218 Bach Dang Hai Chau Da Nang

Mems (mems)

Đây là công ty chuyên đi quỵt tiền lương tháng 13 của nhân viên. CEO thì giả nhân giả nghĩa đang ở JP, nhượng quyền lại cho 1 tên PM chả có năng lực, chỉ có mỗi tài soi mói như một bà thím hay thù dai và để bụng, cộng với một em kế toán được thăng chức từ admin chỉ muốn làm bà nội người ta. Chưa bao giờ gặp công ty nào bựa như vại. Nên né =)

Quá đúng, dev quèn cũng moi nghỉ việc ở đây

hieu đã • 5 năm trước

Dev Quèn đã • 5 năm trước

Em vừa pass internview xong, đọc review cảm thấy 1 chút hoang mang, các tiền bối cho em xin thêm đánh giá về công ty

Công ty có những quy định rất chi là *** ví dụ như: cấm nhân viên không được chơi thân với nhau, cấm nhân viên nói chuyện riêng cười trong giờ làm, nhân viên không được đi ăn theo nhóm... Chắc tệ quá sợ nhân viên rủ nhau nghỉ hết. *** vãi cạt...
Sếp và lũ bộ sậu thì không thân thiện, xa cách với nhân viên và không tôn trọng nhân viên. Nhân viên không hề có tiếng nói nào cả.
Môi trường làm việc thì căng thẳng áp lực, nhân viên bị ép estimate thời gian ít để phải OT mà không trả tiền.
Và đặc biệt có một thằng ngu tên Angelo luôn theo dõi nhất cử nhất động của bạn. Bạn đi đái, đi ỉa, ăn bánh, cười, ngồi im hay làm con mẹ gì trong công ty cũng bị nó soi và lôi la ngoài nói chuyện nhưng thực chất là đe doạ...
Khuyên anh em đừng có dại mà vào công ty này kẻo hối hận chạy không kịp.
  • R

Review nhảm nhí, dislike đã • 6 năm trước

ăn ko đc phá hả :D

Ada đã • 6 năm trước

Thằng ml trọc hói đầu Angelo

no name (kool)

Trước đây mình đọc review cũng phân vân nhưng khi vào làm thì thấy khác. Môi trường công ty thân thiện, hòa đồng.

Review nhảm nhí, dílike. Seeder của công ty à :v

Admin *** này giùm!

Công ty nát đến mức phải thuê nhân viên vào review tăng sao nữa à =))). Ai từng làm ở cty này thì biết hết nhé. 1 sao cũng ko đáng.

phá típ cty mới chư =))

Hiếu phải ko e :)). Bữa nay làm ở đâu rồi?

Chưa nợ lương nhân viên đến 1 ngày, chớ ko như mấy cty khác mô, đừng có tào lao, 5* là còn ít đó

Hiếu đã • 6 năm trước

Gửi ai đó ở trên, có chứng cứ thì hẵng lôi tên tôi vào đây nhé. Đừng có nghe ai đó nói mà vào đây tay nhanh hơn não.

@Hieu: Giọng văn của chú vẫn như ngày xưa, không ngửi nổi :))

Hiếu đã • 6 năm trước

Ồ, thế chú là ai, giỏi nói tên ra hẹn bữa cafe chém gió coi nào :))

- Môi trường trẻ trung, thân thiện
- Được đầu tư traning về tiếng anh rất bài bản. Bạn nào làm IT rồi thì chắc biết tiếng Anh là rất rất quan trọng
- Đầy đủ chế độ phúc lợi như những công ty khác

*** này giùm!

Review quảng cáo sặc mùi HR. Admin xoá đi nhé

Trẻ trung, thân thiện... Nghe mùi hr

Bé phân vân quá

Đang tính nộp đơn vào cty này. Mà đọc review loạn xạ cả lên. Chẳng biết đường nào mà lần. Ông anh mình bảo tốt nhất là mày cứ đi phỏng vấn rồi hỏi trực tiếp người ta. Không tin thằng nào con nào hết, Kkk

Chuẩn rồi, cứ nộp đơn PV. Thắc mắc gì tự mình hỏi em nha

Nộp ngay và luôn chớ tính chi nữa em ơi

*** này giùm!

Cái review này của HR nè admin, xoá giúp đi nhé!

thắc mắc đã • 4 năm trước

mọi người cho mình hỏi, phỏng vấn codecomplete khoảng bao lâu là có kết quả vậy ạ. cảm ơn mn

1.8

review Công ty CodeComplete Viet Nam, review Công ty CodeComplete Viet Nam, Review Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam review, mức lương ở Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeComplete Viet Nam, đánh giá Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeComplete Viet Nam, bóc phốt Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeComplete Viet Nam như nào?, review Cong ty CodeComplete Viet Nam, review Cong ty CodeComplete Viet Nam, Review Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam review, muc luong o Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty CodeComplete Viet Nam, danh gia Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeComplete Viet Nam, boc phot Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeComplete Viet Nam nhu nao?