218 Bach Dang Hai Chau Da Nang

Dev (Dev)

Nỗ cho banh sát rồi nát như tương !
Đà Nẵng làm màu là nghề của hắn, còn ngu dốt là nghề của hắn !
Đi tới đâu là gặp cái thứ ngu dốt tới đó - Mở cái giọng thì ta đây ngon lắm !
Việt Nam, nhất Quảng Nam, nhì Huế, 3 Đà Nẵng - Bộ 3 giỏi nhất nước ko ai chơi lại !

Secret (Dev Quèn)

HR như bà nội người ta , tưởng đâu CEO không chừng

Người qua đường đã • 4 năm trước

Bà nội Admin có vẻ coi thường người khác ghê nhỉ, ghét nhất cty có mấy bà nội như thế này, cty tư nhân mà làm như cty của bả. Cư xử hạch sách như cty nhà nước, thấy ghét.
    Thật lòng mình khg có thành kiến gì với cty, chỉ ghét bà nội Admin này.
    Nên ông bà cũng hay nói: Nhất lé, nhì lùn. Bà Admin này rơi vào cái thứ 2, đúng y luôn. Chuyên đi soi mói, bắt bẻ, hạch sách người khác.
    Kiểu này có cho không, chúng tôi cũng khg húp.

Ẩn danh (Nv quèn)

Mua được vài cái bánh kẹo rồi hạch sách này nọ, đồ ăn mà dùng ăn sáng ăn trưa là sai mục đích nghe mắc mệt. Giờ thì còn ba cái đồ linh tinh cũng khóa tủ nốt, nhớ khóa cho kỹ vô. Benefit công ty tệ đến thế là cùng.

Mua được bánh kẹo cho là tốt rồi, đúng là không biết ơn, còn đòi hỏi hạch sách. Loại này khó làm việc ghê

dev quèn

công ty gì HR cầm quyền vch, manager còn sợ HR huống chi nv quèn, cút cút hết.

Công ty nào HR chả cầm quyền để còn quản lý? Không biết mô hình quản trị còn nói

Bức xúc nên chia sẻ thật

công ty có ban lãnh đạo và đội ngũ HR tào lao và ung thư nhất Đà Nẵng. 1 sao là ít, toàn những quy định xàm xí đú

CNTTN (Dev quèn)

Mình có thời gian làm việc tại đây, thấy cty cũng bình thường, mới chuyển vp nên khá rộng, công ty không có chuyện trễ lương như có mấy người đáng giá như trên, mỗi sáng sẽ meeting 5p, hầu như nói bằng tiếng anh, có lớp học tiếng anh với người nước ngoài dạy, mình học được 1 buổi rồi bỏ, nói chung tùy người cảm nhận. Mình thấy công ty cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc mình tới thực tập

Công ty đội ngũ HR rất vô lí, chúng nó để ý từng người một, HR tụi nó làm quyền trong công ty, mình đã nghỉ việc và quyết định rất sáng suốt, còn cái chuyện lương khỏi phải bàn thấp k công ty nào bằng, tốt nhất đừng vào đây là tốt nhất.

1.8

review Công ty CodeComplete Viet Nam, review Công ty CodeComplete Viet Nam, Review Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam review, mức lương ở Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CodeComplete Viet Nam, đánh giá Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam đánh giá công ty, thông tin Công ty CodeComplete Viet Nam, bóc phốt Công ty CodeComplete Viet Nam, Công ty CodeComplete Viet Nam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CodeComplete Viet Nam như nào?, review Cong ty CodeComplete Viet Nam, review Cong ty CodeComplete Viet Nam, Review Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam review, muc luong o Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam tuyen dung, phong van o Cong ty CodeComplete Viet Nam, danh gia Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam danh gia cong ty, thong tin Cong ty CodeComplete Viet Nam, boc phot Cong ty CodeComplete Viet Nam, Cong ty CodeComplete Viet Nam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CodeComplete Viet Nam nhu nao?