CODOSA HOLDING

267 Tô Ngọc Vân Thu Duc Ho Chi Minh

F

front-end (gần cửa)

Kế toán với sếp thông đồng nhau, công ty không trả bảo hiểm cho nhân viên, quịt thưởng, ăn cắp source code công ty khác, CTO không biết xài git, web của khách hàng bị hack không biết giải quyết, phải đi nhờ. Giám đốc Phụng nhỏ mọn, tính toán với nhân viên cả chỗ để đồ trong tủ lạnh chung

đã nghỉ (văn phòng cũ)

Đăng tin thưởng tháng 13-14, thưởng dự án đều là xạo loz hết nha

vtv number one đã • 4 năm trước

1.7

review Công ty CODOSA HOLDING, review Công ty CODOSA HOLDING, Review Công ty CODOSA HOLDING, Công ty CODOSA HOLDING review, mức lương ở Công ty CODOSA HOLDING, Công ty CODOSA HOLDING tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty CODOSA HOLDING, đánh giá Công ty CODOSA HOLDING, Công ty CODOSA HOLDING đánh giá công ty, thông tin Công ty CODOSA HOLDING, bóc phốt Công ty CODOSA HOLDING, Công ty CODOSA HOLDING có tốt không?, đãi ngộ của Công ty CODOSA HOLDING như nào?, review Cong ty CODOSA HOLDING, review Cong ty CODOSA HOLDING, Review Cong ty CODOSA HOLDING, Cong ty CODOSA HOLDING review, muc luong o Cong ty CODOSA HOLDING, Cong ty CODOSA HOLDING tuyen dung, phong van o Cong ty CODOSA HOLDING, danh gia Cong ty CODOSA HOLDING, Cong ty CODOSA HOLDING danh gia cong ty, thong tin Cong ty CODOSA HOLDING, boc phot Cong ty CODOSA HOLDING, Cong ty CODOSA HOLDING co tot khong?, dai ngo cua Cong ty CODOSA HOLDING nhu nao?