CO-WELL ASIA

3 Duy Tan St. Cau Giay Ha Noi

Dev hơi rảnh (Magento Developer)

Vừa đi phỏng vấn công ty này về xong, nhìn chung đội interview có mấy ông Tech khá xịn, HR tiếp đón chu đáo nhiệt tình, chưa rõ dải lương thật ra sao, nhưng đa phần là ô cê đó các ông

Thu dung (Cựu Nhân sự )

Các bạn ơi đừng vào công ty săn đầu người ở số 3 Duy Tân này, làm ăn gian dối, lừa những người có trình độ săn đầu người lấy dự án sau khi thỏa mãn nhu cầu rồi thì tìm mọi cách sa thải. Tôi thấy rất nhiều bạn tôi đã vào đều bị lừa như thế mong các bạn hãy cảnh giác.

Anh Thư

Một lũ ngồi ăn chia còn con quản lý Huyền thì ăn trên ngồi chốc. Cố gắng săn đầu người để lấy nhiều dự án mà ăn chia với nhau. Mày mà ngồi đấy 5 năm nữa thì mày phải mua được năm bảycái biệt thự

Công ty hình như trước tên là seta internation. Sau này không biết vì lý do gì lại đổi lại tên.
Các bạn còn đang làm chắc sướng lắm mỗi tháng được mấy triệu. Nhưng không biết có sướng không hay mệt mỏi hết rồi.

dev qua đường đã • 4 năm trước

Công ty đổi tên thì chỉ có vì phốt nhiều quá đổi tên làm lại từ đầu =))
    Mà có mấy tr vẫn có người làm cơ à :O

Ẩn danh (Dev)

Công ty khá nhiều em ngon, đặc biệt bổ mắt e Oanh HR, soi thấy mấy lần em ấy cúi xuống hớ hênh nhìn thấy hết vú

Hr nhiều em xinh tươi, nhiều hôm thấy cúi người lộ cả vú, có em còn thấy cả ti

Hóng đã • 4 năm trước

Em nào thế bác, cho em xin link

PV xịt

Đã từng pv ở đây một lần, lương thì cùi, đòi hỏi thì nhiều, pv xịt cũng ko nói cho ứng viên một câu. Nói chung khá hãm

Dev Lang Thang đã • 4 năm trước

2.4

review Công ty CO-WELL ASIA, review Công ty CO-WELL ASIA, Review Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA review, mức lương ở Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CO-WELL ASIA, đánh giá Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA đánh giá công ty, thông tin Công ty CO-WELL ASIA, bóc phốt Công ty CO-WELL ASIA, Công ty CO-WELL ASIA có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CO-WELL ASIA như nào?, review Cong ty CO-WELL ASIA, review Cong ty CO-WELL ASIA, Review Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA review, muc luong o Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA tuyen dung, phong van o Cong ty CO-WELL ASIA, danh gia Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA danh gia cong ty, thong tin Cong ty CO-WELL ASIA, boc phot Cong ty CO-WELL ASIA, Cong ty CO-WELL ASIA co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CO-WELL ASIA nhu nao?