Phải trả trước gần trăm triệu hoặc kí 1 bản hợp đồng nô lệ (lấy đi 35% lương mỗi tháng trong 2 năm) để đổi lại một mớ kiến thức đéo thể dùng được khi đi xin việc và được truyền tải bởi các "senior" mới vào ngành khi viết code còn sai lên sai xuống cùng các bài giảng được viết ngay trước giờ lên lớp vài tiếng vì nó sida đéo chịu được. Có tiền thì nên đi các trung tâm khác còn với kiến thức còn nhiều hơn môi trường chém gió này.
Bác học trúng khóa nào vậy? Gắt... mà tui thích bác quá..
X
Xaolonist đã
newcomer đã
• 5 năm trước
Mình mới đóng tiền học, bác Học khoá nào vậy. Lớp pre-class bạn instructor mới tốt nghiệp chưa được 1 năm đi dạy :))
• 5 năm trước
không tìm đc việc thì không mất tiền ;p, nói vậy bác tự hiểu ha x)))
• 5 năm trước
Mấy bác có ý muốn học thì suy nghĩ một chút nha. Bỏ cả trăm triệu không phải giỡn chơi. Mấy bạn học chính quy 4 năm đi xin việc còn trật lên trật xuống, học 3 tháng thì... Chân thành khuyên các bác đừng có tin vào lương nghìn đô mà ở đây nổ cho nghe :| Học 3 tháng xong làm intern là còn may đó :| Tốt nhất mấy bác nên kiếm mấy người từng học hoặc từng làm ở đây rồi mon men hỏi họ xem thế nào. Tui có thấy mấy người này trên Linkedin đó