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA đánh giá công ty, thông tin Công ty CO-WELL ASIA, bóc phốt Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CO-WELL ASIA như nào?, review Cong ty CO-WELL ASIA, review Cong ty CO-WELL ASIA, Review Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA review, muc luong o Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA tuyen dung, phong van o Cong ty CO-WELL ASIA, danh gia Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA danh gia cong ty, thong tin Cong ty CO-WELL ASIA, boc phot Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CO-WELL ASIA nhu nao?